ตัวอย่างหนังใหม่ “รักนะ ซุปซุป” พร้อมเสิร์ฟความหวานสุดกลมกล่อม 30 ก.ค. นี้

ตัวอย่างหนังใหม่ “รักนะ ซุปซุป” พร้อมเสิร์ฟความหวานสุดกลมกล่อม 30 ก.ค. นี้
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่เตรียมจ่อเข้าฉายหลังจากรัฐบาลผ่อนปรนให้โรงหนังเปิดบริการได้สำหรับ “รักนะ ซุปซุป” โดย เอ็ม พิคเจอร์ส และ Monwichit ที่จะชวนทุกคนมาลิ้มลองรสชาติความอร่อยและความรักสุดกลมกล่อม 30 ก.ค. นี้

“รักนะ ซุปซุป” เป็นเรื่องราวของ มินนี่ หญิงสาวที่ตามหาความฝันในการทำอาหารตามรอยคุณปู่ จนได้เจอกับ ฮันซัส เจ้าของร้านฮันซัสเรสเตอร์รอง ร้านอาหารที่ได้รับ มุสลิมสตาร์ แต่มินนี่กลับทำให้ฮันซัสเสียรางวัลนี้ไป เรื่องวุ่นๆ ก็เลยเกิดขึ้นนั่นเอง

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล (รับบท ฮันซัส), นางเอกน้องใหม่ สมาย-ซัซนี วิระฉัตร (รับบท มินนี่), นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา, เต้-ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ ร่วมด้วย จิ้ม ชวนชื่น, บาส-ณรัฐ พัฒนาพงศ์ชัย, ฮากีม ดลภาวิจิต, อดุลย์บอสู, อาหมัดกูเชียรี ดอเลาะ (ชาลี TikTok) ส่วนผู้กำกับก็เป็นหน้าใหม่น่าจับตาอย่าง เกรียงไกร มณวิจิตร ซึ่งก็มีงานแถลงข่าวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ความรักอาจทำให้ติดหวาน ความเปรี้ยวอาจทำให้หลงรัก ... มาร่วมช่วยลุ้นว่า มินนี่ และ ฮันซัส จะคว้ารางวัลมุสลิมสตาร์กลับมาได้ไหม แล้วความรักของทั้งคู่จะกลมกล่อมเพียงใด 30 กรกฎาคม รู้กัน ในโรงภาพยนตร์