เปาวลี ปล่อยโก๊ะไม่กั๊ก ในละคร วุ่นนักรักหรือหลอก

เปาวลี ปล่อยโก๊ะไม่กั๊ก ในละคร วุ่นนักรักหรือหลอก
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

เปาวลี ละคร วุ่นนักรักหรือหลอกเปาวลี ละคร วุ่นนักรักหรือหลอก        ห่างหายจากหน้าจอไปพักใหญ่จนแฟนๆ ละครบ่นคิดถึง ล่าสุดนางเอกเหน่อเสน่ห์ เปา-เปาวลี  พรพิมล กลับมาโชว์ฝีไม้ลายมือกันอีกครั้งหนึ่ง ในละคร "วุ่นนักรักหรือหลอก" ช่อง 5 ค่ายเอ็กแซ็กท์ ประกบคู่กับพระเอกกอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล เป็นครั้งแรก งานนี้ทำเอาสาวเปาถึงกับออกปากว่าสนุกกับบทบาทนี้สุดๆ โดยเฉพาะเรื่องความโก๊ะ

        "ดีใจมากค่ะ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับค่ายเอ็กแซ็กท์อีกครั้ง เรื่องนี้เล่นเป็น "ขนุน" สาวสุพรรณสู้ชีวิต แต่ต้องมาปลอมตัวเป็นหลานสาวของคุณหญิง เพราะต้องการเงินไปรักษาแม่ที่ป่วยหนัก บทเรื่องนี้สนุกมากได้เล่นเป็นตัวเองจริงๆ โดยเฉพาะความโก๊ะที่ทุกคนจะได้เห็นมันคือความโก๊ะของเปาจริงๆ ค่ะ ในเรื่องพี่กอล์ฟเค้าคอยจ้องจะจับผิดเปา เพราะคิดว่าเปาเป็นพวกสิบแปดมงกุฎมาหลอกเงินคุณหญิง ก็จะมีฉากปะทะคารมสนุกๆ กับพี่กอล์ฟเยอะมาก  เราก็จะช่วยกันเพิ่มเติมเสริมมุก

เปาวลี ละคร วุ่นนักรักหรือหลอกเปาวลี ละคร วุ่นนักรักหรือหลอก

แต่ถ้าเรื่องความยากคงต้องยกให้กับฉากบู๊ เพราะไม่เคยเล่นมาก่อนก็มีพลาดผิดคิวกันบ้าง และเรื่องนี้เปายังได้มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหญ่ฝีมือพระกาฬทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นแม่ตุ๊ก-ดวงตา,พี่เต๋า-สมชาย,แม่ป๋อง-พิมพ์แข,พี่หนุ่ม-สันติสุข,พี่ฮันนี่-ภัสสร,พี่เหมี่ยว-ปวันรัตน์,พี่ลิฟท์-สุพจน์,พี่ฟรอยด์ ช่วงแรกๆ เปาก็แอบเกร็งเล็กน้อยค่ะ เพราะกลัวว่าเราจะเป็นตัวถ่วงให้เค้าช้า แต่พี่ๆ นักแสดงทุกคนน่ารักมากค่ะ โดยเฉพาะพี่ตูน-สุชีวิน แนวสูงผู้กำกับจะคอยสอนให้คำชี้แนะให้เปาเข้าใจกับคาแรคเตอร์มากขึ้น เปาก็ขอฝากให้ติดตามชม "วุ่นนักรักหรือหลอก" กันเยอะๆ นะคะ จะออนแอร์ตอนแรกวันอังคารที่ 10 กันยายนนี้ ก็ขอฝากด้วยคะ"

 

ติดตามชมบทบาทล่าสุดของนางเอกเหน่อเสน่ห์ เปา-เปาวลี พรพิมล 

ได้ในละคร "วุ่นนักรักหรือหลอก" ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. ช่อง 5

เริ่มตอนแรกอังคารที่ 10 กันยายนนี้

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่