ชุดชั้นในสุดสยิว จาก Durex

ชุดชั้นในสุดสยิว จาก Durex
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ทุกวันนี้ทุกคนล้วนต้องใส่ชุดชั้นในกันทุกคน ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย จะมีสีสันอย่างไร สไตล์ไหน ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน แล้วคุณคิดว่า ชุดชั้นในที่คุณมีนั้น แปลกที่สุด มันแปลกแค่ไหนครับ? ผมมันก็ยังคงดูธรรมดาอยู่ดีล่ะครับ เมื่อเจอกับชุดชั้นในสุดสยิวจาก Durex ชิ้นนี้


ชุดชั้นในสุดสยิวจาก Durex นี้มีชื่อว่า Durex Fundawear หากดูจากภายนอก มันก็คงเหมือนชุดชั้นในธรรมดาๆ แต่ความพิเศษของมันอยู่ตรงที่ มันสามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น บนโทรศัพท์มือถือแล้วสั่งการ ให้สร้างความสยิวกับคู่รักที่อยู่ห่างไกลกันได้นั่นเอง

โดยชุดชั้นในนี้ จะทำการขายเป็นชุดโดย 1ชุดจะมีชุดชั้นในของผู้ชายและผู้หญิง และภายในมีมอเตอร์เล็กๆ ติดไว้ตามจุดต่างๆของชุดชั้นในมอเตอร์นี้และครับ ที่จะคอยให้ความสยิวกับคุณทั้งสองฝ่าย การทำงานคือ ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง ต้องนัดใส่ชุดชั้นในนี้พร้อมกัน และต้องทำการลงแอพพลิเคชั่น Durex Fundawear ลงบนมือถือของทั้งคู่ด้วย ซึ่งตัวแอพฯของผู้ชายจะสามารถสั่งการให้ชุดชั้นในของผู้หญิงทำงานได้และกลับกันของผู้หญิงก็สั่งการให้ชุดชั้นในของผู้ชายทำงานได้ เมื่อทั้งคู่เริ่มใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือ ชุดชั้นในของอีกฝ่าย ก็จะสั่นตามตำแหน่งของมอเตอร์ที่ได้ทำการติดไว้บนชุดชั้นใน ซึ่งจะได้อารมณ์ของคู่รักที่อยู่ห่างไกลกัน แต่สามารถแตะต้องตัวกันได้นั่นเองครับ

อย่าถามนะครับ ว่าอยากได้ต้องทำอย่างไร.... ตอนนี้คงต้องรอไปก่อนนะครับ เพราะ Durex Fundawear เป็นอุปกรณ์ที่ทำขึ้นมาเพื่อทดลองเท่านั้น ไม่ได้มีขายจริงอย่างเป็นทางการ

 

.....................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่

เรื่องล่าสุดของหมวด Work

ดูหมวด Work ทั้งหมด