DICKIES เปิดแฟลกชิพสโตร์แห่งใหม่ ฉลองอายุครบ 100 ปี พร้อมปรับภาพลักษณ์แบรนด์

DICKIES เปิดแฟลกชิพสโตร์แห่งใหม่ ฉลองอายุครบ 100 ปี พร้อมปรับภาพลักษณ์แบรนด์

DICKIES เปิดแฟลกชิพสโตร์แห่งใหม่ ฉลองอายุครบ 100 ปี พร้อมปรับภาพลักษณ์แบรนด์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เปิดแล้ว DICKIES FLAGSHIP STORE คอนเซ็ปต์ใหม่แห่งแรกยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 100 ปี ของแบรนด์สัญชาติอเมริกา และเป็นการปรับภาพลักษณ์จากเวิร์คแวร์สู่การเป็นแบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์ที่ยังคงได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบในสไตล์เวิร์คแวร์ผสมผสานเข้ากับสไตล์สตรีทแวร์ ตอบโจทย์ ต่อความต้องการของกลุ่มเจนเนอเรชั่นใหม่ โดยสาขาแห่งใหม่ปักหลักอยู่ที่ชั้น M ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ บนพื้นที่กว่า 100 ตร.ม.

สำหรับ DICKIES FLAGSHIP STORE สาขานี้ได้มีการพัฒนารูปแบบการตกแต่งร้านแบบใหม่ในสไตล์โมเดิร์นผสมอินดัสเตรียลที่ยังคงกลิ่นอายของความเป็น DICKIES เอาไว้ได้อย่างครบถ้วน มีความผสมผสานลงตัวกับสินค้าคอนเซ็ปต์ดีไซน์ใหม่ในรูปแบบ WI(Work Inspire)Lifestyles ที่ยังคงเอกลักษณ์ของความเป็นเวิร์คแวร์ไว้ และตีความในบริบทใหม่ของการเป็น “ผู้สร้างสรรค์” (MAKERS) เพื่อปรับภาพลักษณ์ให้แบรนด์มีความร่วมสมัย พร้อมที่จะก้าวเดินไปกับเหล่า MAKERS และ ผู้ชื่นชอบสินค้าแนวไลฟ์สไตล์ สตรีทแวร์เจนเนอร์เรชั่นใหม่ๆ

DICKIES เป็นที่จับตามองในกลุ่มคนแฟชั่นนับตั้งแต่ช่วงปี 1980 เริ่มจากกลุ่ม SKATER ผู้หลงใหลในวัฒนธรรมของสเก็ตบอร์ด ที่เป็นอีกหนึ่ง SUB CULTURE สำคัญที่มีอิทธิพลสำคัญต่อแฟชั่นสายสตรีทแวร์ ไปจนกระทั่งเหล่าเซเลบริตี้อย่าง KANYE WEST, JUSTTIN BIEBER, LADY GAGA, JUSTIN TIMBERLAKE และอีกมายมายต่างให้ความสนใจและเลือกสวมใส่ DICKIES จนกลายเป็นไอเท็มชิ้นสำคัญที่ทุกคน "ต้องมี" ทำให้ปัจจุบัน DICKIES เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่มีชื่อชั้นในแวดวงสตรีทแฟชั่น ซึ่งมีรูปแบบการดีไซน์สินค้าที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใคร นำเทรนด์ใหม่ๆ อยู่เสมอ รวมถึงการทำโปรเจคพัฒนาการสินค้าร่วมกับแบรนด์ดังต่างๆ (COLLABORATION PROJECT) จนเป็นที่ต้องการของกลุ่มคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์สตรีทแวร์ในปัจจุบัน

สำหรับคอลเลกชั่นล่าสุด ได้แก่ Spring/summer 2022 ที่ประกอบไปด้วย ไลน์สินค้าใหม่ทั้งกางเกงทรงหลวม, เสื้อสไตล์ Oversized, Jacket ที่มีกลิ่นอายของความเป็น Streetwear ผสมผสานดีเทลในสไตล์ Workwear, หมวกและกระเป๋าที่เป็นเอกลักษณ์ รวมถึงสินค้า A-must-have Item ระดับตำนานอย่างกางเกงรุ่น 874 และสินค้าอื่นๆ อีกมากมายที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับทุกไลฟ์สไตล์ และคอลเลคชั่นครบรอบ 100 ปี ที่ออกแบบและผลิตขึ้นพิเศษสำหรับโอกาสนี้โดยเฉพาะ ซึ่งเหล่าสาวก DICKIES ไม่ควรพลาด!

พบกับสินค้า DICKIES จากผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้แล้ววันนี้ที่ DICKIES FLAGSHIP STORE รูปแบบใหม่แห่งแรกของประเทศไทยที่ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ และเตรียมพบกับสาขาลำดับที่ 2 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าวในช่วงเดือนเมษายน รวมถึงพบกับสาขาอื่นๆ ได้เร็วๆ นี้ ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/DickiesThailand Instagram: https://www.instagram.com/dickies_thai

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ DICKIES เปิดแฟลกชิพสโตร์แห่งใหม่ ฉลองอายุครบ 100 ปี พร้อมปรับภาพลักษณ์แบรนด์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook