ซนฮึงมิน นักเตะซุปตาร์ชาวเกาหลีใต้ได้รับค่าแรงสุดทึ่ง! ก่อนถูกสื่อลือซุ่มคบ จีซู Blackpink

ซนฮึงมิน นักเตะซุปตาร์ชาวเกาหลีใต้ได้รับค่าแรงสุดทึ่ง! ก่อนถูกสื่อลือซุ่มคบ จีซู Blackpink
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ซนฮึงมิน นักเตะซุปตาร์ชาวเกาหลีใต้ได้รับค่าเหนื่อยต่อสัปดาห์สุดทึ่ง ก่อนถูกสื่อลือกระหน่ำแอบซุ่มปลูกต้นรักกับ คิมจีซู พี่ใหญ่วง Blackpink

กลายเป็นเรื่อง Talk of the Town กันเลยทีเดียว เมื่อมีกระแสข่าวว่า ซนฮึงมิน กัปตันทีมชาติเกาหลีใต้อาจซุ่มกับ คิมจีซู หนึ่งในสมาชิกวง Blackpink วัย 26 ปี ซึ่งสื่อเกาหลีใต้เคยตีข่าวว่า ซนฮึงมิน บินไปปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นช่วงเดียวกันกับที่ จีซู พี่ใหญ่วง Blackpink ไปร่วมงาน Paris Fashion Week ในฐานะ Global Brand Ambassador

แม้ว่าความสัมพันธ์ของ 2 ซุปตาร์ยังเป็นเพียงแต่ข่าวลือ แต่ทางด้านต้นสังกัดหรือตัวแทนของทั้ง 2 ฝ่ายเอง ก็ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงกรณีดังกล่าวแต่อย่างใด

ซนฮึงมิน วัย 29 ปี ถือเป็นแข้งหลักของ ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ โดยตลอดปีที่ผ่านมาทำประตูไปได้ 109 ประตู จากการลงเล่น 284 นัดในทุกรายการ และได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดของพรีเมียร์ลีกในปัจจุบัน โดยทั้งยิงและแอสซิสต์ทะลุเลขสองหลักในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมาด้วย

โดยข้อมูลจากเว็บไซต์ footballinsider247 ระบุว่า ซงฮึงมิน ได้รับค่าเหนื่อย 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ (คิดเป็นเงินไทย 9,188,819 บาท) หากนับเป็นรายเดือนแล้วก็อยู่ที่ราว 275 ล้านบาทเลยทีเดียว