ก่อนซื้อบ้านอ่านทางนี้…โปรแรงๆ โปรดีๆ กำลังจะมา 1 มี.ค. นี้!

ก่อนซื้อบ้านอ่านทางนี้…โปรแรงๆ โปรดีๆ กำลังจะมา 1 มี.ค. นี้!

ก่อนซื้อบ้านอ่านทางนี้…โปรแรงๆ โปรดีๆ กำลังจะมา 1 มี.ค. นี้!
S! Money (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

          หลังจากที่รัฐบาลประกาศลดค่าธรรมเนียมการจดทะเบียนโอนอสังหาริมทรัพย์ จากร้อยละ 2 เหลือเพียงร้อยละ 0.01 โดยมาตรการนี้มีระยะเวลาทั้งหมด 6 เดือน นับตั้งแต่ช่วงปลายเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา ถึงตอนนี้เหลือเวลาอีก 2 เดือนเท่านั้นก่อนที่มาตรการนี้จะจบลงในวันที่ 28 เมษายน 2559

          ช่วงเวลา 2 เดือนที่เหลือนี้จึงถือเป็นโอกาสทองสำหรับคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ หรือคอนโดมิเนียม จึงขนกันมาลดตั้งแต่ต้นปี ยิ่งเมื่อรวมกับเรื่องที่ผู้ซื้อบ้านหลังแรกภายในปี 2559 นี้สามารถนำมาใช้ลดหย่อนภาษีได้อีกร้อยละ 20 ของบ้านที่ราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท นอกเหนือจากดอกเบี้ยตามปกติแล้ว จึงไม่น่าแปลกใจที่พฤกษาผู้นำตลาดที่อยู่อาศัยนำกว่า160โครงการ ยกขบวนกันจัดเต็มโปรโมชัน กันอย่างคึกคัก


          ถึงจะมีเวลาคิดเรื่องนี้ถึงแค่ปลายเดือนเมษายน แต่เราไม่อยากให้คุณใจร้อน รีบตัดสินใจจนพลาดโปรโมชั่นร้อนแรงแห่งปี อดใจรอกันอีกหน่อย ให้เวลาตัวเองหาข้อมูลเรื่องนี้อีกสักนิด เพราะวันที่ 1 มีนาคมนี้ พฤกษาเตรียมปล่อยโปรโมชั่นเด็ดๆ อีกเพียบ มีทั้งส่วนลดชนิดที่ลดกันจริงจัง ขอแอบกระซิบว่าบางโครงการลดเป็นล้าน และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งทางพฤกษาบอกเองว่าครั้งนี้มีลุ้นรางวัล และของรางวัลอื่นๆ ให้ลุ้นอีกมาก ซึ่งทางพฤกษาบอกเองว่าเตรียมของรางวัลมากกว่าทุกครั้งที่เคยให้ เตรียมตัวให้ดี ถ้าครั้งนี้พลาดแล้ว อาจพลาดเลย


          รอลุ้นโปรโมชั่นสุดคุ้มและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของทั้ง 160 โครงการทั่วประเทศของพฤกษาได้ ทาง www.pruksa.com ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2559 เป็นต้นไป


[Advertorial]