ตัวอย่าง “AVA” การบู๊ระห่ำครั้งแรกในชีวิตของนักแสดงสาวคุณภาพ “เจสสิกา แชสเทน”

ตัวอย่าง “AVA” การบู๊ระห่ำครั้งแรกในชีวิตของนักแสดงสาวคุณภาพ “เจสสิกา แชสเทน”
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

“AVA เอวา มาแล้วฆ่า” หนังแอ็คชั่นไล่ล่าบู๊ระห่ำแบบจัดเต็มของนักแสดงสาว เจสสิกา แชสเทน ที่รับเล่นบทบู๊เต็มตัวเป็นครั้งแรก และเรียกกระแสฮือฮาจากแฟนๆ ได้มากพอสมควรกับชื่อหนังเวอร์ชั่นไทยของภาพยนตร์ อีกทั้งตัวอย่างเต็มขอบอกว่าสุดเดือด ที่เผยให้เห็นสาวเจสสิกาในมาดนักฆ่าสาวชุดแดงสุดเซ็กซี่ ที่เชี่ยวชาญในการสวมรอย และมาพร้อมทักษะการฆ่าไม่ธรรมดา ก่อนจะโดนไล่ล่าโดยมือสังหารจากโลกใต้ดินที่ฝึกฝนเธอให้เป็นนักฆ่า

“AVA เอวามาแล้วฆ่า” เรื่องราวของ เอวา (เจสสิกา แชสเทน) มือสังหารอันดับต้นๆ ของวงการที่ได้รับภารกิจสังหารข้ามชาติ แต่กลับทำงานผิดพลาดจนทำให้เธอตกเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งของทางการ รวมถึงโลกใต้ดินที่ฝึกฝนเธอเป็นมือสังหาร เธอจึงต้องใช้ทักษะการต่อสู้ที่ฝึกฝนมาเพื่อต่อสู้เอาชีวิตรอด และหาตัวผู้อยู่เบื้องหลัง รวมทั้งตามล้างแค้นมือสังหารหนุ่ม (โคลิน ฟาร์เรลล์) ที่อาจเป็นตัวการของเรื่องทั้งหมด นำไปสู่จุดเริ่มต้นแห่งการไล่ล่าและการตอบโต้ ที่จะมาพร้อมความตื่นเต้น ลุ้นระทึกจนผู้ชมแทบลืมหายใจ

เจสสิกา แชสเทนเจสสิกา แชสเทน

สำหรับ เจสสิกา แชสเทน คือนักแสดงมากฝีมือที่เคยแจ้งเกิดในหนังดราม่าเหยียดสีผิวยุค 60 อย่าง The Help (2011) และคว้ารางวัลจากเวที Golden Globe Awards มาครองได้สำเร็จ อีกทั้งยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์เป็นครั้งแรกจากหนังเรื่องนี้ ก่อนที่เธอจะถูกเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ครั้งที่ 2 จากบทบาทซีไอเอสาวในภาพยนตร์ Zero Dark Thirty (2012) จนนำไปการเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากหนังฟอร์มใหญ่อย่าง Interstellar (2014) และ The Martian (2015) และล่าสุดในปี 2020 เธอได้กลับมารับบทแอ็คชั่นอย่างเต็มตัวครั้งแรกบนเส้นทางสายการแสดงใน “AVA เอวา มาแล้วฆ่า” ที่กำลังจ่อคิวเข้าฉายโรงภาพยนตร์บ้านเรา 30 กรกฏาคมนี้

โคลิน ฟาร์เรลล์โคลิน ฟาร์เรลล์

หนังกำกับโดย เทต เทย์เลอร์ จากภาพยนตร์ The Girl on the Train (2016) สมทบความมันด้วยนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง อาทิ โคลิน ฟาร์เรลล์ (Fantastic Beasts and Where to Find Them), จอห์น มัลโควิช (Con Air, Unlocked, Mile 22), จีน่า เดวิส (The Long Kiss Goodnight, Thelma and Louise) และ ไดอาน่า ซิลเวอร์ส (Booksmart, Ma) 

เตรียมพบกับ เอวา Killer สาวสุดอันตราย เมื่อเธอถูกหักหลัง “นักฆ่าสุดอันตราย” จึงต้องเป็น “ผู้ถูกล่า” ที่อันตรายยิ่งกว่า! “AVA เอวา มาแล้วฆ่า” 30 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น