"ไชโลห์ โจลี พิตต์" สลัดลุคบอยเป็นสาวสวย ได้ยีนเด่นพ่อกับแม่มาเต็มๆ

"ไชโลห์ โจลี พิตต์" สลัดลุคบอยเป็นสาวสวย ได้ยีนเด่นพ่อกับแม่มาเต็มๆ

ส่องความสวยของ ไชโลห์ โจลี พิตต์ (Shiloh Jolie-Pitt) ลูกสาวของ แอนเจลีนา โจลี และ แบรด พิตต์ สลัดลุคบอย ออกงานในลุคสาวสวยโดดเด่นสะดุดตา ได้จากยีนเด่นพ่อกับแม่มาเต็มๆ

ไชโลห์ โจลี พิตต์ (Shiloh Jolie-Pitt) ในวัย 15 ปี ลูกสาวของนักแสดงดังฮอลลีวูด แอนเจลีนา โจลี และ แบรด พิตต์ กำลังเติบโตเข้าสู่วัยรุ่นวัยสาว ได้ปรากฏตัวลุคใหม่ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ The Eternals ร่วมกับคุณแม่และพี่น้องบุญธรรม ในลุคสาวสวยสวมชุดเดรสหวาน หลังจากที่เคยแต่งตัวเป็นผู้ชาย (จากการค้นหาตัวตนเจอตั้งแต่วัยเด็ก) ปรากฏตามสื่อจนชินตา เผยโฉมความสวยฉบับสาวสวยเต็มตัว ที่เรียกได้ว่า ตาเหมือนพ่อ ปากเหมือนแม่ ได้จากยีนเด่นพ่อกับแม่มาเต็มๆ เป็นการสลัดลุคแมนๆ ของเธอ สู่ลุคใหม่บนพรมแดงอย่างสง่างาม สร้างความประหลาดใจจนสื่อเก็บภาพกันรัวๆ พร้อมกับชื่นชมความสวยที่ลงตัวของพ่อกับแม่บนใบหน้าของเธอ

อนึ่ง แบรด พิตต์ และ แองเจลินา โจลี มีลูกบุญธรรมและลูกแท้ๆ ร่วมกัน 6 คน ได้แก่ แมดด็อกซ์ โจลี-พิตต์ ลูกชายบุตรธรรมชาวกัมพูชาวัย 20 ปี, แพ็ก เทียน โจลี-พิตต์ ลูกบุญธรรมชาวเวียดนามวัย 18 ปี, ซาฮารา มาร์ลีย์ โจลี-พิตต์ ลูกบุญธรรมชาวเอธิโอเปียวัย 16 ปี, ไชโลห์ โจลี-พิตต์ ลูกสาววัย 15 ปี และลูกแฝด วิเวียน มาร์เชลีน โจลี-พิตต์ กับ น็อกซ์ ลีออน โจลี-พิตต์ วัย 13 ปี

พรมแดงงาน Rome Film Fest 2021 ภาพยนตร์เรื่อง The Eternals วันที่ 24 ตุลาคม 2021 ที่โรม อิตาลี

งานพรีเมียร์ภาพยนตร์เรื่อง The Eternals วันที่ 27 ตุลาคม 2021 ที่ลอนดอน อังกฤษ

ไชโลห์ โจลี-พิตต์ ปี 2019