Sanook! Money ชี้ทางรวย! ความรู้เพิ่มเติม ต่อยอดสร้างเงินได้อีกเพียบ

Sanook! Money ชี้ทางรวย! ความรู้เพิ่มเติม ต่อยอดสร้างเงินได้อีกเพียบ

Sanook! Money ชี้ทางรวย! ความรู้เพิ่มเติม ต่อยอดสร้างเงินได้อีกเพียบ
S! Money

สนับสนุนเนื้อหา

ด้วยการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว สิ่งที่เราคิดว่ารู้ และใช้ได้จริงในวันนี้ วันหนึ่งอาจจะกลายเป็นสิ่งที่เอ้าท์และใช้การไม่ได้ก็เป็นได้ ดังนั้น ไม่ว่าจะวัยเรียน, มนุษย์เงินเดือน หรือเจ้าของธุรกิจเอง ก็ต้องรู้จักปรับตัวและเอาตัวรอดให้ได้ในโลกที่การแข่งขันสูงเช่นนี้

แม้จะเรียนจบ ทำงานทำ มีประสบการณ์ แต่การหาความรู้ใหม่ๆ ใส่ตัวก็เป็นสิ่งที่ควรทำ เพราะสิ่งเรานี้เพิ่มทั้งศักยภาพในการทำงานและเพิ่มรายได้ได้อีกเท่าตัวเลย เหมือนสิ่งที่ Sanook! Money เอามาฝากวันนี้ นั่นก็คือหนึ่งในเครื่องมือทางการตลาดสุดอินเทรนด์ อย่าง “ดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง”

ถ้าใครอยากเรียน แต่ไม่มีเวลา ไม่อยากเรียนคอร์สราคาแพง เพราะกลัวไม่คุ้ม นี่น่าจะเป็นข่าวดีสำหรับทุกคน เพราะล่าสุด Sanook! Learning ร่วมกับ SkillLane ได้ทำการเปิดสอนคอร์สดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งออนไลน์ถึง 10 คอร์สด้วยกัน ล้วนแล้วแต่เป็นความรู้ที่เบสิกและใช้ได้จริงซะด้วย  ส่วนคอร์สไหนเหมาะกับใครบ้าง ตามมาดู!

Marketing in Black เขียนโพสยังไงให้ขายดี

เหมาะกับเจ้าของ SMEs โดยเฉพาะ เพื่อที่ให้คุณสามารถเขียนคำโฆษณาได้อย่างสร้างสรรค์ เพิ่มยอดขายได้โดยไม่ต้องจ้าง Copywriter แพงๆ คอร์สเต็มราคา 990 บาทเท่านั้น

Marketing in Black: The Art of Facebook Marketing

คอร์สนี้ เป็นเนื้อหาการใช้เฟซบุ๊กทำการตลาดสุดเข้มข้นแต่จะสอนเข้าใจง่าย  เหมาะสำหรับคนทำธุรกิจที่ใช้ Digital Marketing อยู่แล้ว แต่ยังไม่เวิร์คเท่าที่ควร หรืออยากพัฒนาใช้เครื่องมืออื่นๆเพิ่มเติม หรือคนที่ต้องการจะเริ่มใช้เพื่อขยายช่องทางทางการตลาด คอร์สนี้ราคาเต็มอยู่ที่ 1,200 บาท

Marketing in Black ปิดการขายหลักล้านได้ด้วย Line@

ใครอยากทำการตลาดโดยใช้ LINE เป็น Social Media ที่คนเล่นเยอะที่สุดในประเทศไทย ห้ามพลาด! เพราะคอร์สนี้จะเจาะลึก การใช้ LINE@ ตั้งแต่เบื่องต้นจนไปถึงระดับ Advance ราคาเพียง 990 บาทเท่านั้น

สร้างเฟสบุ๊คเงินล้านด้วยตัวเอง 1,200 บาท

ใครก็รู้ว่าเฟซบุ๊กสร้างเงินล้านได้ง่ายๆ ไร้ต้นทุน เพียงแค่ต้องโฟกัสให้ตรงจุด คอร์สนี้ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้การสร้างแฟนเพจ ตั้งแต่แนวคิดการสร้างแฟนเพจ วิธีการสร้างยอดไลค์ (ไลค์แบบคุณภาพ) จนถึงการหาวิธีสร้างรายได้ และเทคนิคพิเศษต่างๆ  เหมาะสำหรับใครที่คิดอยากสร้างรายได้ด้วยการเปิดแฟนเพจเฟซบุ๊กเป็นอย่างมาก คอร์สนี้ราคา 1,200 บาท

Organic Rich แฟนเพจหลักพันคนเห็นหลักแสน

มียอดไลค์เพจเยอะไม่ได้แปลว่าคนจะเห็นเยอะตามจำนวน Follower มาร่วมไขข้อสงสัย พร้อมวิธีทำแฟนเพจอย่างไรให้ใช้โฆษณาน้อย แต่คนติดตามมหาศาล แถมยังได้ยอดไลค์ถล่มทลาย คอร์สนี้ราคาเต็ม 1,900 บาท

The Art of Ultimate Branding สร้างแบรนด์ให้ปัง ยอดขายอลังการ

ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจอะไรอยู่ ถ้าต้องการเพิ่มยอด คอร์สเกิดมาเพื่อคุณเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการ, นักธุรกิจออนไลน์, เหล่าฟรีแลนซ์ และนักการตลาดที่ต้องการศึกษาและเข้าใจศาสตร์แห่งการทำ Branding คอร์สนี้ราคาเต็มอยู่ที่ 2,000 บาท

The Art of Digital Branding สร้างแบรนด์ให้ปัง ดังบนโลกออนไลน์

จะปังหรือแป้กอยู่ที่อะไร? มาเติมความรู้วิธีสร้างแบรนด์ให้โด่งดังในโลกออนไลน์ ซึ่งเหมาะกับแม่ค้า พ่อค้าออนไลน์, เจ้าของกิจการ, ผู้ที่อยู่ในวงการตลาด รวมไปถึงผู้ที่สนใจเรียนดิจิทัลแบรนดิ้ง คอร์สนี้ ราคาเต็ม 990 บาทเท่านั้น

ปั้นแบรนด์อย่างมีกลยุทธ์

เหล่านักธุรกิจ ผู้ประกอบการ และนักการตลาดคงทราบดีกว่ากลยุทธ์เป็นเรื่องสำคัญ การได้เรียนคอร์สเพิ่มเติมคุณจะได้เคล็ดลับการสร้างแบรนด์อีกมากมายที่คุณไม่รู้มาก่อน คอร์สนี้ ราคาอยู่ที่ 1,500 บาท

ก้าวแรก ทำการตลาดออนไลน์ด้วยตัวเอง

คอร์สนี้ เหมาะสำหรับทุกคนที่ไม่มีพื้นฐานด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งมาก่อน ซึ่งเนื้อหาในคอร์สจะเป็นเนื้อหาที่เข้าใจง่าย ใช้ได้จริง ราคาเพียงคอร์สละ 990 บาทเท่านั้น

 10 หลุมพรางทางการขายและวิธีแก้ไข

คอร์สนี้จะทำให้คุณเห็นว่า....หากคุณขายเก่ง ไม่มีวันที่คุณจะตกงาน เหล่าเซลส์มือใหม่ หรือเจ้าของกิจการที่ทำการตลาดอยู่แล้ว แต่ยังไม่เวิร์ค คอร์สนี้ จะสอนเทคนิคการขายดีๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการขายอย่างมาก ทั้งยังมีวิธีแก้ไขให้ด้วย คอร์สนี้ราคา 1,200 บาท

ซึ่งใน 10 คอร์สนี้ เรามีส่วนลด มาให้ใช้กันด้วย ด้วยการพิมพ์ TENCENT17 ในช่องรหัสส่วนลด

อย่างไรก็ตาม ในแต่ละคอร์ส ทุกคนสามารถทดลองเรียน ผ่านการดูคลิปฟรีก่อน ให้พอรู้แนวทาง ซึ่งถ้าสนใจก็เพียงจ่ายเงินในราคาเป็นมิตร จากนั้น พร้อมเรียนได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เข้าใจก็ดูวนไปกี่รอบก็ได้อย่างสบายใจ รับรองว่าสาระเพียบ แถมยังใช้ได้จริงด้วย และอย่าลืมว่าทุกวันนี้ ใครก็สามารถเก่งได้ ถ้าไม่หยุดที่จะเรียนรู้