โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ จะกลับมาเป็น Iron Man อีกครั้ง!

โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ จะกลับมาเป็น Iron Man อีกครั้ง!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ นักแสดงที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีว่า เขาคือ โทนี่ สตาร์ก หรือ Iron Man ในยุคปัจจุบัน และมีข่าวออกมาเขายังตกลงสัญญากันไม่ลงตัว จึงยังไม่เป็นที่ยืนยันว่า เขาจะกลับมารับบทนี้หรือไม่ ล่าสุด ทางมาร์เวลประกาศว่า ดาวนี่ย์ เซ็นสัญญาที่จะกลับมาเป็น Iron Man อีกครั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Robert Downey Jr.ภาพยนตร์ของมาร์เวลเรื่องล่าสุดในปี 2012 อย่าง The Avengers และ Iron Man 3 ต่างทำรายได้ในระดับท็อปไฟว์ตลอดกาล ล่าสุดก็ทำรายได้ไปแล้วถึง 2.7 พันล้านเหรียญทั่วโลกเลยทีเดียว โดยทั้งนี้ สัญญาที่ดาวนี่ย์เซ็น เป็นการระบุว่าเขาจะเล่นใน "The Avengers 2" และ "The Avengers 3" ยังไม่มีการพูดถึง Iron Man 4 แต่อย่างใด

สำหรับ "The Avengers 2" นั้น จอสส วีดอน รับหน้าที่ทั้งกำกับฯ และเขียนบท ซึ่งก็จะมีทั้งตัวละครที่อยู่ใน Avengers ภาคแรกและเสริมทัพด้วยตัวละครใหม่ที่ไม่เคยปรากฏตัวในหนังเรื่องใดมาก่อน หนังจะเริ่มถ่ายทำกันไปในช่วงปีหน้า มีนาคม 2014 ก่อนจะที่เข้าฉายในโรงราวพฤษภาคม 2015

 

Iron Man - Tony Stark


โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ เขาเคยพูดไว้ในตอนจบของ Iron Man 3 ว่า “I am Iron Man.” และตอนนี้ เขากลับมารับบทนี้จริงๆ แล้วละครับ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่