#นักข่าวสายSanook

เซ็นทรัล วิลเลจ เปิดพรุ่งนี้! หลังศาลปกครองมีคำสั่งคุ้มครองให้เปิดทางเชื่อม

เซ็นทรัล วิลเลจ เปิดพรุ่งนี้! หลังศาลปกครองมีคำสั่งคุ้มครองให้เปิดทางเชื่อม
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

นายปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จํากัด (มหาชน) หรือ CPN กล่าวว่า ศาลมีคำสั่งให้ผู้ถูกฟ้องคดี (ทอท.) รื้อถอนสิ่งกีดขวางใดๆ ออกไปจากเขตทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 370 บริเวณทางเข้า-ออก หน้าโครงการเซ็นทรัล วิลเลจ ลักชูรี่ เอาท์เล็ต และยุติการดำเนินการใดๆ อันเป็นการขัดขวาง รบกวน หรือก่อให้เกิดอุปสรรคต่อการใช้ประโยชน์ใดๆ ของผู้ฟ้องคดีทั้งสอง (เซ็นทรัลพัฒนา และซีพีเอ็น) และดำเนินการของหน่วยงานสาธารณูปโภคที่เกี่ยวข้องกับโครงการดังกล่าว ทั้งนี้ จนกว่าศาลจะมีคำพิพากษาหรือคำสั่งเป็นอื่น 

ด้านนายนิตินัย ศิริสมรรถการ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) ระบุว่า ทอท. จะรื้อถอนสิ่งกีดขวางออกภายในวันนี้ ส่งผลให้โครงการเซ็นทรัล วิลเลจ สามารถเปิดให้บริการได้ตามกำหนดในวันพรุ่งนี้ ตั้งแต่ 10.39-22.00 น. 

outlet1

อย่างไรก็ตาม ซีพีเอ็น ยึดหลักความถูกต้องและเป็นไปตามกฎหมายอย่างเคร่งครัดต่อไป เพื่อให้โครงการเซ็นทรัล วิลเลจ เป็นโครงการเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก และให้คนไทยช้อปในประเทศมากขึ้นและมีโอกาสในการเข้าถึงสินค้าแบรนด์เนมในราคาย่อมเยาว์ ลดราคา 35-70% ทุกวัน

outlet

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เซ็นทรัล วิลเลจ