Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
โอเด็ต หยุดแผลงฤทธิ์ โต้ไม่ใช่จอมเบี้ยว
แชร์เรื่องนี้
ลือสนั่น !! นางแบบสาว โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน กลับมาเป็นโรคเบี้ยวตามเดิม หลังลอยแพรายการ เมืองไทยวาไรตี้ ไม่ไปอัดรายการสดตามนัดหมาย ทำให้ทีมงานต้องวุ่นวายหาคนมาเสียบแทนกันจ้าละหวั่น อีกทั้งยังเบี้ยวคิวถ่ายหนังวีซีดีเรื่อง เดจาวูฯ ที่ยกกองไปถ่ายทำกันไกลถึงจ.ระยอง สุดท้ายทีมงานทั้งหมดต้องยกกองกันกลับกรุงเทพฯ เพราะไร้เงานางเอกมาเข้าฉาก หลังตามหาตัวมานานในที่สุดผู้สื่อข่าวก็เจอหน้านางแบบสาวขณะมาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในงานครบรอบ 1 ปีนิตยสาร OK โดยโอเด็ตปฏิเสธเปล่าเป็นเจ้าแม่เบี้ยวคิว พร้อมกับแจงเหตุผลที่ทำให้ทุกคนเข้าใจผิดว่า
วันที่อัดรายการ เมืองไทยวาไรตี้ วันนั้นโอเด็ตวิ่งงานอยู่ ไม่เชื่อถามพี่โย ( ยศวดี หัสดีวิจิตร ) ได้ ส่วนกองถ่ายหนังโอเด็ตก็ไม่ได้เบี้ยว แต่ไปสายและได้มีการโทรไปบอกเขาก่อนแล้ว คือโอเด็ตเปิดผับอยู่ที่รัชดาฯ เราก็จะเข้าไปดูแลร้าน ถ้าไปดูแลผับวันต่อมาโอเด็ตจะตื่นสายมาก แล้วบังเอิญหนังวีซีดีเขาขอคิวมากะทันหัน วันนั้นเราเพิ่งกลับถึงบ้านตอน 6 โมงเช้าแต่เขาบอกให้เราไปถึงที่กองตอน 9 โมง โอเด็ตก็บอกเขาว่า...9 โมงโอเด็ตไม่มีทางไหวเพิ่งถึงบ้านตอน 6 โมงขอนอนก่อนไั้ย แล้วไหนจะต้องไปถึงระยองด้วยก็บอกเขาว่าขอเป็นตอนบ่ายโมง แต่ไม่เกิน 4 โมงได้หรือเปล่าเขาก็บอกว่ารอไหว วันนั้นโอเด็ตไม่รู้ว่ามีนักข่าวมาด้วย ซึ่งจะมีนักข่าวบางคนมารอตอนเที่ยงวันถึงบ่าย 3 พอโอเด็ตยังไม่มาเขาก็เลยเขียนข่าวว่าโอเด็ตเบี้ยว ซึ่งจริงๆ โอเด็ตไปสายและได้เคลียร์กับทางกองถ่ายแล้ว และวันนั้นไปแล้วก็ยังได้ถ่ายเลยโอเด็ตไม่ได้เบี้ยวเลยค่ะ
แก้ต่างเรื่องเบี้ยวคิวไปแล้ว ทีนี้มาถึงชุดสุดวาบหวิวบนเวทีแคทวอล์คในงานครบรอบ 1 ปีนิตยสาร OK บ้าง งานนี้นอกจากสาวโอเด็ตจะสวมชุดยั่วน้ำลายเสือป่าดีแท้แล้ว เธอยังแสดงท่าทางยั่วยวนเอาขาเกาะเกี่ยวนายแบบสุดฤทธิ์อีกด้วย ซึ่งภาพที่ออกมาดูแรงในสายตาคนดู แต่สำหรับโอเด็ตกลับมองเป็นเรื่องธรรมดา เพราะเดินแบบในลักษณะนี้มาแล้วนับไม่ถ้วน.....ชุดโป๊เหรอ....คือเรามีเพื่อนเดินไง ถ้าเดินคนเดียวก็จะใจฝ่อนิดหนึ่ง แต่นี่มีพี่โยเดินด้วยก็เลยเอาน่า ส่วนที่โพสท่าเอาขาเกี่ยวนายแบบมันเป็นคอนเซ็ปต์ งานนี้โอเด็ตถูกสั่งมาว่าจะต้องโพสคู่กับนายแบบและต้องดูเซ็กซี่นิดหนึ่ง ถามว่าตอนทำเขินมั้ยไม่เขินเลยค่ะ เฉยๆ เพราะโอเด็ตเดินแบบนี้บ่อย
แต่สำหรับพวกพี่อาจจะเพิ่เคยเห็น และวันนี้ก็มีพี่ๆ นักข่าวมากันเยอะก็เลยน่าจะบูม ดีใจกับพี่สไตล์ลิสด้วยที่ขายข่าวได้แล้ว ( หัวเราะ ) อย่างที่บอกว่าโอเด็ตเดินแบบนี้บ่อยมากดังนั้นมันเลยไม่โป๊และไม่แรงในความรู้สึก แต่โอเด็ตอยากให้ทุกคนมองแฟชั่นเป็นแฟชั่น อยากให้ดูคอนเซ็ปต์ของงาน ดูเสื้อผ้าบนร่างกายนางแบบ มากกว่าจะมาดูนางแบบเลื้อยกับผู้ชายคนนี้หรือดูนมนางแบบ หรือไม่ก็นางแบบคนนี้เดินออกมาคู่กับใคร โอเด็ตมีหน้าที่พรีเซ้นต์เสื้อผ้า หน้า ผม เราก็ทำไป คอนเซ็ปต์ของงานคืออะไร เขาอยากให้เราเอาขาเกี่ยวผู้ชายเราก็ทำ ดังนั้นเลยอยากให้ทุกคนเลือกดูเป็นงานๆ ไปมากกว่า
ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก
++ Update ข่าวดาราคนดังได้ก่อนใคร
AIS กด *48880521114
Dtac กด *19888821114
True move กด *48880521114
แชร์เรื่องนี้


