Birkenstock #BOLD รองเท้าคอลเลคชั่นพิเศษ สำหรับผู้ชายสไตล์ Heritage
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/me/0/ud/15/79817/birkenstock-bold.jpgBirkenstock #BOLD รองเท้าคอลเลคชั่นพิเศษ สำหรับผู้ชายสไตล์ Heritage

Birkenstock #BOLD รองเท้าคอลเลคชั่นพิเศษ สำหรับผู้ชายสไตล์ Heritage

2022-07-08T13:22:00+07:00
แชร์เรื่องนี้

Birkenstock (เบอร์เคนสต๊อก) เปิดตัวคอลเลกชั่น #BOLD นำเสนอรองเท้ารุ่นคลาสสิกอย่าง รุ่น Arizonaและ Boston ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลักที่กำหนดความสำเร็จของแบรนด์ เข้าสู่ตลาดที่มีความพรีเมี่ยมยิ่งขึ้น การเล่าเรื่องของแคมเปญนี้เกี่ยวกับ ทาคาชิ โอคาเบะ และเจมส์ ออตเตอร์ ภัณฑารักษ์และช่างฝีมือชื่อดัง ซึ่งมีค่านิยมที่สอดคล้องกับแบรนด์เบอร์เคนสต๊อกอย่างสมบูรณ์แบบ

 

ทาคาชิ โอคาเบะ เป็นผู้อำนวยการร้าน Clutch Café ร้านเสื้อผ้าบุรุษในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งเขามีหน้าที่คัดสรรเครื่องแต่งกายสไตล์ 'อเมริกัน แคชชวล' ที่ดีที่สุดในลอนดอน โดยกำหนดผ่านมุมมองพื้นฐานในแบบของชาวญี่ปุ่น อีกทั้งเขายังเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานที่ตีพิมพ์นิตยสารญี่ปุ่นฉบับสมบูรณ์อย่าง CLUTCH, LIGHTNING และ 2ND “สไตล์ล้วนเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับความสบายใจและมีความสุขกับตัวตนของคุณ” เขากล่าว “เวลาที่คัดเลือกผลิตภัณฑ์ ผมคิดเสมอว่า หากหยิบไอเท็มนี้มาใส่ในอีกสิบปีข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ทั้งหมดนี้เป็นการนำความสุขมามอบให้และเป็นการเผยคุณค่าที่แท้ของตัวคุณและสิ่งที่คุณทำ”

เจมส์ ออตเตอร์ เป็นช่างไม้ระดับปรมาจารย์ในเมืองคอร์นวอลล์ ประเทศอังกฤษ เขาประดิษฐ์กระดานโต้คลื่นไม้แบบแฮนด์เมดที่มาจากประเทศทางตะวันตกของอังกฤษ โดยใช้เทคนิคที่มีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มของการสร้างกระดานโต้คลื่น สิ่งต่างๆ ที่เขาสร้างขึ้นนั้นเปี่ยมไปด้วยคุณลักษณะอันลึกซึ้งของมนุษย์ ซึ่งสามารถสร้างขึ้นได้ด้วยการมือของมนุษย์เท่านั้น “ผมคิดว่าการสร้างบางสิ่งด้วยมือคือสิ่งที่กำหนดความเป็นมนุษย์ของเรา” เขากล่าว “เมื่อคุณสร้างบางสิ่งด้วยมือของคุณ คุณจะทิ้งบางสิ่งในตัวคุณไว้ในสิ่งที่คุณทำ นั่นทำให้เกิดความแตกต่างอย่างมาก และทุกครั้งที่คุณพายเรือไปกับกระดานเหล่านี้ คุณจะสัมผัสได้ถึงความเป็นมนุษย์”

 

ส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้ ทาง เบอร์เคนสต๊อก และ Otter ได้สร้างกระดานโต้คลื่นแบบ "นกอินทรี" ที่ไม่เหมือนใคร เป็นการกระดานโต้คลื่นที่ทำจากไม้ทั้งหมดและเป็นการผลิตแบบแฮนด์เมดร้อยเปอร์เซนต์ ซึ่งมีพื้นฐานมาจากการออกแบบสไตล์แคลิฟอร์เนียในตำนาน เช่นเดียวกับแบรนด์เบอร์เคนสต๊อก การออกแบบกระดานโต้คลื่น 'นกอินทรี' ได้ 'เหยียบย่ำกระแส' ของวัฒนธรรมกระแสหลักและกำหนดความสวยงามทางเลือกให้แก่วัฒนธรรมการผลิตซ้ำเดิม ที่เน้นปริมาณเป็นจำนวนมาก เมื่อวัฒนธรรมการเล่นกระดานโต้คลื่นกลายเป็นกระแสหลักในช่วงปี ค.ศ. 1980 กระดานโต้คลื่นแบบนกอินทรีย์รุ่นดั้งเดิมคือ ทุกสิ่งที่สิ่งกำเนิดใหม่ไม่มี ในทำนองเดียวกันกับหลักการในการทำงาน คุณภาพ และมรดกของเบอร์เคนสต๊อก ซึ่งขยายไปสู่ผลิตภัณฑ์รุ่น #BOLD โดยพื้นฐานแล้วเป็นการต่อต้านวัฒนธรรมแฟชั่นแบบบริโภคนิยมของฟาสต์แฟชั่น ซึ่งกำหนดอุตสาหกรรมรองเท้าส่วนใหญ่ทั่วโลก

อัลบั้มภาพ 43 ภาพ

อัลบั้มภาพ 43 ภาพ ของ Birkenstock #BOLD รองเท้าคอลเลคชั่นพิเศษ สำหรับผู้ชายสไตล์ Heritage