เปิดรอยสัก นุ๊ก ธนดล ที่เจ้าตัวบอกมีความหมายกับชีวิตมากๆ

เปิดรอยสัก นุ๊ก ธนดล ที่เจ้าตัวบอกมีความหมายกับชีวิตมากๆ

เปิดรอยสัก นุ๊ก ธนดล ที่เจ้าตัวบอกมีความหมายกับชีวิตมากๆ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หากพูดถึงศิลปะบนเรือนร่างอย่าง "การสัก" เชื่อว่าคงมีหนุ่มๆ จำนวนไม่น้อยชื่นชอบเป็นพิเศษ บางคนเลือกเก็บความทรงจำไว้บนร่างกายเหมือนเป็นบันทึกส่วนตัว บางคนเลือกสักเพราะชื่นชอบในความสวยงามเป็นหลัก แต่สำหรับ นุ๊ก ธนดล (ธนดล ศิริแวว) นักร้องคู่จิ้นคู่ฮอต เขาสักรูปครอบครัวและข้อความที่มีความหมายต่อชีวิตไว้ นั่นเอง

โดยนุ๊ก ธนดล ได้โพสต์ข้อความในเพจตัวเองว่า เกี่ยวกับรอยสักบนร่างกายว่า

“สวัสดีครับพี่ๆ ผมนุ๊ก ธนดล เอง

มีหลายคนถามมาว่านุ๊กสักหรือเพ้นท์ นุ๊กมาตอบพี่ๆครับนุ๊กสักจริงครับ สักสองที่ หน้าแขนและหลังแขน แต่ทั้งสองคือมีความหมายกับชีวิตนุ๊กมากๆเลยนะครับ ลองอ่านดู

รูปแรก คือ รูปครอบครัว อยู่หน้าแขนขวา เป็นแขนที่ถนัดและเป็นแขนที่เอาใว้ถือไมค์ และทำในหลายๆสิ่งหลายๆอย่างทั้งชีวิต และมีรูปครอบครัวใว้เตือนด้วยในเวลาที่อาจจะหลงผิด และมันทำให้นุ๊กใด้เหมือนพาพ่อแม่น้อง ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใน ทุกๆครั้งอีกด้วย

รูปที่สอง คือ รวมคนที่ทำให้นุ๊กประสบความสำเร็จ

Siriwerw (ศิริแวว) ครอบครัวคือต้นกำเนิดของเด็กที่ชื่อนุ๊กและอบรมสั่งสอนมาเป็นอย่างดี

Sing music (สิงห์มิวสิค) เป็นครอบครัวที่สองที่มีพระคุณกับตัวของนุ๊กมากๆเลยครับ ตั้งแต่วันแรกๆไม่มีอะไรสักอย่างพี่สิงห์พี่อรใด้ยื่นมือรับเข้ามาปุกปั้น จนมีชื่อเสียง จนเป็นนุ๊กธนดล ปัจจุบันนี้

TND & CNP (นุ๊กปาย) เป็นอีกชื่อที่จะไม่มี ไม่ใด้ คือcnp ครับ เพราะมีปาย จึงมีนุ๊ก เพราะมีนุ๊กจึงมีปาย ขอยกให้ปายอีกหนึ่งคนครับ ที่เป็นคนสำคัญอีก1คนในชีวิตนุ๊ก และเป็นเบื่องหลังในหลายๆเรื่องอีกด้วย จึงขอจาลึกใว้ในร่างกายเลยว่าชีวิตนี้คนที่สำคัญอีก1คนในชีวิตผม คือคุณนะปาย

Fc (แฟนคลับ) สุดท้ายชื่อที่จะขาดไม่ใด้เลยคือพวกคุณ เพราะมีพวกคุณทุกคน จึงมีพวกเราทุกๆคนในวันนี้ จะไม่บอกว่าพวกคุณสำคัญขนาดไหน แต่แค่จะบอกว่านุ๊กจะอยู่เป็นรอยยิ้มและรับใช้พี่ๆทุกๆคนจนทุกคนจะเบื่อหรือ จะเป็นรอยยิ้มให้ทุกคนตลอดไปครับ

ซึ่งหลังจากที่ลงรูปภาพและข้อความไป ก็มีแฟนๆ และนักร้องในวงการลุกทุ่งเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก ขณะที่ ป๊ายปาย โอริโอ้ (ฉัตรนภา เขียวขำ)  ก็เข้ามาคอมเมนต์โดยเขียนข้อความว่า “จ๊าบมากกก” พร้อมอิโมจิรูปหัวใจ นุ๊ก เองก็ตอบกลับว่า มีข้อความ “CNP” ด้วยนะ

ต้องบอกว่าเป็นครั้งแรกที่หนุ่มนุ๊ก พูดถึงเรื่องเกี่ยวกับรอยสัก งานนี้ไม่แปลกที่ยอดกดไลก์จะพุ่งไปเกือบแสนแล้ว

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ เปิดรอยสัก นุ๊ก ธนดล ที่เจ้าตัวบอกมีความหมายกับชีวิตมากๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook