5 สิ่งที่ไม่ควรทำระหว่างการจูบ

5 สิ่งที่ไม่ควรทำระหว่างการจูบ

5 สิ่งที่ไม่ควรทำระหว่างการจูบ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เราทุกคนรู้ดีอยู่แล้วว่า การจูบเป็นหนึ่งในหลายสิ่งที่สามารถสร้างสายสัมพันธ์ระหว่างกันได้ การจูบเป็นจุดเริ่มต้นของทุกสิ่งทุกอย่างของสายสัมพันธ์ที่สวยงามและแข็งแรง การจูบนั้นมักจะได้รับการประเมินค่าที่ต่ำเกินไป แต่เชื่อในสิ่งที่เราบอกเถอะว่า นี่เป็นรูปแบบที่ดีที่สุดของความสนิทสนม ผู้ชายบางคนชื่นชอบการเล้าโลมและกระโดดข้ามไปเป็นการมีเซ็กส์เลย พวกเขาก็เลยไม่ชอบการจูบที่เนิ่นนานเกินไป แต่ในทางตรงกันข้าม ผู้หญิงนั้นกลับเป็นฝ่ายหลงใหลหน้ามืดตามัวไปกับรสจูบที่ดีและวาบหวาม อย่างไรก็ตาม มีการกระทำบางอย่างที่ไม่ควรทำในระหว่างการจูบ มิฉะนั้นบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติกอาจจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่แย่กว่าเดิมได้

- ใช้ลิ้นมากเกินไป หนึ่งในสาเหตุหลักของการจูบที่ย่ำแย่คือ การใช้ลิ้นมากเกินไป บางคนอาจจะขยาดการจูบเพราะเคยเจอจูบที่ลุกล้ำลิ้นมากเกินไป มันเป็นเรื่องที่น่าขยะแขยงอย่างแท้จริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเพิ่งเดตกับคู่รักของคุณ ดังนั้นเมื่อคุณจูบควรเริ่มต้นที่ริมฝีปากและจากนั้นค่อยใช้ลิ้น และเมื่อคุณเริ่มใช้ลิ้นแล้ว ควรทำให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ใช้มันมากจนเกินไป ไม่อย่างนั้นทั่วทั้งปากของคุณก็จะเต็มไปด้วยน้ำลาย

- หัวเราะคิกคักในขณะจูบ ส่วนมากคนที่ทำแบบนี้มักจะเป็นผู้หญิง การหัวเราะคิกคักในขณะที่จูบกันเป็นการฆ่าอารมณ์และเป็นหนึ่งในสิ่งที่เลวร้ายที่สุดในกิจกรรมแห่งความรัก คุณอาจจะทำมันเพื่อปกปิดความกังวลใจบางอย่างของคุณ แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม มันเป็นการทำลายช่วงเวลาดีๆ ระหว่างคุณและคู่รัก

- พยายามพูดคุยระหว่างการจูบ การพูดถึงเรื่องจูบเป็นเรื่องที่เซ็กซี่ แต่การพูดคุยระหว่างที่กำลังจูบอยู่นั้นเป็นเรื่องที่ไม่สมควร คุณควรจะเก็บบทสนทนาทั้งหมดระหง่างคุณทั้งคู่ไว้ภายหลัง มันไม่ใช่เรื่องที่น่าหลงใหลในการพูดหรือเล่าเรื่องตลกในระหว่างการจูบที่แสนจะเร่าร้อน ทั้งนี้ คุณสามารถกล่าวพึมพำว่า “เซ็กซี่จัง” หรือ “คุณช่างเร่าร้อน” ได้ระหว่างการจูบ เพราะการพูดเช่นนี้เป็นเรื่องโรแมนติกและจะช่วยเพิ่มความน่าหลงใหลให้ทวีขึ้นอีก แต่ถ้าคุณพูดถึงเรื่องอื่นๆ หรือส่งเสียงเรียกแปลกๆ ออกมา คู่ของคุณก็อาจจะรู้สึกตกใจ สับสน และประหลาดใจ ดังนั้น ควรพูดแต่เรื่องที่น่ารักและเซ็กซี่ แล้วเก็บเรื่องอื่นๆ ไว้คุยกันในภายหลังดีกว่า

- กินหัวหอมหรือกระเทียมก่อนที่จะจูบ เป็นที่รู้จักกันดีว่า หัวหอมหรือกระเทียมสามารถสร้างกลิ่นปากที่รุนแรงได้ และด้วยเหตุนี้คุณจึงควรหลีกเลี่ยงการกินอาหารที่มีหัวหอมหรือกระเทียมก่อนที่จะจูบคู่รักของคุณ เพราะกลิ่นของหัวหอมและกระเทียมจะทำให้จูบของคุณไม่น่าพิสมัย

- จ้องมองเข้าไปในดวงตาของคู่รักของคุณ คนส่วนใหญ่จะชอบการจูบแบบหลับตา และนั่นเป็นวิธีที่ควรทำอย่างยิ่ง คุณไม่ควรดูดดื่มไปกับคู่รักของคุณในขณะที่จ้องมองเข้าไปในดวงตาของเขา/เธอ เวลาเดียวที่คุณสามารถจูบแบบลืมตาได้นั้น คือ เมื่อคุณไม่เชื่อหรือตกใจว่าการจูบนั้นเพิ่งเกิดขึ้น จริงอยู่ที่ว่าคุณอาจจะต้องการตรวจสอบว่า คู่ของคุณนั้นเคลิบเคลิ้มไปกับจูบของคุณมากน้อยแค่ไหน แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ควรเบิกตาโพลงเพื่อจ้องมองอากัปกิริยานั้นอยู่ดี

- เลียฟันของเขา / เธอ เราบอกคุณไปแล้วว่า คุณไม่ควรใช้ลิ้นมากจนเกินไปนัก แต่ทั้งนี้ มีการจูบแบบฝรั่งเศสที่ต้องใช้ลิ้นอย่างสวยงามและเซ็กซี่ แต่มันจะเป็นเรื่องที่เลวร้ายมากหากคุณจูบโดยไม่มีระเบียบและไม่รู้วิธีการทำที่ถูกต้อง นั่นคือ คุณไม่ควรเลียฟันของคู่รักในระหว่างการจูบ เพราะมันเป็นเรื่องที่แปลกประหลาดมาก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook