ยอมจ่าย! หลี่หมิง ทุ่ม600ล้าน แลกใบหย่า

ยอมจ่าย! หลี่หมิง ทุ่ม600ล้าน แลกใบหย่า
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ข่าวหลี่หมิงข่าวหลี่หมิง

พระเอกฮ่องกงชื่อดัง "หลี่หมิง" ที่คนไทยคุ้นกันดีในผลงานภาพยนตร์เรื่อง "เถียน มี มี่ 3650 วันรักเธอคนเดียว" มีข่าวระหองระแหงกับภรรยาสาวแสนสวย "เล่อจีเอ๋อ" มาเป็นพักๆ ล่าสุดลือกันว่า หลี่หมิง ยอมเสียทรัพย์ก้อนโตเพื่อให้ภรรยาสาวเซ็นใบหย่า หลังจากอยู่กินกันมานานถึง 4 ปี

เมื่อช่วงตรุษจีนที่ผ่านมา หลี่หมิง ได้ควงแขน เล่อจีเอ๋อ ภรรยาสาวอดีตนางแบบที่อายุห่างกันถึง14ปี เดินทางไปเยี่ยมบ้านเกิดของฝ่ายหญิง เพื่อแสดงให้เห็นว่าขาเตียงยังแข็งแรงดี และเดือนที่ผ่านมา พระเอกหนุ่มวัย 45 ปี ก็ยังมอบรถหรูราคากว่าสามล้านหยวน หรือประมาณ 15 ล้านบาท พร้อมเรือยอร์ชราคาเหยียบสิบล้านหยวน (50ล้านบาท) ให้เป็นของขวัญวันเกิดกับภรรยา แต่นั่นก็ยังไม่สามารถกลบกระแสข่าวรักร้างของทั้งคู่ได้

ข่าวหลี่หมิงข่าวหลี่หมิง

ล่าสุด มีกระแสข่าวว่า หลี่หมิง กับ เล่อจีเอ๋อ ทำสัญญาหย่าร้างเรียบร้อยแล้ว โดยฝ่ายชายตกลงจะจ่ายเงินสด 50 ล้านหยวน พร้อมพ่วงด้วยบ้านหรูย่านแคลิฟอร์เนียมูลค่ากว่า 60 ล้านหยวน รวมแล้วค่าเซ็นใบหย่าของเธอครั้งนี้ราคาสูงเกือบ 600 ล้านบาทเลยทีเดียว

ข่าวหลี่หมิงข่าวหลี่หมิง

เมื่อวันก่อน เล่อจีเอ๋อ ถูกสื่อมวลชนรุมถามถึงเรื่องดังกล่าวขณะออกงาน แต่ก็ไม่ได้รับตอบใดๆ ส่วนด้าน หลี่หมิง ก็งดโชว์ตัวกระทันหัน ทั้งที่ถูกจองคิวไว้แล้ว ยิ่งทำให้ข่าวลือนั้นกระพือแรงกว่าเดิมและดูจะเป็นความจริงมากขึ้น ซึ่งทางผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกหนุ่มได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวเพียงสั้นๆ ว่า เรื่องทั้งหมดนี้ไม่เป็นความจริง

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่