บ่วงบาป เรื่องย่อ ตอนที่ 1 ( 7ก.พ. 56)

บ่วงบาป  เรื่องย่อ ตอนที่ 1 ( 7ก.พ. 56)
ch3

สนับสนุนเนื้อหา

เรื่องย่อ บ่วงบาปเรื่องย่อ บ่วงบาป

 

บ่วงบาป เรื่องย่อ ตอนที่1 (7 ก.พ. 56)


หลังจาก พระยาสุรเดชไมตรี(นาท ภูวนัย) ได้เสียชีวิต ได้มอบทรัพย์ทุกอย่างให้ลูกชายคนเดียว ขุนพิทักษ์ (ทฤษฏี สหวงษ์)พร้อมทั้งสั่งเสียว่าขุนพิทักษ์จะต้องใช้ชีวิตอยู่ภายใต้หลักธรรมอันดี ขุนพิทักษ์รับปากพร้อมทั้งตั้งสัตย์ปฏิญาณ แต่ คุณหญิงมณี(ดวงตา ตุงคะมณี) ผู้เป็นแม่กลับเต็มไปด้วยความวิตกกังวัลเพราะรู้ดีว่าแท้จริงแล้วขุนพิทักษ์ลูกชายเป็นคนไม่เอาการเอางาน


ใช้ชีวิตเสพสุขไปวันๆ แต่ที่ผ่านมาอยู่ในกรอบเพราะเกรงกลัวบารมีของบิดา และก็จริงดังที่คุณหญิงมณีกังวล หลังจากเสร็จสิ้นงานศพของพระยาสุรเดชไมตรี ขุนพิทักษ์ก็ใช้ชีวิตสุขสำราญเต็มที่ ประพฤติตนผิดศีลห้า ทุกอย่างคุณหญิงมณีอยากให้บวช ขุนพิทักษ์ก็ไม่ยอมบวช


ด้วยความที่เป็นชายหนุ่มรูปงาม ทำให้ขุนพิทักษ์เป็นที่หมายปองของหญิงสาวหลายคน รวมทั้ง คุณรำพึง(เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) บุตรสาวของพระยาเทวราช(ศักราช ฤกษ์ธำรง) ที่หลงรักขุนพิทักษ์ตั้งแต่แรกเห็น ส่วนตัวขุนพิทักษ์เองก็หลงใหลในความสวยผุดผ่องของรำพึง ทำให้ขุนไว(กันต์ กันตถาวร)คู่แข่งคู่อาฆาตของขุนพิทักษ์ไม่พอใจ เพราะแอบชอบรำพึงเหมือนกัน แต่รำพึงกลับไม่สนใจขุนไวแม้แต่น้อยขุนพิทักษ์สารภาพรักรำพึง


และยืนยันจะให้เธอเป็นนายหญิงของบ้าน รำพึงจึงตั้งใจว่า นับแต่นี้ไปชีวิตของขุนพิทักษ์จะต้องเป็นของเธอ ดังนั้นเมื่อขุนพิทักษ์เมาไปกอดชุ่ม(หยาดทิพย์ ราชปาล) ทาสในเรือนเบี้ย รำพึงก็หึงหวงพาลโกรธและชังน้ำหน้าชุ่ม คอยหาโอกาสกลั่นแกล้งชุ่มตลอด ทั้งที่ชุ่มไม่ได้มีใจมักใหญ่ใฝ่สูง หรือ ชอบขุนพิทักษ์


เรื่องย่อ บ่วงบาปเรื่องย่อ บ่วงบาป

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่