TQM ชูประกัน 3X เจาะตลาดรายย่อยตั้งเป้าปี 64 ยอดทะลุ 500 ล้านบาท

TQM ชูประกัน 3X เจาะตลาดรายย่อยตั้งเป้าปี 64 ยอดทะลุ 500 ล้านบาท
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

นายอัญชลิน พรรณนิภา ประธานบริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด ระบุ TQM เปิดตัวประกันชั้น 3X เจาะตลาดรายย่อย เริ่มต้น 1,800 บาท ให้ความคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก พร้อมบริการดูแลจากทีมสำรวจอุบัติเหตุของ TQM และพันธมิตรบริษัท บิลเลี่ยน เซอร์เวย์ จำกัด ที่ให้บริการสำรวจอุบัติเหตุด้วยการช่วยเหลือกลุ่มลูกค้ายังจุดเกิดเหตุ รวมถึงการประสานงานต่างๆ ตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงพันธมิตรอู่ซ่อมรถในเครือ TQM กว่า 200 แห่งทั่วประเทศ ซึ่ง TQM ตั้งเป้ามียอดขายจากประกันภัยดังกล่าวในปี 2564 จำนวน 500 ล้านบาท

นางนภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า จากวิกฤตโควิด-19 ส่งผลให้ผู้บริโภคต้องบริหารจัดการรายรับรายจ่ายอย่างรัดกุมมากขึ้น เกิดการเลือกซื้อสินค้าที่คุ้มค่าเงินที่จ่ายไป และตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ทาง  TQM จึงได้พัฒนาประกันภัยที่ราคาไม่แพง เข้าถึงง่ายด้วย ‘ประกันชั้น 3Xคุ้มครองเมื่อผิดเป็นคู่คิดเมื่อถูก’ ภายใต้แคมเปญ ‘ประกันเพื่อคนตัวเล็ก’ ซึ่ง 3X มาจาก eXtra Services บริการที่แตกต่างจากเดิม eXtend ยืดระยะเวลา สามารถผ่อนชำระได้ X-Men ส่งทีมสำรวจ หรือ ทีม Survey Super Hero ช่วยเหลืออำนวยความสะดวกถึงที่TQM มุ่งพัฒนาประกันเพื่อคนตัวเล็กด้วยมุ่งช่วยผู้บริโภครายย่อยให้สามารถเข้าถึงประกันภัยได้ง่ายขึ้น และสอดรับกับนโยบายของทุกภาคส่วนที่กำลังเร่งให้ความช่วยเหลือคนตัวเล็กเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจให้ฟื้นคืนมาโดยเร็ว โดยในเฟสแรกนี้จะมีพันธมิตร บริษัทประกันภัยเข้าร่วมโครงการ ได้แก่ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท เมืองไทยประกันกัย จำกัด (มหาชน) บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ บริษัท สินทรัพย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมแคมเปญด้วย

นอกจากราคาเบี้ยย่อมเยา TQM ยังมีบริการผ่อนชำระได้นานถึง 3 งวด ประกอบกับในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยได้ใช้รถแต่มีความจำเป็นต้องนำออกมาใช้ในการเดินทางท่องเที่ยวกับครอบครัวและคนรักเพื่อร่วมฉลองในเดือนแห่งความสุขนี้ ยังสามารถเลือกความคุ้มครองระยะสั้น 30 หรือ 90 วันก็ได้ สำหรับรถที่ไม่ค่อยได้ใช้งาน รวมถึงมีประกันภัยรถยนต์ประเภทอื่นให้เลือกในราคาที่ผู้บริโภครายย่อย สามารถเข้าถึงความคุ้มครองและบริการได้ง่ายที่สุดอีกด้วย

ทั้งนี้ ในตลอดปี 2564 TQM มีแผนที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยและบริการเพื่อผู้บริโภครายย่อยออกมาอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดยแบ่งเป็นหมวดหมู่ ได้แก่ ประกันอุบัติเหตุและสุขภาพคนตัวเล็ก ไม่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยก็ไร้กังวลมีทั้งแบบคุ้มครองรายเดือนและรายปี ประกันสุขภาพเฉพาะโรค ไม่หวั่นกับโรคร้ายที่อาจเกิดขึ้น และประกันบ้านอยู่อาศัย อุ่นใจกับประกันภัยบ้านที่อยู่อาศัยด้วยเบี้ย ราคาประหยัด