พระ-นาง ฟันธง หนังทไวไลท์4 เลิฟซีนหวานสุดๆ

คริสเต็น โรเบิร์ต เอาใจแฟนคลับ การันตี The Twilight saga : Breaking Dawn Part 1 เลิฟซีนหวานกว่าทุกภาค

ถือเป็นปรากฏการณ์หนังเฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงทั่วโลกนับตั้งแต่เปิดตัวมากับ แวมไพร์ ทไวไลท์ จนมาถึงภาคล่าสุดในปีนี้กับ The Twilight saga : Breaking Dawn Part 1 (แวมไพร์ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้งดอร์น ภาค 1) ที่ถือเป็นอีกหนึ่งภาคที่แฟนๆ ต่างตั้งตารอคอย ซึ่งเรื่องราวในภาคนี้ดำเนินมาถึงจุดเปลี่ยนในชีวิตของ เบลล่า (คริสเต็น สจ๊วต) ที่ตัดสินใจแต่งงานกับ เอ็ดเวิร์ด (โรเบิร์ต แพททินสัน) และพร้อมที่จะกลายเป็นแวมไพร์ แม้เอ็ดเวิร์ดจะไม่เห็นด้วยก็ตาม และด้วยภาคนี้เปิดตัวด้วยฉากแต่งงานของทั้งสองคน ทำให้บรรยากาศของทไวไลท์ภาคนี้อบอวลไปด้วยความรัก และหลังงานแต่งงานก็คือการไปฮันนีมูน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่แฟนๆ ต่างรอคอยจะได้ชมฉากนี้ สมกับที่ลุ้นฉากเลิฟซีนของเอ็ดเวิร์ดและเบลล่ามานาน และฉากนี้ยังเป็นการเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งในเรื่องไปตลอดกาล ซึ่งทั้ง โรเบิร์ตและคริสเต็น ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวังที่รอคอยจะเห็นฉากนี้มาถึง 4 ปี จัดเต็มหวานใส่กันเต็มที่ งานนี้แฟนๆ เตรียมเสียงกรี้ดสนั่นโรงกันไว้ได้เลย โดยทั้งสองนักแสดงนำที่ถึงแม้จะคบกันในชีวิตจริง แต่สำหรับฉากเลิฟซีนระหว่างมนุษย์กับแวมไพร์ที่เกิดขึ้นก็ไม่เหมือนฉากเลิฟซีนทั่วไปอย่างแน่นอน และนั่นก็ทำให้ทั้งคู่หนักใจอยู่ไม่น้อย โดย โรเบิร์ต แพททินสัน ได้กล่าวถึงฉากเลิฟซีนนี้ว่า "ตอนที่จะถ่ายฉากนี้ผมกับคริสเต็นไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลย พวกเรามากองถ่ายด้วยสมองปลอดโปร่งที่สุด แม้จะมีนักแสดงหลายคนบอกว่าฉากร่วมรักมักทำให้พวกเขาประหม่า แต่ผมไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับผม แล้วพอต้องถ่ายทำจริงๆ ก็รู้สึกกดดันอยู่เหมือนกัน บอกไม่ถูกเลยอาจเป็นเพราะเราสองคนเล่นเป็นตัวละครที่แฟนๆเชียร์ให้รักกันมานานหลายปี ก็เล่นยากอยู่เหมือนกัน"

นอกจากฉากเลิฟซีนแล้ว ทั้งโรเบิร์ตและคริสเต็น ยังหวานใส่กันไม่หยุดตลอดทั้งเรื่อง ทั้งฉากแต่งงานซึ่งเรียกได้ว่าเป็นงานแต่งงานในฝันของสาวๆ เลยทีเดียว โดยคริสเต็นยอมรับว่าเหมือนกับกำลังจะแต่งงานกับโรเบิร์ตจริงๆ รวมถึงการไปฮันนีมูนที่ ริโอเดอจาเนโร บราซิล ที่นอกจากบรรยากาศจะสวยงามเหมือนในหนังสือแล้ว การก้าวข้ามความสัมพันธ์จากคู่รักเป็นสามีภรรยาของทั้งคู่ยิ่งทำให้เราจะได้เห็นความหวานที่ทั้งคู่แสดงออกมาให้แฟนๆ ได้อินกับคู่แต่งงานหมาดๆ คู่นี้ไปด้วย สำหรับเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นใน The Twilight saga : Breaking Dawn Part 1 (แวมไพร์ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้งดอร์น ภาค 1) เป็นภาคที่หวานที่สุดของแวมไพร์ทไวไลท์ โดยเรื่องดำเนินมาถึงจุดเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของ เบลล่า (คริสเต็น สจ๊วต) เมื่อเธอตัดสินใจแต่งงานกับ เอ็ดเวิร์ด (โรเบิร์ต แพททินสัน) และเมื่อเสร็จจากงานแต่งงานทั้งสองก็เดินทางไปฮันนีมูนที่เกาะส่วนตัวใน ริโอเดอจาเนโร และท่ามกลางความหวานของการฮันนีมูนและการเริ่มต้นชีวิต สามีภรรยาอย่างสมบูรณ์แบบ ก็เกิดสิ่งที่ไม่คาดฝันกับเบลล่า นั่นคือ เธอตั้งท้องกับเอ็ดเวิร์ด ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่เคยเกิดขึ้นและไม่เป็นที่ยอมรับของ กลุ่มโวลตูรี ทั้งครอบครัวคัลเลนและ เจคอบ (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) จึงต้องทำทุกอย่างเพื่อรับมือกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงชีวิตของ เบลล่า และ การต่อสู้ครั้งสุดท้าย

จุดเริ่มต้นสู่การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของ แวมไพร์ทไวไลท์ The Twilight saga: Breaking Dawn Part 1 17 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

คุยสดๆ กับ Thaitanium อยากรู้อะไร จัดเลย วันพฤหัสที่ 1 กันยานี้ เวลา 17.00 น.

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่