ซีพีเอฟส่งอาหารเจSmart Mealตอบโจทย์ผู้บริโภค

ซีพีเอฟส่งอาหารเจSmart Mealตอบโจทย์ผู้บริโภค
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

'อำนาจ' รองกรรมการผู้จัดการ เจริญโภคภัณฑ์อาหาร เผย เทศกาลกินเจปีนี้ บริษัทฯจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ 'Smart Meal' ตอบสนองความต้องการผู้บริโภค

นายอำนาจ กัลยาณคุณาวุฒิ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด(มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า ซีพีเอฟ ได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์อาหารในเทศกาลกินเจที่กำลังจะมาถึงในระหว่างวันที่ 20-28 ตุลาคม  ภายใต้แบรนด์ Smart meal ไว้รองรับการถือศีล-กินเจของชาวพุทธถึง 3 เมนูแสนอร่อย "Smart Meal" ได้รับการยอมรับในด้านโภชนาการและรสชาติความอร่อยที่แตกต่างจากอาหารเพื่อสุขภาพทั่วไป และเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในช่วงถือศีล-กินเจ บริษัทจึงผลิตเมนูอาหารเจ เพื่อสนับสนุนให้ชาวพุทธได้บุญและได้บริโภคอาหารที่มีทั้งประโยชน์และความอร่อยไปพร้อมกันในเทศกาลกินเจที่กำลังจะมาถึง 

ทั้งนี้อาหารเจสมาร์ทมีล ทั้ง 3 เมนู ประกอบด้วยเมนู ข้าวอบห้าเซียนเจ ที่ผลิตจากข้าวหอมมะลิแท้ 100% อบด้วย เผือก แครอท แปะก๊วย ถั่วลันเตาและเห็ดหอม ได้ข้าวนุ่มๆที่ทั้งหอมทั้งอร่อยและได้ประโยชน์ดีต่อสุขภาพ เมนูสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาเจ ที่ผลิตจากเส้นสปาเก็ตตี้เหนียวหนึบกำลังดี ผัดคลุกเคล้าให้เข้ากันกับพริกสด โปรตีนเกษตร พร้อมด้วยใบโหระพา โชยกลิ่นหอม รสชาติจัดจ้าน และเมนู วุ้นเส้นผัดทรงเครื่องเจ ทรงเครื่องด้วยแครอท เห็ดหอม ฟองเต้าหู้ อร่อย ไม่เลี่ยน และได้ประโยชน์   

อาหารเจสมาร์ทมีล วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ CP Fresh mart  โมเดิร์นเทรดและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ อาทิ  Big C, ,Gourmet Market, Home Fresh Mart, Jiffy, Lawson 108, Makro, Aeon Max Value, Max Value Tunjai ,Spar Fresh&Easy Food Market และ Tesco lotus 

ติดตามSanook! Money

ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การตลาด ธุรกิจส่วนตัว ภาษี บน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!