“อ๋อม” อึดอัดสุดทนเผยความลับความในใจ “ฉัตร” สิ้นฤทธิ์ยอมศิโรราบก้มกราบแทบเท้า

“อ๋อม” อึดอัดสุดทนเผยความลับความในใจ “ฉัตร” สิ้นฤทธิ์ยอมศิโรราบก้มกราบแทบเท้า
ch7

สนับสนุนเนื้อหา

กำลังสนุกเข้มข้นจริงๆ สำหรับละคร “วันนี้ที่รอคอย” และกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ กับเรื่องราวเส้นรักของ ของ “อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์” ในบท จ้าวซัน กับนางเอกสาว “ฉัตร ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร” ในบท บราลี ที่หลายคนก็เอ็นดูในความน่ารักซุกซน และหลายคนก็อาจกำลังหมั่นไส้และหงุดหงิดในความดื้อรั้นและซุกซนของบราลี แต่วันนี้ฉากนี้จะเป็นฉากที่บราลีสิ้นฤทธิ์กับจ้าวซัน กับฉากหลังจากที่ฉินเจียง แอนดรูว์ จัดการกับสุริยะ ตฤน ซะน่วมและใช้มือถือของสุริยะโทรหาบราลี ทำให้บราลีเข้าใจผิดคิดว่าจ้าวซันเป็นเจ้าของบ่อนที่สุริยะติดหนี้ บราลีโมโหตบหน้าจ้าวซันและไม่ยอมไปงานต้อนรับ เจ้าศิขรนโรดม กอล์ฟ จ้าวซันโกรธเลยพูดความจริงเรื่องชาติกำเนิดของบราลี เมื่อรู้ความจริงทั้งหมด บราลีก็เข้าใจจ้าวซันในทันทีก้มลงกราบแทบเท้าขอโทษจ้าวซันกับทุกสิ่ง และยังยืนยันจะขออยู่เคียงข้างจ้าวซันตลอดไป ทั้งคู่กอดกันแนบแน่น

 

อ๋อม อึดอัดสุดทนเผยความลับความในใจ ฉัตร สิ้นฤทธิ์ยอมศิโรราบก้มกราบแทบเท้าอ๋อม อึดอัดสุดทนเผยความลับความในใจ ฉัตร สิ้นฤทธิ์ยอมศิโรราบก้มกราบแทบเท้าปักหลักถ่ายทำฉากนี้กันที่บ้าน ย่านรัชดา ที่ใช้เป็นฉากบ้านสี่ฤดูของสกุลจ้าว เป็นฉากสำคัญอีกฉากของละครที่เปลี่ยนความรู้สึกนึกคิดทั้งหมดของ บราลี หลังรู้ความจริงเกี่ยวกับปูมหลังของตัวเองทั้งหมด ฉากนี้มีนักแสดงที่เข้าฉากแค่อ๋อมกับฉัตร ทั้งคู่อยู่ในชุดเตรียมไปงานเลี้ยงต้อนรับเจ้าชายศิขรนโรดม ฉัตรอยู่ในชุดชาวคีรีรัฐ อ๋อมอยู่ในชุดสูทสากล ทั้งอ๋อมและฉัตรอยู่ในอาการเกร็งเครียดกับฉากนี้พอสมควร เพราะเป็นซีนอารมณ์ที่หนักหน่วงบทยาวมาก ทั้งคู่ตั้งสมาธิอ่านบททำความเข้าใจและมาต่อบทร่วมกับผู้กำกับที่มาอธิบายอารมณ์กันแบบประโยคต่อประโยคเลยทีเดียว เริ่มตั้งแต่จ้าวซันลากบราลีที่กำลังโมโหและเข้าใจผิดมานั่งที่โซฟาเพื่อสงบสติอารมณ์ แต่บราลีไม่หยุดโวยวาย จ้าวซัน เลยพูดความจริงว่าบราลีคือใครและตนคือใคร บราลีสงบและเข้าใจทุกสิ่งและเสียใจกับสิ่งที่ทำไม่ดีกับจ้าวซันพร้อมก้มกราบขอโทษ ทั้งคู่ร้องไห้กอดกัน

 

อ๋อม อึดอัดสุดทนเผยความลับความในใจ ฉัตร สิ้นฤทธิ์ยอมศิโรราบก้มกราบแทบเท้าอ๋อม อึดอัดสุดทนเผยความลับความในใจ ฉัตร สิ้นฤทธิ์ยอมศิโรราบก้มกราบแทบเท้า

 

อ๋อม อึดอัดสุดทนเผยความลับความในใจ ฉัตร สิ้นฤทธิ์ยอมศิโรราบก้มกราบแทบเท้าอ๋อม อึดอัดสุดทนเผยความลับความในใจ ฉัตร สิ้นฤทธิ์ยอมศิโรราบก้มกราบแทบเท้าแค่ซ้อมพระนางก็เริ่มอินและเครียดไปกับบทแล้ว พอเริ่มถ่ายจริงทั้งอ๋อมและฉัตรก็ใส่อารมณ์อินกันไปเต็มร้อย ถ้าช่วงไหนผิดพลาดเรื่องบทหรือการแสดง ผู้กำกับจะให้พระนางคงอารมณ์ในการแสดงแล้วถ่ายทำต่อไปจนจะจบ ทั้งพระนางก็ไม่ไหวขอคัทเองกันเลยทีเดียว เพราะร้องไห้กันทั้งคู่จนน้ำมูกน้ำตาไหลกันเต็มหน้าพูดบทต่อไปไม่ได้ต้องเรียกหาทิชชู่กันกลางคันทีเดียว เคลียร์น้ำมูกน้ำตาพอประมาณแล้วถ่ายทำต่อไปจนจบผู้กำกับสั่งคัทแล้ว ทั้งอ๋อมและฉัตรยังร้องไห้อินอยู่อีกสักครู่ จนหยุดอารมณ์ได้แล้วซับน้ำตาน้ำมูก ทั้งอ๋อมและฉัตรพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นฉากที่ยากและเหนื่อยมากจริงๆ 

ติดตามชมฉากนี้ได้ ในละคร “วันนี้ที่รอคอย” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 7

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่