ฮือฮา! ดาวโป๊ ซ้อมลุยอวกาศ รายแรกของวงการ

ฮือฮา! ดาวโป๊ ซ้อมลุยอวกาศ รายแรกของวงการ
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

โคโค่ บราวน์โคโค่ บราวน์

ฮือฮา ดาราหญิงหนังโป๊ซ้อมตะลุยอวกาศ สร้างประวัติศาสตร์ "รายแรกวงการ" (ชมคลิป)

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า โคโค่ บราวน์ นักแสดงหนังโป๊ผิวสี ได้เข้ารับการฝึกอยู่บนอวกาศ เพื่อสร้างสถิติเป็นดาราหนังโป๊คนหญิงที่ได้เดินทางไปอวกาศ หลังจากสถานีโทรทัศน์หนังโป๊แห่งหนึ่งของสหรัฐ ทุ่มเงิน 100,000 ดอลลาร์ เพื่อให้ดาราหนังโป๊ได้เดินทางไปอยู่บนอวกาศ เพื่อสร้างประวัติศาสตร์เป็นพลเรือนรายแรกที่ได้เดินทางไปยังอวกาศ โดยซื้อตั๋วเดินทางของบริษัทท่องเที่ยวอากาศ "Space XC" ซึ่งจะเปิดฉากการทัวร์อวกาศเป็นครั้งแรกในเดือนมี.ค.ปี 2014

 โคโค่ บราวน์โคโค่ บราวน์

 

รายงานระบุว่า โคโค่ บราวน์ ให้สัมภาษณ์ว่า เธอตื่นเต้นที่จะกลายเป็นผู้หญิงที่เดินทางไปอวกาศ รวมทั้งในฐานะดาราหนังโป๊ โดยก่อนหน้านี้ เธอได้รับข้อเสนอดังกล่าว ขณะที่เจ้าตัวบอกว่า เธอต้องรับการฝึกอย่างหนักเพื่อการผจญภัยครั้งนี้ เช่น การทรงตัวในฐานะไร้แรงดึงดูด และการอยู่บนเครื่องบินในระดับความสูง 30,000 ฟุต และการลดระดับบินต่ำ เธอได้รับการฝึกดังกล่าวในห้องเลียนสภาวะไร้แรงดึงดูด

 

อย่างไรก็ตาม เธอกล่าวว่า เธอไม่มีแผนจะมีเซ็กส์บนอวกาศ เพราะในสภาวะดังกล่าว เป็นเรื่องยากที่จะมีเพศสัมพันธ์กัน แต่เธออาจจะเปลือยหน้าอกและถ่ายรูปบนอวกาศก็ได้

 

โคโค่ บราวน์โคโค่ บราวน์ 

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ เคยมีบริษัทหนังโป๊จ้างนักแสดงชายหญิงเล่นฉากมีเซ็กส์บนเครื่องบินในระดับความสูง 11,000 ฟุต เป็นเวลา 20 วินาที ก่อนจะกระโดดร่มลงมายังพื้นโลก

 

โคโค่ บราวน์โคโค่ บราวน์

โคโค่ บราวน์โคโค่ บราวน์

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่