ทายนิสัย จากประเภทอาหารที่หนุ่มๆ ชอบกิน

ทายนิสัย จากประเภทอาหารที่หนุ่มๆ ชอบกิน

ทายนิสัย จากประเภทอาหารที่หนุ่มๆ ชอบกิน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เชื่อหรือไม่ครับ ประเภทอาหารที่คุณชอบกิน สามารถบอกนิสัยได้เหมือนกัน ใครที่ชอบกินอาหารประเภทไหนบ่อยๆ ไปเช็กกันเลยว่า สิ่งที่คุณชอบกินนั้นมันบ่งบอกนิสัยอะไรที่ซ่อนอยู่ในตัวเองบ้าง

อาหารประเภทต้มจืด

หนุ่มๆ ที่ชอบทานต้มจืด ไม่ได้หมายความว่าคุณเป็นคนไร้ความรู้สึกนะครับ แต่คุณเป็นคนที่ชอบมองโลกในแง่ดีต่างหาก  แถมมีน้ำใจ เอื้อเฝื้อเผื่อแผ่ ที่สำคัญยังมี มีจินตนาการสูง แต่เรื่องราวของความรักคุณมักไม่กล้าบอก ถ้าชอบใครมักจะใช้วิธีน้ำซึบบ่อทรายค่อยๆ ให้ความรู้สึกต่างๆ เป็นตัวบอกเอง  

อาหารประเภทแกง

หนุ่มๆ ที่ชอบกินอาหารประเภทแกง เป็นคนจิตใจเข้มแข็ง เอาแต่ใจเก่ง แต่ก็มีความอ่อนโยนซ่อนอยู่ ที่สำคัญชอบการเดินทางท่องเที่ยวเป็นที่สุด กับเรื่องความรักก็ถึงไหนถึงกันเรียกว่าให้ใจเกินใจเกินร้อย

อาหารประเภททอด

ว่ากันว่าหนุ่มที่ชอบของทอดๆ เป็นคนอารมณ์โรแมนติก และมักชอบใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล ทำงานหาเงินเก่งมากๆ ส่วนความรักมักจะใช้เหตุผลมากกว่าความรู้สึก

อาหารประเภทผัด

ถึงแม้จะชอบกินอะไรที่ดูจืดๆ แต่จริงๆ คุณเป็นคนหัวร้อนง่ายมากๆ เอาแต่ใจเป็นที่หนึ่ง แต่ด้วยความที่อัธยาศัยดี ทำให้มีเพื่อนเยอะ ใรส่วนความรัก คุณรักใครก็จะทุ่มเท แต่ข้อเสียคือไม่ว่าจะผิดหรือถูกคุณมักจะไม่ค่อยง้อใคร แม้กระทั้งหวานใจตัวเอง

อาหารประเภทยำ

ใครที่ชอบกินยำ สังเกตไหมครับคุณจะเป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว คุณจิตใจดีมาก แถมยังมีเมตตาสุดๆ เรียกว่าเห็นใครน่าสงสารตามโซเชียลหลายครั้งก็จะโอนเงินบริจาค ส่วนความรักมักไม่ค่อยคาดหวังปล่อยให้ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป

 

เป็นยังไงกันบ้างครับ ตรงกับอาหารที่คุณชอบทานบ้างไหม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook