ท่านมุ้ย เผยเรื่องล้มละลาย ไม่รู้โดนฟ้องศาลฏีกา

ท่านมุ้ย เผยเรื่องล้มละลาย ไม่รู้โดนฟ้องศาลฏีกา
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ท่านมุ้ย ล้มละลายท่านมุ้ย ล้มละลาย

หลังจากมีข่าว ท่านมุ้ย ถูกศาลล้มละลายกลางสั่งพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาด ล่าสุด เผย ชนะ 2 ศาลแล้ว แต่ไม่รู้โดนยื่นฟ้องฎีกาตอนไหน

วานนี้ (17 มิ.ย.) หม่อมเจ้า ชาตรีเฉลิม ยุคล หรือ "ท่านมุ้ย" ได้เดินทางไปร่วมงานมหกรรมประกวดหนังสั้น 9 นาที "Amazing Thailand 9FilmFest" ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ได้เผยข้อมูลภาพยนตร์เรื่อง "เพชรพระอุมา" โปรเจกท์หนังต่อจากพระนเรศวร 5 รวมถึงเปิดใจกรณีที่ศาลล้มละลายกลางสั่งพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาด ในคดีล้มละลาย ว่า เป็นคดีเก่ามากแล้ว และตนก็ต่อสู้จนชนะมาแล้ว 2 ศาล แต่ 5 ปีให้หลังกลับมีการยื่นฟ้องศาลฎีกา โดยที่ตนเองก็ไม่ทราบเรื่อง แต่ไม่รู้สึกกังวล เพราะตัวเงินจำนวนน้อยมาก

"สำหรับเรื่องเพชรพระอุมาตอนนี้ก็ถ่ายไปบ้างแล้วแต่ยังบอกไม่ได้ว่าใครเล่น แต่ถามว่าเป็นนักแสดงจากพระนเรศวรไหม ก็มีทั้งใหม่บ้างเก่าบ้าง เราจะเลือกให้ใกล้เคียงกับในหนังสือ จะให้เหมือนที่เขาเขียนเอาไว้คงหายากจะให้เป๊ะเลยคงไม่ได้ และจะได้เห็นกันในวันเปิดตัว สำหรับการถ่ายทำจะเป็นแบบสามมิติ จริงๆ แล้วมันก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรแต่พอเป็นซีจีแล้วมันก็ค่อนข้างจะยาก"

ท่านมุ้ย ล้มละลายท่านมุ้ย ล้มละลาย

"ส่วนเรื่องคดีมันเกิดขึ้นมานานแล้ว เราชนะไปสองศาลแล้ว จริงๆ เหลือศาลเดียวคือศาลฎีกาเราคิดว่าน่าจะชนะอยู่แล้ว แต่ที่ข่าวออกมาคงเพื่อบีบเราก็ให้ทนายไปจัดการ จริงๆ ผมไม่รู้เรื่องอะไรมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับทนายให้ทนายไปจัดการ ก็ไม่วิตกกังวลอะไรเลยเงินมันน้อยมาก"

"เรื่องมันเก่ามากตั้งแต่สมัยบ้านเก่า มันก็คือเรื่องที่เราปล่อยหลุดไปตั้งนานแล้ว และคดีนี้ก็หมดอายุความไปนานมากแล้ว ซึ่งอันนี้เขาก็ไม่สู้นะเพียงแต่ว่ามันมีบริษัทเขามาซื้อหนี้เน่ามาแล้วก็เอามาฟ้อง เรื่องเครดิตผมไม่กลัวกระทบผมไม่เคยยุ่งเรื่องเงินอะไรเลย ไม่เคยมีเงินใช้เช็คอะไร มีดีวีดีซึ่งเป็นลิขสิทธิ์กับกรุงศรีเท่านั้น ทนายเขาก็ดำเนินการมาตั้งเนิ่นนานไปเพียงแต่ว่าเขาประมาทเกินไป เพราะเราชนะมาแล้วสองศาลคือศาลชั้นต้นกับศาลอุธรณ์ แต่มาสุดท้ายนี่ผมไม่รู้เรื่องเลยว่าอีก 5 ปีต่อมาเขาไปฟ้องฎีกาตั้งแต่เมื่อไหร่ เขาต้องรีบๆ เพราะอยากได้เงิน จริงๆ เรื่องนี้ผมไม่รู้เรื่องอะไรเลยเพราะให้ทนายจัดการตั้งแต่ต้น"

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่