พิม ซอนย่า หวนคืนหนังไทย ปลื้มบทถูกใจใน รัก

"พิม ซอนย่า" หวนคืนหนังไทย เพราะบทถูกใจ ใน "รัก"

เว้นระยะจากงานแสดงภาพยนตร์มานานนับสิบปี สำหรับนางแบบสาวสวย "พิม - ซอนย่า คูลลี่ง" พอถูกจีบให้มาเล่นบทนางเอกดาวค้างฟ้าและคุณแม่ยังสาวในภาพยนตร์เรื่อง "รัก" จากค่าย เมจิคัล เลิฟ เจ้าตัวถึงกับปลื้ม เพราะด้วยบทบาทที่น่ารักถูกใจ แถมยังได้ประกบคู่ กับนักร้องดัง "บิลลี่ โอแกน" ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วครั้งหนึ่งด้วย พิม - ซอนย่า เปิดเผยว่า "พิมเว้นงานแสดงภาพยนตร์ไปนานมาก เรื่องสุดท้ายที่เล่นคือ คนป่วนสายฟ้า ก็แสดงกับพี่บิลลี่ มาวันนี้เรื่อง 'รัก' เราก็ได้มีโอกาสทำงานร่วมกันอีกครั้ง ดีใจค่ะ เพราะช่วงหลังๆ พิมมีแต่งานละคร เดินแบบบ้าง แล้วก็ต้องทุ่มเทให้ครอบครัวให้เต็มที่ แต่พองานนี้เข้ามาได้อ่านบทแล้วชอบเพราะรู้สึกคล้ายๆ กับตัวเราดี

เรื่องนี้นี้พิมรับบทเป็น 'วินนี่' เป็นอดีตนางแบบและนักแสดงดาวค้างฟ้า แต่ว่าช่วงที่กำลังดังมาก ก็ตั้งครรภ์ ทำให้ต้องออกจากวงการ มาช่วยงานสามีก็คือ คุณหนึ่ง (รับบทโดย บิลลี่ โอแกน) ดูแลรีสอร์ทเล็กๆในหัวหิน ก็เลยได้เป็นตัวตั้งตัวตีจัดงานแต่งงานให้กับพระเอก นางเอก ที่จะมาแต่งงานกันที่รีสอร์ทของตัวเอง ซึ่งก็จะคล้าย ๆ กับพิมจริง ๆ ที่พิมเว้นระยะจากการแสดงไป เพื่อทำงานส่วนตัว และดูแลครอบครัว จะต่างกันก็ตรงที่ ในชีวิตจริงพิมยังไม่มีลูกเท่านั้น ในหนัง 'รัก' มันจะน่ารัก กุ๊กกิ๊กๆ มีมุมมองความรักหลายมุม หลายๆ รุ่น บทบาทของพิมมันก็เลยจะเป็นแบบเบา ๆ โรแมนติค ขำๆ อมยิ้ม เป็นคุณแม่ที่มีลูกชายวัยรุ่น ซึ่งบทแบบนี้ พิมก็ไม่เคยเล่นหนังหรือละครแบบมีลูกชายโตๆ แบบนี้มาก่อน ดูตัวเองเล่นก็อดที่จะขำไม่ได้เหมือนกัน

ส่วนการเข้าฉากกับพี่บิลลี่ก็ไม่มีปัญหาค่ะ สบายมาก คือเรื่องนี้เราทำงานกันสบายๆ ตัวพิมเองก็ทำความเข้าใจกับบทแล้วก็ทำการบ้านมาเต็มที่ ตั้งใจมีสมาธิในการแสดงมากๆ รวมถึงทีมนักแสดงทุกๆ คนก็ตั้งใจกันมากด้วย ก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามกับภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะ ถ้าใครได้ดูต้องอมยิ้มไปกับเรื่องราวความรักของทุกคู่รักในภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ" หาคำตอบกับความหมายของคำว่ารักได้ในภาพยนตร์เรื่อง "รัก" มีกำหนดเข้าฉาย 2 กุมภาพันธ์ นี้ ในโรงภาพยนตร์

คลิกชม MV + ตัวอย่างหนัง "รัก"