ยิปซี ทุ่มสุดตัวลง เจ้าแม่จำเป็น

ยิปซี ทุ่มสุดตัวลง เจ้าแม่จำเป็น
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

"ยิปซี" ทุ่มสุดตัวลง "เจ้าแม่จำเป็น"

ตื่นเต้นเป็นร่างทรงกำมะลอ-ลับฝีปาก "ป้อง"

 เจ้าแม่จำเป็นเจ้าแม่จำเป็น

 

      ฝึกปรือเล่นคอมเมดี้กับซิทคอม "เฮง เฮง เฮง" มาพักใหญ่ ล่าสุดสาว ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกละครยาวเรื่องแรกใน "เจ้าแม่จำเป็น" ทางช่อง 5 ประกบพระเอกสุดฮอต ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ งานนี้ทำเอาสาวยิปซีถึงกับออกปากว่าตื่นเต้นสุดๆ

 

     "ตื่นเต้นแล้วก็เกร็งมากค่ะ เพราะเป็นละครเรื่องแรกของยิปซี ซึ่งต่างจากเล่นหนังหรือซิทคอมโดยสิ้นเชิง เรื่องนี้เล่นเป็น "กะละแม" เป็นผู้หญิงห้าวๆ เอาตัวรอดเก่งค่ะ เป็นเด็กกำพร้าที่ โตมาในสลัม ค่อนข้างสู้ชีวิต มีอาชีพเป็นร่างทรงด้วย คือจำใจเป็นเพราะต้องหาเลี้ยงครอบครัว ตอนถ่ายทำช่วงแรกๆ เครียดและเกร็งมากค่ะ ด้วยนักแสดงในเรื่องนี้รุ่นใหญ่ ฝีมือระดับพระกาฬเกือบทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น อาอุ้ย-เกรียงไกร, พี่ตั๊ก-มยุรา, พี่ตุ๊ก-ญาณี, อาเป็ด เชิญยิ้ม, พี่ฟรอยด์ บ้านนี้-มีรัก, แจ็ค แฟนฉัน เรียกว่าเทกเดียวผ่านกันหมด แถมทุกคนงัดมุขฮามาฆ่ากันตลอด ต้องกลั้นหัวเราะสุดฤทธิ์ เราก็กลัวว่าเราจะเป็นตัวถ่วงให้เค้าช้า แต่พี่ๆ นักแสดงทุกคนน่ารักมากค่ะ คอยสอนให้คำชี้แนะเสมอ หลังๆก็เข้าขากันจนยิปซีรู้สึกอินว่าเราคือกะละแมจริงๆ


ในเรื่องนอกจากปากกัดตีนถีบแล้วยังปากจัดด้วยค่ะ โดยเฉพาะกับพระเอกของเรา พี่ป้อง-ณวัฒน์ จะมีฉากปะทะคารมณ์ ต้องฉะกันตลอด พี่ป้องเค้าเก่ง จะช่วยยิปซีในเรื่องของจังหวะในการเล่นมากค่ะ แถมรู้มุมรู้องศาหล่อหมด แรกๆยิปซีจะถูกแซวว่าเป็นอาบัง เพราะบังมุมกล้องตลอด จนหลังๆ ต้องแอบจำวิชาเป๊ะเว่อร์จากพี่ป้องมาใช้ เลยผ่านฉลุย ต้องขอบคุณพี่ป้องและนักแสดงที่สุดยอดทุกคนมากค่ะที่คอยเป็นครูที่น่ารักให้กับยิปซี ยังไงก็ฝากให้ติดตามชม "เจ้าแม่จำเป็น" ละครเรื่องแรกของยิปซีกันเยอะๆ ด้วยนะคะ"


ติดตามชมบทบาทการแสดงของนางเอกใหม่ป้ายแดง ยิปซี-คีรติ มหามหา-พฤกษ์พงศ์ ได้ในละคร "เจ้าแม่จำเป็น" ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัส 20.25. ช่อง 5 เริ่มตอนแรกพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคมนี้


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่