"ใหม่ ดาวิกา" ประกบ "ป้อง-ชาคริต" ลง "วันทอง" เวอร์ชั่นละคร

"ใหม่ ดาวิกา" ประกบ "ป้อง-ชาคริต" ลง "วันทอง" เวอร์ชั่นละคร

เตรียมพบกับความอลังการพีเรียดฟอร์มยักษ์ในละครเรื่องใหม่ของทางช่อง One31 กับละครพีเรียดเรื่อง วันทอง 2020 จากวรรณคดีไทย ขุนช้างขุนแผน ที่จะมาเล่าเรื่องใหม่ในเวอร์ชั่นละคร โดยได้ 3 นักแสดงนำมากฝีมืออย่าง ใหม่ ดาวิกา, ป้อง ณวัฒน์ และ ชาคริต แย้มนาม มานำแสดง

เรียกว่าเป็นละครพีเรียดที่น่าติดตามอีกหนึ่งเรื่องสำหรับ วันทอง จากทางช่อง One31 ที่จะนำมาเล่าเรื่องใหม่ในมุมมองที่แตกต่างสร้างความสนุกแก่คนดู โดยผู้กำกับมือทอง สันต์ ศรีแก้วหล่อ ที่ล่าสุดได้พาเหล่านักแสดง ใหม่ ดาวิกา, ป้อง ณวัฒน์ และ ชาคริต แย้มนาม กราบสักการะ พ่อขุนแผน พ่อขุนช้าง และแม่วันทอง ณ วัดป่าเลไลยก์ และวัดแค จ.สุพรรณบุรี เมื่อวานนี้

โดยในเรื่องนี้จะเป็นการกลับมาร่วมงานกับช่องวันอีกครั้งของสาว ใหม่ ดาวิกา โดยจะรับบทเป็น พิมพิลาไลย (วันทอง) หญิงงามที่ใครต่างพูดว่าเธอเป็นนางวันทองสองใจ ต้องมาตายเพราะถูกรักที่เลือกไม่ได้ โดย ป้อง ณวัฒน์ จะรับบทเป็น ขุนแผน ผู้หล่อเหลาแต่เจ้าชู้ และ ชาคริต แย้มนาม จะมารับบทเป็น ขุนช้าง ที่รักมั่นแก่พิมพิลาไลยเพียงผู้เดียว

เรียกว่าแค่เห็นนักแสดงนำก็ทำให้ วันทอง 2020 น่าติดตามขึ้นแล้ว หากมีความคืบหน้าอะไรของเรื่องนี้อีก เราจะรีบมาอัปเดตเลยจ้า