BAM เปิดตัวโครงการบ้านสบาย ไม่มีเงินดาวน์ เริ่มต้นผ่อนเดือนละ 1 พันบาท

BAM เปิดตัวโครงการบ้านสบาย ไม่มีเงินดาวน์ เริ่มต้นผ่อนเดือนละ 1 พันบาท

BAM เปิดตัวโครงการบ้านสบาย ไม่มีเงินดาวน์ เริ่มต้นผ่อนเดือนละ 1 พันบาท
S! Money (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

BAM รุกขายทรัพย์ เปิดตัวโครงการบ้านสบาย ซื้อถูกกว่าเช่า ฟรีเงินดาวน์ และผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 1,000 บาท เพื่อช่วยเหลือผู้ที่มีงบประมาณจำกัด หรือเข้าไม่ถึงแหล่งสินเชื่อโครงการบ้านประชารัฐ คัดคอนโดพร้อมอยู่ราคาไม่เกิน 500,000 บาท จำนวนกว่า 500 ยูนิต พร้อมอัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ BAM ภายในวันที่ 1 พฤษภาคม - 30 มิถุนายน 2559 เท่านั้น


นายสมพร มูลศรีแก้ว รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM เปิดเผยว่า ในช่วงระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2559 บริษัทฯ ได้เตรียม เปิดตัวโครงการบ้านสบาย โดยคัดคอนโดพร้อมอยู่ราคาไม่เกิน 500,000 บาท หลากหลายทำเลทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล จำนวนกว่า 500 ยูนิต มาจำหน่ายให้กับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด หรือเข้าไม่ถึงแหล่งสินเชื่อโครงการบ้านประชารัฐ เช่น

โครงการเดอะเรสซิเดนซ์ ถนนรัตนาธิเบศร์ , น้ำเพชรคอนโดทาวน์ ถนนติวานนท์ , ชลนทีคอนโดทาวน์ อำเภอปากเกร็ด , นิรันดร์คอนโดเทล 1-5 ถนนประชาอุทิศ , เทพลีลาคอนโดทาวน์ ถนนรามคำแหง , พรอนันต์ ย่านรังสิต และโกลเด้น คอนโดทาวน์ นวนคร เป็นต้น


ทั้งนี้ BAM ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าที่สนใจซื้อคอนโดในราคาดังกล่าว ด้วยโปรแกรมผ่อนชำระเงื่อนไขพิเศษสุด ดาวน์ 0% วางเงินจองเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท และเงินทำสัญญาเริ่มต้นอีก 1,000 บาท จากนั้นสามารถเข้าอยู่ได้เลย โดยการผ่อนชำระจะอยู่ที่ประมาณ 1,000 -4,000 บาท/เดือน ขึ้นอยู่กับราคาคอนโดที่ลูกค้าซื้อ ระยะเวลาการผ่อนชำระไม่เกิน 10 ปี (หากครบกำหนดแล้ว ยังมียอดค้างชำระให้ชำระส่วนที่เหลือในงวดสุดท้าย) อัตราดอกเบี้ย MLR BAM

และในช่วงโปรโมชั่น 2 เดือน ดังกล่าว หากลูกค้าซื้อบ้าน คอนโดมิเนียม และอาคารพาณิชย์จาก BAM ทุกสาขาทั่วประเทศเป็นเงินสด ราคาขายไม่เกิน 2 ล้านบาท รับฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์


สำหรับโครงการบ้านสบาย เป็นโครงการที่ช่วยเหลือประชาชนผู้มีงบประมาณจำกัดที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งสินเชื่อของสถาบันการเงินได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง ซึ่งปกติเช่าอยู่ในราคาประมาณ 1,500 – 4,000 บาท/เดือนอยู่แล้ว โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายผู้เช่าอาศัยในโครงการ ค้าขายอิสระ กลุ่มอาชีพขับรถรับจ้าง แท็กซี่ มอเตอร์ไซค์ ลูกจ้างทั่วไป พนักงานบริษัท ที่มีรายได้ 10,000 – 20,000 บาท/เดือน โดยมีรายได้คงเหลือหลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้ว เดือนละไม่ต่ำกว่า 3,000 – 4,000 บาท

ส่วนพนักงานบริษัทที่มีรายได้ประจำ 10,000 – 20,000 บาท/เดือน ก็สามารถเข้าโครงการนี้ได้เช่นกัน ทั้งนี้ผู้ซื้อจะต้องมีการประกอบอาชีพที่ชัดเจน มีสถานที่ทำงาน หรือหลักแหล่งรายได้ที่ตรวจสอบได้ และสำหรับผู้ที่สนใจซื้อทรัพย์สินรอการขายของ BAM สามารถค้นหาข้อมูลทรัพย์ได้ที่ www.bam.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-6300-700

นอกจากนี้ในงาน Money Expo ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 - 15 พ.ค. นี้ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ฯ ยังได้นำโครงการบ้านสบายมาเสนอให้ความผู้ที่สนใจ ด้วย ทั้งนี้ ผู้ที่พลาดหรือไม่สามารถมาในงานครั้งนี้ก็ยังติดต่อเพื่อซื้อบ้านในโครงการได้ไปจนถึง 30 มิ.ย.ได้ โดยเข้าไปดูข้อมูลตามเว็บไซต์และ Call Center ข้างต้น  


อย่างไรก็ดี ในช่วงเดือนมีนาคม 2559 ที่ผ่านมา BAM ได้ร่วมสนับสนุนโครงการบ้านประชารัฐ โดยคัดทรัพย์สินรอการขายมูลค่าไม่เกิน 1.5 ล้านบาท จำนวน 4,515 ยูนิต หลากหลายทำเล ทั่วประเทศ จำหน่ายให้กับประชาชนผู้สนใจได้เลือกซื้อ มีทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ และอาคารพาณิชย์ โดยลูกค้าที่เสนอซื้อทรัพย์จาก BAM สามารถยื่นขอสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยอัตราดอกเบี้ยพิเศษได้ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และธนาคารออมสิน


นายสมพร ยังได้กล่าวถึงภาวะอสังหาริมทรัพย์ในขณะนี้ ว่า จากความคืบหน้าด้านงานก่อสร้างรถไฟฟ้าจะช่วยทำให้ตลาดบ้านแนวราบชานเมืองมีความต้องการสูงขึ้นมาก รวมถึงโครงการบ้านประชารัฐจะยังเป็นปัจจัยบวกที่เข้ามาส่งเสริมให้ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์มีความคึกคัก โดยผู้ประกอบการจำนวนไม่น้อยที่ยังมีสต๊อกบ้านพร้อมอยู่ตามเกณฑ์บ้านประชารัฐ สามารถที่จะนำสินค้าออกมาจำหน่าย ซึ่งโครงการบ้านประชารัฐมีส่วนช่วยกระตุ้นตลาดที่อยู่อาศัยได้ค่อนข้างมาก