กระแสฮิตแรง บริษัทญี่ปุ่นหัวใส ใช้"ขาอ่อน"สาว ๆ เป็นพื้นที่โฆษณาสินค้า-รับจ็อบกันเพียบ

กระแสฮิตแรง บริษัทญี่ปุ่นหัวใส ใช้"ขาอ่อน"สาว ๆ เป็นพื้นที่โฆษณาสินค้า-รับจ็อบกันเพียบ
มติชนออนไลน์

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 21 ก.พ. ว่า ญี่ปุ่นซึ่งเป็นประเทศที่รูปแบบในการโฆษณามีลักษณะเฉพาะ ได้ผุดไอเดียล้ำและชวนอึ้งไปอีกระลอก โดยล่าสุด บริษัทเอกชนญี่ปุ่นหลายบริษัทได้ใช้บริการ"ขาอ่อน"ของหญิงสาวเป็นพื้นที่โฆษณา ดำเนินโดยบริษัทไอชิ อัตซูมิ เนื่องจากบริษัทเล็งเห็นว่า วิธีการโฆษณาเช่นนี้จะสามารถดึงดูดความสนใจของผู้คนได้อย่างมาก เพราะโดยธรรมชาติผู้ชายย่อมชอบมองขาอ่อนสาวๆ อยู่แล้ว

ผลปรากฎว่าไอเดียดังกล่าวได้รับความสนใจจากหญิงสาวญี่ปุ่นเป็นจำนวนมาก โดยนับตั้งแต่ช่วงปี 2012 ปรากฎว่า มีหญิงสาวจำนวน 1,300 คน ยอมให้ขาอ่อนตัวเองเป็นพื้นที่โฆษณาสำหรับบริษัทชื่อว่า"Absolute Territory PR"และตัวเลขดังกล่าวยังคงเพิ่มขึ้น

อย่างไรก็ตาม ไอเดียดังกล่าวมีเงื่อนไขว่า หญิงสาวจะต้องต้องใส่กระโปรงสั้น หรือมินิสเกิร์ต เป็นเวลา 8 ชม.ต่อวัน จึงจะได้รับเงินค่าจ้าง รวมทั้งต้องโพสต์ภาพขาอ่อนตัวเองแปะป้ายโฆษณาของบริษัท ลงในเฟซบุ๊ค หรือทวิตเตอร์ ของพวกเธอด้วย ขณะที่รายงานระบุว่า ไม่เพียงแต่บริษัทเอกชนเท่านั้น แต่ยังมีวงร๊อคบางวง เช่น "Green Day"ที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ ได้ใช้ขาอ่อนหญิงสาว เป็นพื้นที่่โฆษณาขายซีดีของวงด้วย

โฆษกของ"ไอชิ อัตซูมิ"บอกว่า เงื่อนไขของการรับจ็อบใช้ขาอ่อนหารายได้นี้ ก็คือ หญิงสาวที่สนใจจะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปี และมีเพื่อนในสังคมออนไลน์มากกว่า 20 คน ทั้งนี้ กระแสดังกล่าวปรากฎว่าเป็นยุทธศาสตร์การตลาดที่กำลังฮิตอย่างมาก จากการโฆษณาโดยใช้ขาอ่อนผู้หญิงในกรุงโตเกียวจากบริษัทหัวใสของญี่ปุ่น

 

>>>> คลิ๊ก เพื่อชมภาพโฆษณาบน "ขาอ่อน" <<<<
.......................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่