วิน ดีเซล จะมาให้เสียงซูเปอร์ฮีโร่ใน Guardians of the Galaxy

วิน ดีเซล จะมาให้เสียงซูเปอร์ฮีโร่ใน Guardians of the Galaxy
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อประมาณกลางเดือนที่แล้ว(ข่าวก่อนหน้านี้) วิน ดีเซล ได้เข้าไปคุยกับทางผู้บริหารและทีมสร้างหนังของ Marvel ซึ่งบทสรุปได้เผยออกมาแล้วว่า วิน ดีเซล จะรับหน้าที่ให้เสียงตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ใน Guardian of Galaxy


โดยซูเปอร์ฮีโร่ที่ วิน ดีเซล จะมาให้เสียงก็คือ  'กรูท มนุษย์ครึ่งต้นไม้' ซึ่งเป็นทีมตัวเอกใน Guardian of Galaxy ร่วมกับ สตาร์ลอร์ด หัวหน้าทีมของเกอร์เดียนส์ออฟเดอะแกแล็คซี แดร็กซ์ จอมทำลายล้าง, ร็อคเก็ต แรคคูน สัตว์ที่ถูกดัดแปลงพันธุกรรมจนฉลาดซึ่งเชี่ยวชาญเรื่องอาวุธปืน, กาโมรา นักฆ่าสาว

 


ข่าวนี้ได้รับการเปิดเผยจาก Deadline และก็พอดีกับการที่ วิน ดีเซล โพสภาพของ กรูท ลงบน Facebook ส่วนตัวของเขา


ซึ่งก็ไม่รู้ว่าแฟนๆ ของ วิน ดีเซล จะถูกใจกับข่าวนี้หรือไม่? เพราะก่อนหน้านี้มีการคาดการณ์กันว่าเขาอาจมาเป็น ธานอส บอสใหญ่ในโลกของ Marvel ซึ่งพลังดาราของเขาก็สามารถรับบทใหญ่ขนาดนั้นได้ อย่างไรก็ตามก็คิดซะว่าเราจะได้เห็น วิน ดีเซล มีส่วนร่วมกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel ละกัน!


ณ ตอนนี้ยังไม่สรุปว่า วิน ดีเซล นั้นจะมาให้เสียงเพียงอย่างเดียวหรือว่าจะมาร่วมแสดงด้วย


Guardians of the Galaxy
 กำกับโดย เจมส์ กันน์ (James Gunn) นำแสดงโดย คริส แพรทท์ (Chris Pratt), โซอี้ ซัลดาน่า (Zoe Saldana), เดฟ เบาติสต้า (Dave Bautista), ลี เพช (Lee Pace), ไมเคิล ร็อคเกอร์ (Michael Rooker), คาเรน กิลแลน (Karen Gillan), ไจม่อน ฮูนซู (Djimon Hounsou), เบนนิซิโอ เดล โทโร่ (Benicio del Toro), จอห์น ซี. ไรลี่ย์ (John C. Reilly), เกล็น โครส (Glenn Close) หนังมีกำหนดเข้าฉายสิงหาคมปี 2014

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่