Man Hot Star Thailand เวทีเฟ้นหานายแบบ พร้อมส่งประกวดเวทีระดับโลก

Man Hot Star Thailand เวทีเฟ้นหานายแบบ พร้อมส่งประกวดเวทีระดับโลก

Man Hot Star Thailand เวทีเฟ้นหานายแบบ พร้อมส่งประกวดเวทีระดับโลก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Man Hot Star Thailand (แมน ฮอต สตาร์ ไทยแลนด์) ครั้งที่ 1 ประจำปี 2565 เวทีค้นหานายแบบที่มีความรู้ ความสามารถรอบด้าน มีความโดดเด่นเฉพาะตัวเพื่อเข้าสู่วงการบันเทิง และตอบสนองความต้องการของกลุ่มธุรกิจชั้นนำของประเทศ ซึ่งจัดขึ้นครั้งแรกในปี 2565 โดยมี คุณจิราธิวัฒน์ ศุภรัตนเสรี ประธานบริษัท “มิสเตอร์ อินเตอร์เนชันแนล สตาร์ (ไทยแลนด์) จำกัด” เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์เวทีประกวด

Man Hot Star Thailand ครั้งที่ 1 จัดงานแถลงข่าวไปเมื่อวันก่อนที่ ทรู ไอคอน ฮอลล์ 3 ไอคอน สยาม โดยได้รับเกียรติจาก ม.ร.ว. จิราคม กิติยากร ประธานคณะกรรมการกิตติมศักดิ์, คุณยองใย เกษมศรี ณ อยุธยา,คุณฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ,ดร.นันทิพย์ สร้อยศรี,คุณมนต์ทิพย์ อุปัติศฤงค์ ภริยาเอกอัครราชทูตรัสเซีย ณ กรุงมอสโก มาร่วมเป็นคณะกรรมการกิตติมศักดิ์ โดยมี เอิร์ธ-ไกรวิชญ์ คุมมงคล “Mister International  Thailand 2019” และ บอม-จิรวัฒน์ เวชสกล Mister Global Thailand 2019 ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน นอกจากนี้ยังมี Mister global Indonesia จาก Indonesia และ บี้ เดอะสการ์ มาร่วมเป็นแขกพิเศษภายในงานแถลงข่าวอีกด้วย

คุณจิราธิวัฒน์ ศุภรัตนเสรี กล่าวว่า “ปีนี้เป็นปีแรกในการจัดการประกวด “แมน ฮอต สตาร์ ไทยแลนด์” เรามีจุดมุ่งหมาย 2 ประการ ได้แก่ 1.มุ่งเน้นหาผู้เข้าประกวดหน้าตาดี บุคลิกดี มีความรู้ความสามารถที่โดดเด่น เพื่อก้าวเข้าสู่เวที “มิสเตอร์ อินเตอร์เนชันแนล สตาร์ ไทยแลนด์” ในช่วงปลายปีนี้ โดยผู้ที่ชนะเลิศจากการประกวด “แมน ฮอต สตาร์ สตาร์ ไทยแลนด์” จะได้ Fast Track ติด 1 ใน 20 คนสุดท้ายของเวที “มิสเตอร์ อินเตอร์เนชันแนล สตาร์ ไทยแลนด์” โดยอัตโนมัติ และเราจะส่งต่อไปยังเวทีระดับสากล 2.เฟ้นหานายแบบที่เป็น Luxury Brand เพื่อตอบโจทย์กลุ่มธุรกิจชั้นของระดับประเทศ

เราต้องการเด็กที่สามารถเป็นพรีเซ็นเตอร์ได้จริง การประกวดครั้งนี้รองรับให้คนที่มีความฝันอยากเป็นนายแบบหรือนักแสดง ไม่ต้องไปวิ่งแคสท์งานให้เหนื่อย คุณมาประกวดได้เงินรางวัลและได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วย เพราะเรามีผู้สนับสนุนที่เป็นเจ้าของธุรกิจต่าง ๆ จะมีพิจารณาศักยภาพน้อง ๆ ในวันประกวด ถ้าบุคลิกเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ของเขา คุณได้เซ็นสัญญาทันที ทั้งหมดนี้เป็นโอกาสที่ดีสำหรับคนที่มองหาโอกาสที่จะเข้าสู่วงการบันเทิงครับ สำหรับช่องทางการสมัครติดตามได้ทางเพจเฟซบุ๊ค “แมน ฮอต สตาร์ ไทยแลนด์” ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคมนี้ ครับ โดยจะจัดออดิชั่นในวันที่ 7 เมษายนนี้ ที่ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอน สยาม และการประกวด Man Hot Star Thailand รอบตัดสินวันที่ 8 เมษายน 2565 ที่ SHOW DC HALL”

เอิร์ธ-ไกรวิชญ์ มิสเตอร์ อินเตอร์เนชันแนล ไทยแลนด์ 2019 กล่าวเสริมว่า “สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจอยากเข้าประกวด ผมอยากให้ทุกคนเตรียมความพร้อมในเรื่องของบุคลิก รูปร่าง หน้าตา ทักษะในการพูด เพราะเวทีนี้มีพันธมิตรที่พร้อมสนับสนุนต่อยอดเส้นทางในวงการบันเทิงของคุณได้อย่างแน่นอนครับ”

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ Man Hot Star Thailand เวทีเฟ้นหานายแบบ พร้อมส่งประกวดเวทีระดับโลก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook