RALPH LAUREN X MLB การร่วมมือครั้งใหม่กับสโมสรเบสบอลระดับเมเจอร์ลีก

RALPH LAUREN X MLB การร่วมมือครั้งใหม่กับสโมสรเบสบอลระดับเมเจอร์ลีก

RALPH LAUREN X MLB การร่วมมือครั้งใหม่กับสโมสรเบสบอลระดับเมเจอร์ลีก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

RALPH LAUREN เปิดตัวการร่วมมือครั้งใหม่กับสโมสรเบสบอลระดับเมเจอร์ลีก การร่วมสร้างผลงาน แคปซูล คอลเลคชั่นกับ Yankees™, Dodgers™, Cubs™ และ Cardinals™

Ralph Lauren ได้ประกาศเปิดตัวการร่วมมือกับสโมสรเบสบอลระดับเมเจอร์ลีก (MLB™) ด้วยการออกแบบ 3 คอลเลคชันสุดพิเศษรังสรรค์ผลงานร่วมกับทีมเบสบอลที่มีชื่อเสียงโด่งดังหลากหลายทีม เพื่อเฉลิมฉลองให้กับความรุ่งเรืองของกีฬาที่เป็นที่ชื่นชอบตลอดกาลของอเมริกา ผลงานชิ้นแรกมีแรงบันดาลใจมาจาก the New York Yankees™, Los Angeles Dodgers™, Chicago Cubs™ และ St. Louis Cardinals™ และส่วนของคอลเลคชันต่อมาจะเป็นการรวมทีมเบสบอลอื่นๆ เข้ามาเพื่อสร้างสีสันและเสน่ห์ให้กับการดีไซน์ เช่น Boston Red Sox™

Mr. Lauren ผู้ซึ่งเป็นแฟนคลับตัวยงของกีฬาเบสบอล มักจะได้รับแรงบันดาลใจจากกีฬาที่ถือเป็นมรดกประจำชาตินี้อยู่เสมอ การเติบโตมาในยุครุ่งเรืองของกีฬาเบสบอลในเมือง Bronx ทำให้ Mr.Lauren ยกย่องนักเล่นทีม Yankees™ ที่มีชื่อเสียงอันโด่งดังมากๆอย่าง Mickey Mantle และความรักในกีฬาของเขาก็อยู่กับเขาในทุกช่วงชีวิต ในฤดูใบไม้ร่วง ปี 2018 Yankees™ ได้เชิญ Mr.Lauren ทำการเปิดเกมการแข่งขันด้วยการขว้างบอล ณ Yankee Stadium™ เพื่อเป็นเกียรติให้กับการครบรอบ 50 ปีของบริษัท และ Ralph Lauren ได้สร้างสรรค์ผลงานลิมิเต็ดสุดพิเศษในคอลเลคชัน Yankees™ ที่ขายหมดทันทีหลังจากเปิดตัวเพียงครู่เดียวเท่านั้น

ซัมเมอร์นี้ ผลงานแคปซูล คอลเลคชั่น ชิ้นแรกที่รวมหลากหลายทีมไว้ มีไอเท็มหลักเป็นเสื้อเชิ้ต Polo, เสื้อแจ็กเกตผ้าซาตินที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเสื้อผ้าที่ Ralph Lauren สวมใส่ในพิธีขว้างบอลเปิดเกมการแข่งขัน ได้แก่ เสื้อแจกเกตขนแกะ และ หมวก New Era  จากสีประจำทีม สำหรับทั้งผู้ใหญ่และเด็ก ยิ่งไปกว่านั้น สีคลาสสิคประจำแบรนด์ Ralph Lauren ก็ได้ถูกนำมาใช้ในคอลเลคชันด้วย ได้แก่ สีแดงที่คู่กันกับสีน้ำเงินกรมท่า สีเขียวที่อยู่คู่กับสีขาว สีประจำทีม Yankees™, สีเขียวอยู่คู่กับฟ้า สำหรับประจำทีม Cubs™ และ สีเขียวคู่กับสีขาว สีประจำทีม Dodgers™ และ Cardinals™ และ ในคอลเลคชั่นก็มีไอเท็มเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่าง Polo Bear Polo Shirt และ เสื้อ sweatshirt คอกลม

การร่วมมือครั้งนี้จะมีอิทธิพลกับวงการแฟชั่นอย่างมีเอกลักษณ์ เริ่มด้วยการรณรงค์ระดับโลกครั้งแรกในรูปแบบดิจิตอลที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการ์ดเบสบอลสุดวินเทจ ประกอบกับแคมเปญ OOH โฆษณาบิลบอร์ดตามผนังอาคาร และจิตรกรรมฝาผนังของเหล่าศิลปินในเมืองสำคัญต่างๆ และนอกจากนี้ รถบ้าน Airstream ของ Ralph ก็จะเดินทางทัวร์ไปยังประเทศต่างๆ โดยหยุดพักตามสถานที่ต่างๆ ตั้งแต่เมืองนิวยอร์ก ไปจนถึง Gallagher Way ในเมืองชิคาโก้ และจะให้จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มตามธีมงานแข่งขันเบสบอลอีกด้วย

คอลเลคชั่นนี้จะพร้อมจำหน่ายในวันที่ 10 พฤษภาคม นี้ ที่ Specialty Store ต่างๆทั่วโลก ได้แก่ Macy’s, Bloomingdales, ร้านจำหน่ายสินค้าเฉพาะของ MLB™ (NYC), ร้านค้าสเตเดียมสำหรับทีม MLB™ ที่ได้รับเลือก และ ร้านค้าของ Ralph Lauren สาขาที่ได้รับเลือกทั่วโลก รวมไปถึงเว็บไซต์ RalphLauren.com และ Polo App อีกด้วย แต่สำหรับแฟนๆชาวไทยสามารถเป็นเจ้าของคอลเลคชั่นนี้ได้ ที่แรกที่เดียว ในวันที่ 11 พฤษภาคม เพียงแค่ช้อปปิ้ง ผ่าน ช่องทาง Central Online ก็ได้ไอเท็มสุดเก๋มาให้ได้อวดโฉมกันก่อนแล้ว

ความปังยังไม่หยุดเพียงเท่านี้ ยังมีอีก 2 แคปซูล คอลเลคชั่นที่จะออกมาให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นกันอีกใน ฤดูใบไม้ร่วง และ ฮอลิเดย์ที่กำลังจะมาถึง ดีไซน์ของแต่ละคอลเลคชั่นต่างก็นำมีเอกลักษณ์ที่มาจากความเฉพาะตัวของแต่ละทีมตามช่วงเวลามาผสมผสานให้ได้ผลงานดีไซน์ที่ยากจะต้านทาน

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ RALPH LAUREN X MLB การร่วมมือครั้งใหม่กับสโมสรเบสบอลระดับเมเจอร์ลีก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook