ล้วงลึก "นุช" นันทภัค Winner FHM GND 2013

ล้วงลึก "นุช" นันทภัค Winner FHM GND 2013

ล้วงลึก "นุช" นันทภัค Winner FHM GND 2013

ล้วงลึก "นุช" นันทภัค Winner FHM GND 2013
สาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ ร้อนแรงแห่งปี


เรียกว่ากระแสตอบรับฮอต ร้อนแรงจริงๆ สำหรับนิตยสารไลฟ์สไตล์ผู้ชายอันดับหนึ่งเมืองไทย นิตยสาร FHM ฉบับภาษาไทย จากประเทศอังกฤษเครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด หลังร่วมกับ ดูเร็กซ์ จัดรอบตัดสินแคมเปญดัง FHM Girls Next Door 2013 by Durex สาวผมสั้น "นุช" นันทภัค พลวรัตน์ คว้าตำแหน่ง Winner FHM GND 2013 คนล่าสุด มาครอง วันนี้ขอแนะนำและประมวลภาพความเซ็กซี่ ขี้เล่น ให้ทุกคนได้รู้จักกัน

แนะนำตัวกันก่อน
สวัสดีค่ะ นุช นันทภัค ผลวรัตน์ Winner FHM GND 2013 สัดส่วน 32-24-35 สูง 168 ซม. จบการศึกษา ปริญญาโท คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัย รามคำแหง นุชเป็นคน สนุกสนาน เฮฮา ขี้เล่น ไม่ขี้งอน ผู้ชายในสเปก นุชชอบผู้ชายสูง ยาว เข่าดี เทคแคร์ดูแล เอาใจใส่และต้องเป็นคนโรแมนติก อบอุ่น มีความหวานเติมให้กันตลอดค่ะ คติประจำใจ สวย เป๊ะ เว่อร์

เข้าร่วมประกวด FHM GND 2013
นุชอยากวัดความเซ็กซี่ของตัวเอง มาสมัครคนเดียวเลยค่ะ ที่บ้านไม่มีใครรู้ พอประกาศผล 10 คนสุดท้าย FHM GND 2013 ตกใจมาก และต้องไปทำการเก็บตัว ยิ่งตื่นเต้นมากๆ ค่ะ ได้ไปเก็บตัวที่ โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา สนุกมาก เพราะได้ประสบการณ์การเรียนรู้ในการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน เรียนรู้ซึ่งกันและกัน เพื่อนๆ บางคนท้อ นุชก็จะเข้าไปปลอบและให้กำลังใจให้ทำเต็มที่และดีที่สุด ซึ่งครั้งนั้นถือว่าเป็นการถ่ายแบบชุดบิกินี่ครั้งแรกของพวกเราทั้ง 10 คนด้วยค่ะ

ตอนถ่ายขึ้นปกนิตยสาร FHM 10 คน
ตื่นเต้นและเขินมาก เพราะนุชกับเพื่อนๆ ไม่เคยถ่ายแบบชุดชั้นในกันมาก่อน บรรยากาศการทำงานแบบเต็มทีม สนุกมากค่ะ พี่ๆ ทีมงานช่วยสอนโพส ช่วยดูมุมกล้อง ทุกอย่างออกมาดีสวยงามมากค่ะ

รอบชิงชนะเลิศ FHM GND 2013
นุชเองตื่นเต้นมากๆ ไม่เคยขึ้นเวทีที่ยิ่งใหญ่และมีคนเยอะขนาดนี้ หลังจากได้ตำแหน่งชีวิตเปลี่ยนมากค่ะ มีคนรู้จักเข้ามาทักทาย ให้กำลังใจทั้งในแฟนเพจและอินสตาแกรม เวทีนี้ทำให้นุชได้ประสบการณ์ เรียนรู้การทำงานจริงๆ ทั้งการถ่ายแบบเทคนิคต่างๆ การทำงานในอีกสังคมหนึ่ง ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี ที่เปิดโอกาสให้นุชได้เป็น The Winner ค่ะ

ฝากผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามกันหน่อย
เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี นิตยสาร FHM อยากจะเชิญชวนทุกๆ คนร่วมโหวตผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดของเมืองไทย ให้กับดารา-นางแบบที่ชื่นชอบ ในแคมเปญ FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2013 และฝากนิตยสาร FHM ฉบับเดือนมิถุนายน หน้าปกของนุช ให้ทุกคนช่วยอุดหนุนและเป็นกำลังใจด้วยนะคะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก FHM
ภาพ magazinedee.com

.....................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ ล้วงลึก "นุช" นันทภัค Winner FHM GND 2013

นุช นันทภัค
นุช นันทภัค
นุช นันทภัค
นุช นันทภัค
นุช นันทภัค
นุช นันทภัค
นุช นันทภัค
นุช นันทภัค