เชลล์เพิ่มหัวจ่ายE20แก๊สโซฮอล์กว่า400แห่ง

เชลล์เพิ่มหัวจ่ายE20แก๊สโซฮอล์กว่า400แห่ง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

กรรมการบริหารธุรกิจค้าปลีก บริษัท เชลล์ เผย เพิ่มหัวจ่ายน้ำมัน E20 แก๊สโซฮอล์ กว่า 400 แห่งทั่วประเทศ หลังผู้บริโภคใช้เพิ่มขึ้นกว่า ร้อยละ 30

มร.แกรนท์ แมคเกรเกอร์ กรรมการบริหารธุรกิจค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันผู้บริโภคหันมานิยมใช้น้ำมัน E20 มากขึ้นกว่า 30% จากปีที่ผ่านมา ดังนั้นเชลล์จึงเดินหน้าเพิ่มหัวจ่ายน้ำมัน เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ ในสถานีบริการน้ำมันเชลล์กว่า 400 แห่งทั่วประเทศ เพื่อตอบรับความนิยมในการใช้งานน้ำมัน E20 ของผู้บริโภค และสร้างความมั่นใจให้กับผู้ขับขี่ว่าสามารถเติมน้ำมันคุณภาพสูงอย่าง เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ ได้ไม่ว่าจะเดินทางไปภาคไหนของประเทศไทย

อย่างไรก็ตาม เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์จากประสบการณ์กว่า 100 ปี ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีน้ำมัน โดยผ่านการคิดค้นจากนักวิทยาศาตร์และวิศวกรผู้เชี่ยวชาญของเชลล์กว่า 200 คนทั่วโลก เพื่อพัฒนาน้ำมันคุณภาพสูง ที่สามารถปกป้องเครื่องยนต์ของรถด้วยคุณสมบัติในการป้องกันการสะสมของคราบตะกรัน และช่วยป้องกันการกัดกร่อนของเครื่องยนต์

นอกจากนี้ ยังผ่านมาตรฐานระดับโลกภายใต้การรับรองของเชลล์ รวมถึงผ่านมาตรฐานของกระทรวงพลังงาน จึงมั่นใจได้ว่าสามารถใช้กับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ได้รับการรับรองจากบริษัทผู้ผลิตรถยนต์และรถจักรยานยนต์ หรือดูจากคู่มือการใช้รถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่มากับรถ


 

ติดตามSanook! Money

ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การตลาด ธุรกิจส่วนตัว ภาษี บน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!