บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คว้า 2 รางวัลจากเวทีประกวดที่สิงคโปร์

บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คว้า 2 รางวัลจากเวทีประกวดที่สิงคโปร์
S! Money

สนับสนุนเนื้อหา

วรรวิมล กนกธนาพร  กรรมการผู้อำนวยการ บัตรกรุงศรี-ทีซีซี พริวิเลจการ์ด ในเครือกรุงศรี ได้รับรางวัล  Credit Card Product of the Year 2014 จากงานมอบรางวัล Cards & Electronic Payments International Asia Trailblazer Awards ร่วมถ่ายภาพกับ ปิติพร พนาภัทร์ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ในเครือกรุงศรี ที่ได้รับรางวัล Best Affinity Co-branded Card Programme of Asia-Pacific of the Year 2014 (Highly Commended)

จากงานเดียวกัน บัตรกรุงศรี-ทีซีซี พริวิเลจการ์ด ได้รับรางวัล Credit Card Product of the Year 2014 จากการเป็นบัตรเครดิตองค์กร (Corporate Card) ของไทยเจริญคอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป (ทีซีซี กรุ๊ป) ที่มีพนักงานในเครือกว่า 60,000 คน  และเป็นบัตรเครดิตที่สมาชิกบัตรจะได้รับสิทธิพิเศษจากกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ที่เป็นบริษัทในเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และธนาคารโตเกียว-มิตซูบิชิ ยูเอฟเจ (BTMU) ประเทศญี่ปุ่น  พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 40% เมื่อซื้อสินค้าในเครือทีซีซี กรุ๊ป ที่มีสินค้าในหลากหลายหมวดธุรกิจ

บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ได้รับรางวัล Best Affinity Co-branded Card Programme of Asia-Pacific of the Year 2014 (Highly Commended) จากการรวมคุณสมบัติเด่นของ “บัตรเครดิต” และ “บัตรคลับการ์ด” ไว้ในใบเดียว ช่วยให้ลูกค้า ไม่ต้องพกหลายบัตรและสามารถสะสมแต้มคลับการ์ดได้เร็วยิ่งขึ้น รวมทั้งนำ “วีซ่า เพย์เวฟ” มาให้บริการแก่สมาชิกบัตรแพลทินัมให้สามารถชำระเงินได้รวดเร็วมากขึ้นเพียงแตะบัตร เครื่องก็จะบันทึกข้อมูลการใช้จ่ายอัตโนมัติโดยไม่ต้องเซ็นชื่อ
Cards & Electronic Payments International Asia Trailblazer Awards จัดโดยวารสาร Cards International & Electronic Payments International และ Timetric ผู้ให้บริการข้อมูลออนไลน์ บทวิเคราะห์และคำปรึกษาด้านเศรษฐกิจ อุตสาหกรรม และการตลาดของประเทศสิงคโปร์