EMMA Clinic ฉลองครบ 5 ปี สู่ผู้นำด้านความงามครบวงจร เปิดสาขาใหม่-มอบของขวัญสุดพิเศษตอบแทนลูกค้า

EMMA Clinic ฉลองครบ 5 ปี สู่ผู้นำด้านความงามครบวงจร เปิดสาขาใหม่-มอบของขวัญสุดพิเศษตอบแทนลูกค้า
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

แพทย์หญิงณัศรัตน์ กุลเกียรติประเสริฐ ประธานบริหาร Emma Clinic กล่าวถึงคาแรคเตอร์ของ Emma Clinic ว่าอยากให้ผู้หญิงยุคใหม่ ใส่ใจดูแลตัวเอง รักตัวเอง สวยในแบบที่เป็นตัวและพัฒนาตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดเหมือนกับ Emma Clinic ที่พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ และสิ่งที่สำคัญเลยคือการบริการคนไข้ด้วยความจริงใจ ก็เป็นหัวใจหลัก

s__95215637

การบริการคนไข้ด้วยความจริงใจ เป็นหัวใจหลักของ Emma Clinic

เรื่องของการบริการคนไข้ด้วยความจริงใจ มันทำให้เติบโตมาจนถึงวันนี้ 5 ปีที่ผ่านมา ฟังดูเหมือนจะนาน แต่เชื่อไหมแพทย์ยังจำความรู้สึกแรกที่คนไข้ไว้วางให้ดูแลความสวย และเชื่อมั่นในตัวหมอ ผลลัพธ์ที่คนไข้พึงพอใจ ความสวยที่บอกปากต่อปาก เป็นเหมือนกำลังใจให้พัฒนาและอยากส่งต่อสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนไข้ของหมอทุกคน เลยเกิดเป็น Emma Clinic

ที่มาที่ไป ของ Emma Clinic

ก่อนหน้าที่หมอจะเปิด Emma Clinic หมอเป็นหนึ่งในทีมแพทย์ของคลินิกชั้นนำของประเทศไทย หมอจะดูแลคนไข้เสมือนคนครอบครัว จนคนไข้ไว้วางใจและเชื่อมั่นในตัวหมอ จึงอยากตอบแทนด้วยการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนไข้ เลยเปิด Emma Clnic สาขาแรก คือสาขาแพรกษา คนไข้ที่เข้ามาใช้บริการ เน้นทั้งเซอร์วิสมายด์ที่ดีและผลลัพธ์ที่คนไข้ประทับใจ จนเกิดการบอกต่อปากต่อปาก ด้วยความที่กระแสตอบรับดีมาก และอยากรองรับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด เลยขยายสาขาเป็นสาขาอโศกและพระรามสองในระยะเวลาเพียง 2 ปี และเข้าสู่ปีที่ 4 เปิด Emma Clinic เป็นสาขาที่ 4 คือสาขาสุขุมวิท 49 และที่สำคัญได้ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์มาร่วมทีมเข้าเป็นส่วนหนึ่งในทีมแพทย์ Emma Clinic รวมไปถึงพนักงาน ทีมงานเบื้องหลัง จากวันแรกที่เปิดที่พนักงานไม่ถึงสิบคน แต่ปัจจุบันมีทีมที่พร้อมก้าวไปด้วยกันถึงหนึ่งร้อยคน มั่นใจได้เลยว่า Emma Clinic จะมีสิ่งดีๆ ส่งต่อกลับไปให้ทุกคนแน่นอน

s__95215641

ถ้าให้นิยามตัวตนของคุณหมอน้ำ เป็นแบบไหน?

“ ศิลปะ + ธรรมชาติ มันคือความลงตัวอย่างสมดุล”

หลายคนคิดว่าอาชีพหมอ นอกจากการผ่าตัดแล้วจะต้องทำอะไรที่มันวิชากาไปเลย แต่สำหรับหมอน้ำไม่ใช่เลย หมอเชื่อว่าการออกไปใช้ชีวิต ได้ท่องเที่ยว ไปเจออะไรใหม่ๆ มันจะทำให้เห็นมุมมองที่กว้างมากขึ้น อย่างวันที่ไม่ได้เข้าเคสหรือทำงาน หมอก็ชอบออกไปอยู่กับธรรมชาติ ดำน้ำ หรือบางทีก็ไปเดินดูงานศิลปะ เพราะเชื่อว่าเมื่อศิลปะกับความธรรมชาติมา Merge รวมกัน มันลงตัวอย่างสมดุลมากๆ และก็ไม่อยากให้ Emma Clinic เป็นแค่คลินิก แต่อยากให้ทุกคนที่เข้ามาใช้บริการได้เข้าใจถึงตัวตนของตัวเอง ความสวยงามและเป็นธรรมชาติของตัวเอง เพราะในความเป็นธรรมชาติมันลงตัว ทุกอย่างมันสมดุล การทำศัลยกรรมก็เหมือนกัน ถ้าทำให้มันฝืนมันก็ผิดแปลกไม่เป็นธรรมชาติ ซึ่งสิ่งที่ Emma Clinic อยากจะสื่อให้ทุกคนรู้คือ ทุกเคสจะวิเคราะห์ตามปัญหาจริง ทำออกมาให้สวยงามตามสิ่งที่ลูกค้าควรจะเป็น และทำให้ดีที่สุดในพื้นฐานที่ลูกค้ามี นั่นคือตัวตนที่แท้จริงของหมอและ Emma Clinic

s__95215642

กลุ่มเป้าหมายเป็นใคร

“คนที่อยากสวย อยากดูดีขึ้น เป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่สวยที่สุด Reveal Your Beauty”

ตั้งแต่เปิดคลินิกมา คนไข้ที่เข้ามาใช้บริการ Emma Clinic มีหลากหลายช่วงอายุมาก แต่ทาเกตจริง ๆ ของหมอแบ่งเป็น 3 กลุ่ม กลุ่มแรกเป็นกลุ่มเข้าสู่วัยรุ่นตั้งแต่ 18-22 ปี สมัยนี้เด็ก ๆ พอเข้าสู่วัยรุ่น เรื่องความสวยความงามเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก เพราะนอกจากจะทำให้ตัวเองมั่นใจขึ้นแล้ว โอกาสหลาย ๆ อย่างก็เข้ามาในชีวิตมากขึ้น ส่วนกลุ่มที่สองคือ เด็กจบใหม่ 23-27 ปี First Job ด้วยความที่ Emma Clinic ตั้งราคาไม่แรงมากเกินไป ในกลุ่มนี้ก็มีกำลังที่จะจ่ายไหว สามารถสวยดูดีขึ้นได้โดยไม่ต้องจ่ายแพงจนเกินไป และกลุ่มสุดท้ายคือวัยกลางคนตั้งแต่ 28 ปี ไปจนถึง 35 ปีเลย ทำงานไปสักระยะก็มีหลากหลายปัจจัยเข้ามา ทำให้อยากสวยขึ้น อยากดูดีขึ้น คนไข้ในในกลุ่มวัยนี้ก็เข้ามาใช้บริการเหมือนกัน แต่ไม่ว่ากลุ่มช่วงอายุไหน ก็อยากให้ทุก ๆ คนสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง อยากดูดีขึ้น เป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่สวยที่สุด Reveal Your Beauty

การเจริญเติบโตของ Emma Clinic

อย่างที่หมอน้ำบอก ว่ามีทีมแพทย์ผู้ช่วยชาญและทีมงานอีกกว่าร้อยชีวิตที่พร้อมก้าวไปด้วยกัน และก้าวต่อไปของ Emma Clinic ในปีนี้จะก้าวเข้าสู่ผู้นำด้านความงามแบบครบวงจร พร้อมที่จะเปิดสาขาที่ 5 ซึ่งเป็นสาขาใหญ่ใจกลางเมือง ให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมที่จะพัฒนาในเรื่องของการบริการ และเป็นที่ปรึกษาด้านความงาม มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านคอยแนะนำ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาตรงโจทย์และคนไข้พึงพอใจมากที่สุด นอกจากนี้จะมีการขยายเปิดสาขา Emma Clinic ไปยังหัวเมืองต่าง ๆ เพื่อรองรับความต้องการไปยังทุกภาคส่วน ที่สำคัญเลยคือจะมีโปรแกรมพิเศษ เซอร์วิสใหม่ ๆ ให้ลูกค้าที่มีประสบการณ์มีสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่

จุดเด่นของ Emma Clinic

“เพราะหมอเชื่อว่าความเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุค กี่สมัย ก็ยังคงเป็นเทรนด์อยู่เสมอ การเสริมจมูกก็เช่นกัน”

อีกหนึ่งจุดเด่นที่คนไข้ต่างบอกต่อคือเรื่องของทรงจมูก ซึ่งเป็นจมูกที่สันมีความสโลปและปลายทิ้งหยดน้ำเล็กน้อย หรือทรง TEARDROP เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทาง Emma Clinic ซึ่งพัฒนาทรงจมูกมาจากเกาหลี เน้นความเป็นธรรมชาติ ปรับสัดส่วนรูปหน้าของคนไข้ให้สวยขึ้น มีมิติขึ้น ไม่ฝืนเนื้อ และต้องปลอดภัยในระยะยาวด้วย ซึ่งทรง Teardrop ใช้เวลาศึกษา หาข้อมูล ติดตามเทรนด์ต่างๆ นับมาปรับใช้กับการเสริมจมูก เพราะหมอเชื่อว่าความเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุค กี่สมัย ก็ยังคงเป็นเทรนด์อยู่เสมอ ที่สำคัญความต้องการของคนไข้และคุณหมอจะต้องตรงกันด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ Emma Clinic มีบริการเสริมจมูกเทคนิค Close คนไข้หลาย ๆ เคสมีปัญหาเรื่องโครงสร้างจมูก เนื้อจมูกน้อย ไม่ตอบโจทย์ในการทำเทคนิคนี้ และเพื่อก้าวสู่การเป็นที่หนึ่งในด้านบริการความงามแบบครบวงจร บวกกับเสียงเรียกร้องจากคนไข้ที่ไว้วางใจให้ Emma Clinic ดูแลความสวย เทคนิคการเสริมจมูกแบบ Open เลยตอบโจทย์ในการแก้ปัญหาที่ตรงจุด เพื่อให้จมูกออกมาสวยและรับกับใบหน้ามากที่สุด ซึ่งปัจจุบันเทคนิคการเสริมจมูกแบบ Open เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะเป็นเทคนิคที่ตอบโจทย์ปัญหาจมูกเบี้ยวเอียง โครงสร้างฐานจมูกกว้าง ฮัมพ์สูงและจมูกชมพู่ที่เกิดจากเนื้อปลายจมูกหนา ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ได้ด้วยเทคนิค Open Reconstruction
เพราะความต้องการของคนไข้และความใส่ใจของทำให้ Emma Clinic ไม่คิดจะหยุดพัฒนาจนวันนี้ ก้าวเข้าสู่ ปีที่ 5 อย่างเต็มรูปแบบและจัดเต็มความสวยที่ครบวงจร ที่มาก กว่าเดิมแน่นอน

เป้าหมายการตลาดในปีนี้

Emma Clinic ไม่เคยหยุดคิด หยุดพัฒนา เพื่อเป็นหนึ่งในด้านความงามแบบครบวงจน และในปีนี้จะมีการ Let's Celebrate Anniversary EMMA 5 Years ก้าวสู่ปีที่ 5 ก้าวต่อไปด้วยพลังความสามารถที่พร้อมมอบความมั่นใจให้กับสาว ๆ ทุกคน ซึ่งเป็นการฉลองครบรอบ 5 ปี ด้วยแคมเปญพิเศษมาก ๆ  เป็นของขวัญมอบให้กับทุกคน ที่ทำให้มีในวันนี้ ของขวัญช่องทาง Online จะมีจับแจกรางวัลแฟนตัวยง เพื่อลุ้นรับรางวัลเสริมจมูกฟรี 77 คน 77 จังหวัด ส่วนของขวัญแบบ Offline เพียงลูกค้าเข้ามาใช้บริการที่ Emma Clinic ใน 4 สาขาที่เปิดบริการก็จะได้ลุ้นรางวัลทันที รวมมูลค่ากว่า 2 ล้าน และในเดือนสิงหาคมจะเปิดสาขาใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมกับ Emma Clinic สาขาลาดพร้าว(ตั้งอยู่ที่ลาดพร้าว 101 ใจกลางเมืองเดินทางสะดวก) ที่มีรูปแบบดีไซน์ที่ทันสมัยและเข้าถึงง่าย ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ และในอนาคตที่จะครอบคลุมไปทั่วประเทศ กับบริการด้านความงามเพื่อแก้ปัญหาและตอบสนองความต้องการให้ทุกคนแบบครบวงจร

s__95215645

s__95215648

s__95215651

คุณภาพของการให้บริการลูกค้าของ Emma Clinic

หมอเป็นคนชอบสิ่งที่ดีที่สุด ฉะนั้น Emma Clinic ก็ต้องเป็นคลินิกที่ดีที่สุดของทุกคนเหมือนกัน ซึ่งสิ่งสำคัญที่ยึดถือเป็นหัวใจหลักคือเรื่องของการบริการ คนไข้ที่เข้ามาใช้บริการต้องได้รับบริการที่ดี ซึ่งทาง Emma Clinic มีทีมแอดมินหลังบ้านคอยดูแลให้คำปรึกษาตั้งแต่ต้น เปรียบเสมือนคนไข้คือคนในครอบครัว
และอีกหนึ่งเซอร์วิสที่คนไข้เข้ามาใช้บริการแล้วรู้สึกประทับใจ คือ Emma Care เป็นการให้บริการลูกค้าหลังจากที่ใช้บริการไป มีแอดมินคอยดูแลทุกขั้นตอนหลังทำ เสมือนมีไปดูแลอยู่ที่บ้านเลย เพื่อให้คนไข้สบายใจ ตอบปัญหาข้อสงสัย ที่คนไข้ต้องการทราบและไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีจะเติบโตไปอยู่ในจุดไหน อนาคตก็ยังยึดมั่นให้บริการคนไข้ด้วยหัวใจ เพราะเชื่อว่าคนไข้ ทุกคนต้องได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

ช่องทางการให้บริการ

ในส่วน online มีช่องทางติดต่อ facebook/ Instagram / Tiktok / Youtube ทุกๆคนสามารถ Inbox / Message เข้ามาสอบถามได้ตลอด มีแอดมินคอยดูแลให้คำแนะนำ และคอยตอบคำถามทุกๆท่าน หรือสามารถเข้ามารับบริการ ที่หน้าสาขาทั้ง 4 สาขา