กสทช. แจกคูปองรอบ 6 แล้ววันนี้

กสทช. แจกคูปองรอบ 6 แล้ววันนี้
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักงาน กสทช. แจกคูปองรอบที่ 6 อีก จำนวน 1.2 แสนฉบับใน 4 จังหวัด

นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เลขาธิการ กสทช. เปิดเผยว่า สำนักงาน กสทช. ได้ดำเนินการแจกคูปองดิจิตอลทีวีรอบที่ 6 ในวันนี้ (6 มีนาคม) มีจำนวนอีกกว่า 124,763 ฉบับ ในพื้นที่อำเภอที่มีสัญญาณครอบคลุมไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 ใน 8 อำเภอของ 4 จังหวัด คือ จ.ตราด จ.มุกดาหาร จ.ตาก จ.ชุมพร โดยไปรษณีย์ส่งตรงถึงบ้าน ทั้งนี้ คิดเป็นยอดรวมคูปองที่แจกไปแล้วทั้งสิ้น 8,328,247 ฉบับ

สำหรับอำเภอที่จะแจกในรอบที่ 6 นี้ ได้แก่ จ.ตราด ใน 3 อำเภอ ได้แก่ อ.เมืองตราด อ.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.มุกดาหาร 2 อำเภอ ได้แก่ อ.เมืองมุกดาหาร อ.หว้านใหญ่ จ.ตาก 1 อำเภอ ได้แก่ อ.เมืองตาก และชุมพร 2 อำเภอ ได้แก่ อ.เมืองชุมพร อ.ปะทิว

ทั้งนี้ คูปองที่จะแจกในรอบที่ 6 นี้ จะหมดอายุในวันที่ 30 พ.ย. 2558 สำหรับประชาชนที่อยู่อาศัยในพื้นที่ที่มีการแจกคูปองไปแล้วในรอบที่ 1, 2, 3, 4 และ 5 แต่ยังไม่ได้รับคูปองให้รีบติดต่อขอรับได้ยังไปรษณีย์เขตพื้นที่ที่บ้านตั้งอยู่ โดยทางบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ได้เปิดช่องพิเศษเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนให้ติดต่อรับคูปองได้โดยเฉพาะไว้แล้ว หรือโทรสอบถามได้ที่ Call Center สำนักงาน กสทช.

ติดตามSanook! Money

ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การตลาด ธุรกิจส่วนตัว ภาษี บน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!