รวบตัว ลินด์ซีย์ โลฮาน ชกสาวเที่ยวกลางคืน

รวบตัว ลินด์ซีย์ โลฮาน ชกสาวเที่ยวกลางคืน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ข่าวลินด์ซีย์ โลฮานข่าวลินด์ซีย์ โลฮาน

ดาราสาว ลินด์ซีย์ โลฮาน แรงไม่เลิก โดนตำรวจรวบตัว หลังก่อเหตุวิวาทชกหน้าสาวในไนท์คลับ


เช้ามืดวานนี้ (29 พ.ย.) นักแสดงสาวเจ้าปัญหา ลินด์ซีย์ โลฮาน ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว หลังก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับหญิงคนหนึ่งในไนท์คลับที่นิวยอร์ก และตกเป็นผู้ต้องสงสัยทำร้ายร่างกายคู่กรณี

 

สื่อต่างประเทศรายงานว่า ลินด์ซีย์ เกิดเรื่องวิวาทกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ Club Avenue ในเขตเชลซีของแมนฮัตตัน โดยดาราสาวเกิดระงับอารมณ์ไม่อยู่ ชกหน้าอีกฝ่ายจนได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามถือว่ายังไม่รุนแรงถึงขั้นเข้ารับการรักษาแต่อย่างใด และหลังจากถูกควบคุมตัวกว่า 4 ชั่วโมง เธอก็ได้เดินทางออกจากโรงพัก ท่ามกลางบรรดาช่างภาพนักข่าว จนเธอต้องใช้แจ็คเก็ตคลุมศีรษะเอาไว้ ก่อนขึ้นรถออกจากบริเวณดังกล่าว ซึ่งถึงขณะนี้โฆษกส่วนตัวของเธอก็ยังไม่ออกมาแถลงการณ์ใดๆ

 ข่าวลินด์ซีย์ โลฮานข่าวลินด์ซีย์ โลฮาน

สาวลินด์ซีย์ ที่อยู่ในระหว่างคุมประพฤติ ซึ่งหากเธอถูกตัดสินว่าผิดจริงกรณีทำร้ายร่างกายครั้งล่าสุด ถือว่าเป็นการทำผิดหฎหมายซ้ำอีก และอาจถึงขั้นจับขังคุกได้ทันที

 

ลินด์ซีย์ เคยถูกศาลตัดสินว่าผิดจริงในคดีขโมยสร้อยคอจากร้านเครื่องประดับแห่งหนึ่งเมื่อปีก่อน จากนั้นเป็นต้นมาเธอก็อยู่ในการคุมประพฤติ แต่ก็ยังไม่หยุดสร้างเรื่อง จนมีปัญหาขึ้นโรงขึ้นศาลยาวเป็นหางว่าว เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ดาราสาววัย 26 ปีได้ขับรถยนต์ไปชนท้ายรถบรรทุกคันหนึ่งเข้า แม้จะไม่มีผู้ใดบาดเจ็บ แต่คดีก็ยังคงอยู่ระหว่างการสอบสวน ในเดือน ส.ค. เธอก็ยังฉาวไม่เลิก ถูกไล่ตะเพิดออกจาก ชาโตว์ มาร์มอนท์ โรงแรมสุดหรู หลังค้างจ่ายค่าห้องพัก และค่าใช้จ่ายอื่นๆ เป็นเงินสูงถึง 46,350.04 เหรียญฯ


ต่อมาในเดือน ก.ย. ลินด์ซีย์ ก็มีปัญหาเรื่องขับรถเฉี่ยวชายคนหนึ่งที่ด้านนอกของไนท์คลับในแมนฮัตตัน แต่พนักงานอัยการตัดสินไม่สั่งฟ้อง จึงรอดตัวไปได้ พอเดือนถัดมา เธอถูกเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเหตุทะเลาะวิวาทกับแม่ตัวเองบริเวณบ้านของเธอในลองไอแลนด์ แต่ก็ไม่มีการพบพฤติกรรมที่เข้าข่ายความผิดอาญาใดๆ

 

ลินด์ซีย์ โลฮาน หลังหลุดพ้นจากคดีเมาแล้วขับเมื่อหลายปีก่อน ทั้งยังละเมิดทัณฑ์บนอยู่บ่อยครั้ง และปีนี้เธอก็ยังคงไม่ห่างหายจากปัญหาทำผิดกฎหมายได้เลย แม้เจ้าตัวจะมุ่งมั่นตั้งใจจะกลับสู่วงการบันเทิง ด้วยผลงานล่าสุดที่เธอรับบทบาทเป็น อลิซาเบธ เทย์เลอร์ ในภาพยนตร์สำหรับฉายทางโทรทัศน์เรื่อง Liz & Dick รวมถึงหนังอินดี้ The Canyons ที่ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว และคาดว่าจะเข้าฉายภายในปี 2013

 

ข่าวลินด์ซีย์ โลฮานข่าวลินด์ซีย์ โลฮาน

ข่าวลินด์ซีย์ โลฮานข่าวลินด์ซีย์ โลฮาน

ข่าวลินด์ซีย์ โลฮานข่าวลินด์ซีย์ โลฮาน

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่