โฮมโปรทุ่มงบ470ล้านเปิดสาขาที่ศรีราชา

โฮมโปรทุ่มงบ470ล้านเปิดสาขาที่ศรีราชา
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

'โฮมโปร' ทุ่มงบ 470 ล้านบาท เปิดสาขา 'ศรีราชา' เป็นสาขาที่ 70 บนพื้นที่กว่า 30 ไร่รองรับกำลังซื้อ โซนภาคตะวันออก คาด ยอดขายต่อเดือน 45 ล้าน

นายณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เดินหน้าบุกขยายตลาดภาคตะวันออก ทุ่มงบประมาณกว่า 470 ล้านบาท เปิด "โฮมโปร ศรีราชา" บนพื้นที่ 30 ไร่ นับเป็นสาขาแห่งที่ 70 ของโฮมโปร และได้เล็งเห็นศักยภาพของอำเภอศรีราชา ที่มีแนวโน้มการขยายตัวของเศรษฐกิจในอัตราที่สูงขึ้น และเมื่อมองถึงอนาคตสำหรับการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2558 ก็จะทำให้ความต้องการที่อยู่อาศัยในพื้นที่ในโซนอำเภอศรีราชา จะสูงขึ้นตามไปอีก

นายณัฏฐ์ กล่าวอีกว่า โฮมโปร สาขาศรีราชา จะเป็นศูนย์รวมความสุขแบบใหม่ ที่จะพบสินค้าเรื่องบ้านนับล้านชิ้น มาตอบสนองทุกความต้องการของคนรักบ้าน พร้อมบริการให้คำปรึกษาครบวงจรแบบมืออาชีพ อีกทั้ง มีร้านค้าเช่าที่เป็นพันธมิตรเปิดให้บริการ 8 ร้านค้า แยกประเภทร้านทอง, เฟอร์นิเจอร์, ธนาคาร, ของตกแต่งบ้าน, แว่นตา, อาหาร และเครื่องดื่ม กลุ่มลูกค้าในจังหวัดชลบุรี จะเป็นเจ้าของบ้าน 61% (ลูกค้าบ้านเก่า 80% ลูกค้าบ้านใหม่ 20%) เจ้าของโครงการ และผู้รับเหมา 39% ทั้งนี้คาดว่า โฮมโปร สาขาศรีราชา จะมียอดขายต่อเดือนประมาณ 45 ล้านบาท และเพื่อเป็นการคืนกำไรให้แก่ชาวจังหวัดชลบุรี  โฮมโปรได้เข้าไปดำเนินโครงการห้องน้ำของหนู ในการปรับปรุงห้องน้ำให้ได้มาตรฐานส้วมสาธารณะระดับประเทศ หรือ HAS ให้แก่ โรงเรียน 2 แห่ง ได้แก่ โรงเรียนบ้านเขาตะแบก และโรงเรียนบ้านโค้งดารา รวมจำนวน 33 ห้อง ด้วยงบกว่า 2 ล้านบาทอีกด้วย