“สน” โชว์ต้อนม้ากลางหุบเขาใน “หัวใจเรือพ่วง”

“สน” โชว์ต้อนม้ากลางหุบเขาใน “หัวใจเรือพ่วง”
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

 หัวใจเรือพ่วงหัวใจเรือพ่วง

           ได้ฤกษ์เปิดฉากตอนแรก "หัวใจเรือพ่วง" ละครรักร่วมสมัยจากค่าย เอ็กแซ็กท์  ก็เตรียมเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ  กับฉากเปิดตัวสุดเท่ของพระเอก สน ส่งไพศาล ที่โชว์ลีลาขี่ม้าเป็นครั้งแรก งานนี้จะทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ใจละลายขนาดไหน?  ไปดูกัน 

 

หัวใจเรือพ่วงหัวใจเรือพ่วง

           เป็นฉากที่พีท(สน ส่งไพศาล)เจ้าของรีสอร์ทหนุ่ม กับชู(จั๊กกะบุ๋ม  เชิญยิ้ม)ผู้ช่วยคนสนิท  กำลังช่วยกันต้อนม้าพยศกลับเข้าคอก  โดยมีธาริศ(สิงโต-สหรัฐต์ หิรัญญ์ ธนภูวดล)ญาติสนิทที่เพิ่งเดินทางมาจากกรุงเทพฯ  ขับรถเอทีวีเข้ามาหา

 หัวใจเรือพ่วงหัวใจเรือพ่วง

           ฉากนี้ผู้กำกับ ตั้ม-บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์ ยกกองไปถ่ายทำกันถึงไร่ทองสมบูรณ์คลับ อ.ปากช่อง ทีมงานเซ็ตให้เป็นทุ่งติดภูเขาในอาณาเขตรีสอร์ทของสน  ก่อนถ่ายผกก.ให้สนไปทำความสนิทสนมคุ้นเคยกับเจ้าธนูทอง   ม้าเทศตัวใหญ่ที่สนต้องขี่จริงในฉาก พร้อมทั้งหัดขี่เพื่อความคล่องตัวสมจริง งานนี้หนุ่มสนถึงกับออกตัวก่อนว่าขี่ม้าไม่เก่ง เพราะไม่ได้ขี่มานานมากแล้วตั้งแต่เด็ก  แต่ก็พอจำได้บ้าง  หลังให้สนรื้อฟื้นวิชาขี่ม้าแบบเร่งด่วนและซักซ้อมจนมั่นใจแล้ว ผกก.ก็สั่งถ่ายจริงทันที  

 หัวใจเรือพ่วงหัวใจเรือพ่วง

หัวใจเรือพ่วงหัวใจเรือพ่วง

             เริ่มที่สิงโตขับรถเอทีวีเข้ามากลางทุ่ง  เจอกับจั๊กกะบุ๋มที่ยืนคุมคนงานให้ช่วยสนต้อนม้าอยู่  จึงยืนดูด้วยความชื่นชมพี่ชาย จากนั้นผกก.ก็ให้สัญญาณปล่อยคิวสน ควบเจ้าธนูทองต้อนม้าตัวอื่นๆ ให้วิ่งกลับไปเข้าคอก  แต่งานนี้ไม่ง่าย  เพราะถ่ายทำกันท่ามกลางทุ่งหญ้าที่อากาศร้อนจัดเกือบ 40 องศา   ทำให้เจ้าม้าทั้งหลายรวมถึงเจ้าธนูทองนั้นร้อน  หงุดหงิดและไม่เชื่อฟังสนวิ่งออกนอกเส้นทางเล็กน้อย  ทำให้ผกก.ต้องสั่งเทกเพื่อถ่ายใหม่อยู่หลายรอบ  จึงได้ภาพสนต้อนม้าได้อย่างสง่างามสมใจ   จากนั้นจึงขอเก็บภาพสนขี่ม้าเท่ๆ  ในทุ่งอีกเล็กน้อย  ก่อนจะลงม้าเข้ามาทักทายสิงโตอีกนิดก็เป็นอันเสร็จพิธี  เสร็จฉากนี้ทั้งทีมงานที่นั่งหลังมอนิเตอร์  ถึงกับปรบมือกรี๊ดกร๊าดปลาบปลื้มในความหล่อเท่ของหนุ่มสนกันใหญ่    

 

ติดตามชมฉากเปิดตัวสุดเท่ของหนุ่มสน ได้ในละคร "หัวใจเรือพ่วง" ออกอากาศตอนแรก

คืนวันพุธที่ 5 มิถุนายน นี้ 20.10 น. ช่อง 5

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่