นาฬิกาปลุกแบบนี้ ไม่ตื่นก็แย่แล้ว

นาฬิกาปลุกแบบนี้ ไม่ตื่นก็แย่แล้ว

นาฬิกาปลุกแบบนี้ ไม่ตื่นก็แย่แล้ว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผมเชื่อว่าหลายๆ คน ประสบปัญหาในการตื่นนอนไปทำงานในตอนเช้าแน่ๆ เลยครับ นาฬิกาปลุกที่ใช้อยู่ทุกวันนี้ก็คงเป็นแบบตั้งไว้ที่หัวเตียง พอนาฬิกาปลุกดังขึ้น คุณก็แค่เอื้อมมือไปกดหยุดเสียงปลุกของมัน แล้วนอนต่อ ใช่ไหมล่ะครับ ? แต่ถ้าคุณได้นาฬิกาปลุกเหล่านี้ไปไว้ในห้องนอนของคุณ รับรองครับว่าคุณจะต้องตื่นแน่ๆ เพราะเจ้านาฬิกาปลุกเหล่านี้ จะต้องให้คุณทำอะไรซักอย่าง เพื่อที่จะหลุดเสียงของมัน รับรองครับ ตาสว่างแน่ๆ

ชิ้นแรก Target Practice Alarm Clock
จำลองมาจากการยิงเป้า ใครเคยเรียนร.ด.มา คงรู้นะครับ ว่าการเล็งเป้า ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เมื่อเสียงปลุกของมันดังขึ้น คุณก็จะต้องหยิบปืนจำลองขึ้นมา เพื่อยิงไปที่เป้าเพื่อหยุดเสียงปลุกนั้น โดยตัวปืนและตัวเป้าเชื่อมด้วยระบบ wireless ครับ แถมยังมีระบบเก็บแต้มเพื่อให้คุณสนุกได้ในทุกๆเช้าอีกด้วย ราคาอยู่ที่ $27

ชิ้นที่สอง Yanko Carpet Alarm Clock
ชิ้นที่สองนี้ เป็นนาฬิกาปลุกที่ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะเป็นพรมครับ โดยมีหน้าจอแสดงเวลาอยู่ตรงกลาง เมื่อถึงเวลาปลุก มันก็จะส่งเสียงปลุกเหมือนนาฬิกาปลุกทั่วไปครับ แต่มันจะหยุดก็ต่อเมื่อ คุณต้องลงมาเหยียบมันก่อน ต้องลงไปทั้งฝ่าเท้าด้วยนะครับ ไม่เช่นนั้นมันจะไม่หยุดร้อง

ชิ้นที่สาม Clocky Robotic Alarm
ชิ้นสุดท้ายที่จะนำเสนอนี้เด็ดสุดๆ ครับ หากคุณเป็นคนที่ตื่นยากมากๆ ขอแนะนำชิ้นนี้เลยครับ นาฬิกาปลุกติดล้อ มันทำหน้าที่เหมือนนาฬิกาปลุกทั่วๆไปครับ แต่มันพิเศษตรงที่ เวลาที่มันส่งเสียงปลุก มันจะส่งเสียงไปด้วย พร้อมวิ่งไปด้วย วิ่งไปรอบๆห้องของคุณจนกว่าคุณจะตื่นแล้ววิ่งไปตามจับมันเพื่อมากดปิดให้ได้ รับรองครับ เหนื่อยจนตื่นแน่ๆ ราคาของชิ้นนี้อยู่ที่ $49

หากใครเจอนาฬิกาปลุก 3 ชิ้นนี้เข้าไปแล้วยังไม่ตื่นอีก ผมก็ไม่รู้จะบอกอย่างไรแล้วล่ะครับ...!!


.................................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook