แค้นเสน่หา ตอนที่ 3 [ 9 ก.ค. 2556]

แค้นเสน่หา ตอนที่ 3 [ 9 ก.ค. 2556]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


แค้นเสน่หา

 

เรื่องย่อ แค้นเสน่หา ตอนที่ 3หลังจากที่เฟืองเสียชีวิต ท่านหญิงเศร้าเสียใจไม่ยอมกินข้าวปลา และยังเอากระดูกของเฟืองเข้ามาอยู่ในวังด้วย สร้าความไม่พอใจให้ท่านชาย ท่านชายห้ามท่านหญิงแต่ก็ไม่เป็นผล ซ้ำยังทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างท่านชายและท่านหญิงก็ยิ่งร้าวลึก

วิญญาณของเฟืองเข้ามา สิงสู่อยู่ในวัง จนคนรับใช้ในวังเห็นกันทั่ว วันหนึ่งที่ท่านหญิงกำลังอุ้มชายเดียวอยู่ เฟืองเข้าสิงร่างของท่านหญิง ท่านชายมาเห็นเข้า เฟืองผลักท่านชายตกบันไดจนเป็นอัมพาต หลังจากวิญญาณของเฟืองออกจากร่างท่านหญิง ท่านหญิงก็เสียใจมากหลังจากนั้นมา ท่านชายก็นอนอยู่แต่บนเตียงไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

เรื่องย่อ แค้นเสน่หา ตอนที่ 3


6 ปีผ่านไป ทั้งชายเดียวที่วังรังสิยา และ ฉัตต์ รุ้ง จริมา ที่บ้านปัณทร ก็เติบโต แถมชายเดียวกับฉัตต์ก็ยังเป็นเพื่อนกันที่โรงเรียนด้วย ฉัตต์ยังคงชอบกลั่นแกล้งรุ้งอยู่เสมอ ถึงแม้จะมีจริมาคอยปกป้อง แต่รุ้งก็ยังต้องเจ็บตัวตลอด วันหนึ่งฉัตต์ผลักรุ้งจนหัวแตก พจน์(พ่อฉัตต์)จะเฆี่ยนฉัตต์ เพราะกลัวว่าฉัตต์จะเจ็บ รุ้งจึงยอมเป็นคนตีฉัตต์แทน แต่กลับกลายเป็นยิ่งเพิ่มความเกลียดชังให้รุ้งมากขึ้นไปอีก

แม้ท่านชายไม่เคยรักและใยดีกับชายเดียว แต่เมื่อจากกลับจากโรงเรียน ชายเดียวมักจะมานั่งอ่านหนังสือให้ท่านชายฟังเสมอ แต่ท่านชายก็ไม่เคยพูดดีด้วยเลย วันหนึ่งชายเดียวไปหาฉัตต์ที่บ้าน และได้พบกับรุ้งและจริมา และทีีสำคัญ บุหลัน ซึ่งปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็นจันทร์ อยู่ในบ้านปัณทร ก็ได้เห็นชายเดียวด้วยเช่นกัน

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่