"พฤกษา" รีแบรนด์ครั้งใหญ่ พร้อมเปิดตัว “ตูน Bodyslam” เป็น Brand Endorser คนใหม่

"พฤกษา" รีแบรนด์ครั้งใหญ่ พร้อมเปิดตัว “ตูน Bodyslam” เป็น Brand Endorser คนใหม่
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ฉลองครบรอบ 25 ปี ด้วยการประกาศรีแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดด้วยคอนเซ็ปต์ "The New Beginning of PRUKSA" พร้อมเปิดตัว Brand Endorser คนใหม่ “ตูน อาทิวราห์” นักร้องนำจากวง Bodyslam เตรียมเขย่าวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย

 

“ที่หนึ่งในใจคนไทย ที่หนึ่งในตลาด” คือพื้นฐานแนวคิดเดิมตั้งแต่เริ่มก่อตั้งกิจการของพฤกษา ที่อยากให้คนไทยมี "บ้าน" ที่อยู่ได้อย่างมีความสุขและไร้กังวล เพราะบ้านคือการลงทุนทั้งชีวิต

นายทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ประธานบริหารกลุ่ม บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า พฤกษาเป็นผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รายแรกที่นำเทคโนโลยีพรีคาสท์จากประเทศเยอรมนีมาใช้ จนปัจจุบันมีโรงงานผลิตแผ่นพรีคาสท์ที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ถือเป็นผู้ปฏิวัติวงการก่อสร้างบ้าน

 

พฤกษาสร้างสรรค์ระบบการก่อสร้างบ้านอุตสาหกรรม หรือ Pruksa Real Estate Manufacturing หรือ Pruksa REM ซึ่งเป็นกระบวนการก่อสร้างบ้านที่เป็นขั้นตอนและใช้ช่างที่ชำนาญเฉพาะด้าน เพื่อให้ได้บ้านคุณภาพมาตรฐาน ตลอดจนพัฒนาด้านฟังก์ชั่นการใช้งานที่อยู่อาศัย โดยปัจจุบันพฤกษามีโครงการที่อยู่ระหว่างการขายทั้งหมด 188 โครงการ มีสินค้ามากถึง 13 แบรนด์ที่ปรับลดลงมาจาก 48 แบรนด์ เพื่อให้ครอบคลุมทุกระดับราคา เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย และมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง

นางสุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า การรีแบรนด์ในครั้งนี้ เป็นครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 25 ปีของพฤกษา เป็นมากกว่าแคมเปญการตลาด เพื่อส่งมอบบ้านที่มีคุณภาพดีที่สุด เมื่อประสานกับความต้องการของลูกค้าจึงออกมาเป็นแบรนด์ไอเดีย “PRUKSA ใส่ใจ…เพื่อทั้งชีวิต” โดยการเปลี่ยนโลโก้พฤกษาใหม่ถือเป็นจุดเริ่มต้นของ Roadmap ที่วางไว้

 

ทั้งยังดึง “ตูน อาทิวราห์” นักร้องชื่อดังมาเป็น Brand Endorser เนื่องจากมีความเด่นชัดในเรื่องปรัชญาการใช้ชีวิตที่ใส่ใจ ทุ่มเทเพื่อคนอื่น จึงเหมาะสมที่จะสื่อสาร Brand Purpose ของพฤกษา โดยหลังจากนี้จะมีการปล่อยเพลง “ใส่ใจ” ผ่านการถ่ายทอดอารมณ์ของตูน และยังมีหนังโฆษณาออนไลน์ พร้อมทั้งเพลงพิเศษประกอบภาพยนตร์ตามมาให้ชมกันอีกในเร็ว ๆ นี้

ติดตามSanook! Money

ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การตลาด ธุรกิจส่วนตัว ภาษี บน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!