"โอที" ฟิต! ลุยธุรกิจผ้ายาง ยอมตัดใจทิ้ง "วงการบันเทิง"

"โอที" ฟิต! ลุยธุรกิจผ้ายาง ยอมตัดใจทิ้ง "วงการบันเทิง"
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

โอที รัฐธนินท์โอที รัฐธนินท์


หนุ่ม "โอที รัฐธนินท์" ฟิต! ลุยธุรกิจผ้ายาง ยอมตัดใจทิ้ง "วงการบันเทิง"

 

ชิมลางงานในวงการบันเทิงมามากมายจนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี โดยเฉพาะผลงานสร้างชื่ออย่างละครจักรๆ วงศ์ๆ "กุลาแสนสวย" หรือละครเรตติ้งดี "ลูกไม้หลากสี" และอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบทบาทของการเป็นพิธีกร & นายแบบ สำหรับไฮโซหนุ่มนักธุรกิจ "โอที รัฐธนินท์ จิรวัฒน์โภคิน" เจ้าของธุรกิจผ้ายางสุดชิค "Gusto" ที่ ณ เวลานี้บอกได้คำเดียว ธุรกิจกำลังไปได้สวย เป็นที่จับตามองในแวดวงธุรกิจอย่างมาก ทำเอานักแสดงหนุ่มดาวรุ่งจำต้องถึงทางแยก เลือกระหว่างงานที่รักกับงานที่เลิฟ ขอวางมือเว้นวรรคงานบันเทิง เปลี่ยนโหมดสลัดภาพนักแสดงมาโหมแรงกายแรงใจพร้อมครอบครัวที่รัก ลุยธุรกิจแบบเต็มสูบ เผย ใจแอบเสียดายเล็กๆ แต่เพื่อภาระหน้าที่ของครอบครัว เลยต้องจำใจจาก

 

"ผลงานในวงการบันเทิง ผมทำมาตั้งแต่อายุ 17 เริ่มตั้งแต่ประกวดตามเวทีใหญ่ๆ เล่นหนังเล่นละคร งานพิธีกร ทำไปด้วยเรียนไปด้วย เป็นโอกาสดีที่ได้เข้ามาทำตรงนี้ แต่ด้วยครอบครัวผมเป็นครอบครัวธุรกิจ ทำโรงงานไม้แปรรูป ทำที่ดินจัดสรร โรงงานจัดสรร และหมู่บ้านจัดสรร ช่วงใกล้จบมหาวิทยาลัย คิดอยู่ว่าคงต้องห่างๆ จากวงการฯ เพราะอยากมาช่วยงานที่บ้านเต็มตัว ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใด ผมคิดจะทำธุรกิจของตัวเองแบบชัดเจน เพราะธุรกิจ คือ ชีวิต"

 

"ถามว่าเสียดายมั้ยที่ทิ้งวงการบันเทิง เสียดายและใจหายเลยครับ เข้าใจว่ามีคลื่นลูกใหม่คลื่นลูกเก่า แต่จำต้องเลือกล่ะครับ และต้องขอบคุณวงการบันเทิงมากๆ วงการฯ สอนให้ผมโตขึ้นเยอะ เหมือนโดนกล่อมเกลานิสัยใจคอไปในตัว เช่น การวางตัว การรักษาคำพูด การตรงต่อเวลา เหล่านี้ได้ประสบการณ์มาจากวงการฯ แทบทั้งสิ้น ทุกวันนี้เวลาคุยกับลูกค้าหรือผู้ใหญ่ ผมจะมีการวางตัวที่ดี มีสัมมาคารวะ ถึงจะเฟดตัวออกมา แต่ถ้าวงการบันเทิงมีอะไรให้ผมรับใช้ ผมยินดีเต็มที่ เพราะถือว่าผมได้ประสบการณ์จากวงการบันเทิงมาเยอะมากครับ"

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่