เคล็ดลับ 6 ข้อสำหรับชีวิตเซ็กซ์ที่มีสุขภาพดี

เคล็ดลับ 6 ข้อสำหรับชีวิตเซ็กซ์ที่มีสุขภาพดี

เคล็ดลับ 6 ข้อสำหรับชีวิตเซ็กซ์ที่มีสุขภาพดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ทั้งผู้ชายและผู้หญิงสามารถใช้เคล็ดลับเหล่านี้เพื่อรักษาชีวิตเซ็กซ์ให้มีสุขภาพดีและมีความสุขได้ เพราะไม่ว่าคุณจะต้องการรักษาสัมพันธภาพที่น่าพึงพอใจ การเริ่มต้นชีวิตเซ็กซ์ที่เคยซบเซา หรือเพลิดเพลินไปกับเซ็กซ์ระดับใหม่ เคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยเพิ่มชีวิตเซ็กซ์ของคุณให้มีสุขภาพดีและมีประสิทธิภาพ

- ชีวิตที่มีสุขภาพดีเหมาะสำหรับเซ็กซ์ที่มีความสุข มีความเชื่อมโยงกันระหว่างชีวิตที่มีสุขภาพดี ทั้งอาหารและการออกกำลังกาย รวมถึงชีวิตเซ็กซ์ที่แข็งแรง คุณจะไม่เพียงแต่รู้สึกดีขึ้นและมั่นใจมากขึ้นเมื่อคุณมีสุขภาพที่ดีขึ้น และคุณจะมีระบบการไหลเวียนของโลหิตที่ดีขึ้น (ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับในเพศชาย) ด้วยความแข็งแกร่งและพลังงานที่ดีขึ้น นอกจากนี้สุขภาพที่ดียังหมายถึงความสมดุลของฮอร์โมนที่เหมาะสม ซึ่งทำหน้าที่เป็นเชื้อเพลิงสำหรับการขับเคลื่อนชีวิตเซ็กซ์ของคุณ โดยเริ่มต้นตั้งแต่การเลือกกินอาหารที่ดี มีประโยชน์ต่อสุขภาพไปจนถึงการออกกำลังกายที่มีคุณภาพ การมีร่างกายที่ฟิตตลอดเวลาเป็นหนึ่งในเครื่องกระตุ้นที่ดีที่สุดสำหรับชีวิตเซ็กซ์ของคุณ

- การออกกำลังกายแบบ Kegel สำหรับผู้ชายและผู้หญิง โดยการออกกำลังกายแบบ Kegel เป็นการบริการกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน หรือการฝึกขมิบนั่นเอง หลายคนอาจคิดว่า การออกกำลังกาย Kegel เหมาะสำหรับผู้หญิงเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว ผู้ชายก็สามารถทำและได้รับประโยชน์จากการออกกำลังกาย Kegel นี้เช่นกัน เพราะการฝึกขมิบย่อยๆ จะสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งทางเพศและสามารถควบคุมการหลั่งได้

- การพูดคุยสื่อสารระหว่างคุณและคู่ของคุณ บางครั้งคู่รักอาจมีรสนิยมหรือความชอบทางเพศที่ไม่ตรงกัน เช่น คนหนึ่งอาจจะชอบการมีเซ็กซ์ในตอนเช้าแต่อีกคนหนึ่งอาจจะอยากมีเซ็กซ์ในตอนเย็นหรือก่อนนอน วิธีการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดสำหรับปัญหานี้ก็คือ การสื่อสารที่เรียบง่ายและตรงไปตรงมา การพูดคุยกับคู่รักของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการแม้ว่าอาจจะดูเหมือนไม่สบายใจหรืออึดอัดใจบ้าง แต่เชื่อเราเถอะ ผลลัพธ์ของการพูดคุยกันนั้นจะทำให้คุณประหลาดใจได้เลย

- การผ่อนคลายจะช่วยทำให้การขับเคลื่อนทางเพศเพิ่มขึ้นได้ การผ่อนคลายที่เรียบง่ายเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มการขับเคลื่อนทางเพศของคุณ เพราะเมื่อคุณผ่อนคลายความเครียดและความกดดันต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากการแสดงทางเพศก็จะลดลงและจางหายไป และการกระตุ้นทางเพศก็จะเพิ่มมากขึ้น

- เซ็กซ์หลังการออกกำลังกายเป็นแผนงานที่ยอดเยี่ยม หลังจากการออกกำลังกายในระยะปานกลางประมาณครึ่งชั่วโมง ร่างกายของคุณจะตื่นตัวเต็มที่ ระดับการสูบฉีดและไหลเวียนของเลือดจะมีระดับสูงสุด และระดับพลังงานก็จะเพิ่มสูงขึ้นเช่นกัน นี่เป็นเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการมีเซ็กซ์ การวางแผนเรื่องเพศหรือการมีเพศสัมพันธ์โดยธรรมชาติหลังการออกกำลังกายเป็นการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับชีวิตทางเพศที่ต้องการเพิ่มขึ้น

- กำจัดการรบกวนในห้องนอน โทรทัศน์ โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ทั้งหมดนี้สามารถสร้างการรบกวนและพาคุณออกจากไปจากช่วงเวลาสุดวาบหวามได้ แทนที่จะปล่อยให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ทำลายความใกล้ชิดของคุณ ก็โยนสิ่งเหล่านี้ออกไปจากห้องนอนเสีย แล้วหันมาให้ความสำคัญกับคู่รักของคุณ และสร้างประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจมากยิ่งขึ้นด้วยกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook