BEAUTRIUM จับมือ The 1 ยกระดับการช้อปปิ้งชูสิทธิพิเศษ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ 

BEAUTRIUM จับมือ The 1 ยกระดับการช้อปปิ้งชูสิทธิพิเศษ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ 

BEAUTRIUM จับมือ The 1 ยกระดับการช้อปปิ้งชูสิทธิพิเศษ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ 
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

นายจิรวุฒิ โรจน์รัตนวลี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บิวเทรี่ยม จำกัด เผยว่า เพื่อที่จะทำให้ BEAUTRIUM กลายเป็น Beauty Destination อันดับหนึ่งของประเทศไทย เราจึงมุ่งมั่นตั้งใจที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการที่ BEAUTRIUM ตลอดระยะเวลา 8 ปี ที่ผ่านมา เราให้ความสำคัญกับความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า หรือ Customer Centric มาตลอด เราจึงไม่หยุดที่จะพัฒนาและนำเสนอสินค้าที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้ตรงกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ทำเลที่ตั้งของสาขา หรือ ผังการตกแต่งร้านก็เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่เราต้องการสร้างความแตกต่างและสร้างการจดจำที่ดีให้กับลูกค้า

ที่ผ่านมา ธุรกิจบิวตี้มัลติแบรนด์สโตร์ เริ่มมีการแข่งขันที่เข้มข้นมากขึ้น BEAUTRIUM เองก็ต้องปรับตัวให้เร็วขึ้น เพื่อจะได้ตอบสนองลูกค้าได้ทันท่วงที ไม่ว่าจะเป็น การตกแต่งร้านที่โปร่งและเป็นเอกลักษณ์ ลูกค้าเดินเลือกสินค้าได้สะดวก มีการแบ่งหมวดหมู่สินค้าอย่างชัดเจน มีมุมให้ได้ทดลองสินค้า เพื่อประสบการณ์ในการเลือกซื้อสินค้า ได้ทำกิจกรรม workshop ต่างๆ เราจึงได้ปรับพื้นที่บางส่วนของร้านให้เป็นพื้นที่กิจกรรม ร่วมกับแบรนด์สินค้าชั้นนำต่างๆ นำสินค้า Exclusive จำหน่ายเฉพาะที่ BEAUTRIUM ปัจจุบันบิวเทรี่ยมมี 8 สาขา และจะเปิดอีก 2 สาขาในปีนี้ รวมถึงการรุกตลาด online ทั้งผ่านเว็บไซต์ theBeautrium.com ที่มีสินค้ามากกว่า 10,000 รายการและแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำอย่าง Shopee, Lazada และ JD Central ซึ่งเราเป็นเจ้าแรกในกลุ่มที่รุกในตลาด online อย่างจริงจัง แต่เมื่อมองถึง Customer Journey ของลูกค้า เราพบว่า CRM เป็นส่วนสำคัญ ที่จะมาเติมเต็มประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับลูกค้า ประกอบกับทาง The 1 ก็ต้องการขยายสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิก 15ล้านคน ความร่วมมือนี้จึงเกิดขึ้น   

นายระวี พัวพรพงษ์ – Head of The 1 Business บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด กล่าวว่า The 1 ในฐานะ Loyalty Platform ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยด้วยจำนวนสมาชิกกว่า 15 ล้านรายทั่วประเทศ กำลังเดินหน้าสู่การเป็นไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคอย่างสมบูรณ์แบบ ดังนั้น การจับมือกันระหว่าง BEAUTRIUM และ The 1 ครั้งนี้ คือหนึ่งในพันธกิจของ The 1 ที่ต้องการขยายความร่วมมือไปสู่พันธมิตรนอกกลุ่มธุรกิจเซ็นทรัลเพื่อเติมเต็มระบบนิเวศของ The 1 ให้กว้างขวางยิ่งขึ้น ซึ่งจะนำไปสู่การมอบสิทธิประโยชน์และประสบการณ์สุดพิเศษให้กับสมาชิกได้อย่างครอบคลุมมากโดยลูกค้าBEAUTRIUM สามารถสะสมคะแนน The 1 และสามารถนำคะแนนสะสม The 1 มาแลกเป็นส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆ ทั้งจากธุรกิจในกลุ่มธุรกิจเซ็นทรัล และพันธมิตรอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารและเครื่องดื่ม การท่องเที่ยว สถานีบริการน้ำมัน บันเทิง สุขภาพและความงามและอื่นๆ  โดยทุกการช้อปในร้าน BEAUTRIUM 25 บาท จะได้รับคะแนน The 1 1 คะแนน ซึ่งในอนาคตลูกค้า BEAUTRIUM จะสามารถแลกคะแนน The 1 เป็นส่วนลดในร้านBEAUTRIUM ได้อีกด้วย

นายอติโรจน์ โรจน์รัตนวลี กรรมการบริหาร  บริษัท บิวเทรี่ยม จำกัด กล่าวเสริมว่า จากความร่วมมือในครั้งนี้ ทาง BEAUTRIUM เชื่อว่านอกจากจะสร้างความสัมพันธ์ และประสบการณ์ที่ดีในระยะยาวให้กับลูกค้าทั้ง2 กลุ่มแล้ว ยังสามารถที่จะขยายฐานลูกค้า และคาดว่าจะสามารถสร้างยอดขายให้ BEAUTRIUM เติบโตเพิ่มขึ้น 20%