Orgasm

Orgasm

Orgasm
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรื่อง • กองบรรณาธิการ

การพาคู่รักไปถึงจุดสุดยอดหรือ Orgasm นั้นถือเป็นหนึ่งในจุดหมายสำคัญ และเป็นภารกิจที่คุณผู้ชายทั้งหลายต้องทำเพื่อเธอให้ได้ เพราะเราทุกคนย่อมรู้ดีว่าอาการ Orgasm นั้นให้ความรู้สึกแฮปปี้ดี๊ด๊าแค่ไหน และแน่นอนว่าเราย่อมอยากให้ผู้หญิงของเราได้มีความรู้สึกดีๆ เช่นกันอย่างไรก็ตาม คุณรู้ไหม? ว่าอาการ Orgasm ของผู้หญิงนั้นให้ความรู้สึกซาบซ่ายิ่งกว่าของผู้ชายเราๆ เป็นยิ่งนัก ลองจินตนาการดูสิครับ ว่าจะเกิดอะไรขึ้น หากมีภาวะที่อยู่เหนือภาวะ Orgasm ขึ้นไปอีกขั้น และยังมีที่เหนือขึ้นไปกว่านั้นอีกขั้นหนึ่ง

วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักภาวะที่ว่า พร้อมๆ กับเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณพาเธอไปถึงจนภาวะที่เรียกว่า Multiple Orgasms มาฝาก

อธิบายให้เข้าใจง่าย หรือแปลตรงตัวก็คือ ภาวะของการ Orgasm ติดกันหลายๆ ครั้งนั่นเอง (แต่ส่วนมาก 2 ครั้งต่อการมีเซ็กซ์ครั้งเดียว นี่ก็ถือว่าเยอะมากแล้วนะ) แต่ความพิเศษของมันก็คือหากได้รับการกระตุ้นอย่างถูกเวลา มันจะไม่ใช่แค่การ Orgasm 2 ครั้งอย่างเดียว เพราะความรู้สึกที่เธอจะได้รับนั้นจะทับถมทวีคูณจากการ Orgasm รอบแรกอย่างมากทีเดียว

โดยวิธีการแล้ว มันไม่มีอะไรที่ต่างจากการร่วมรักตามปกติมากนัก เพียงแค่คุณอาจจะต้องเพิ่มความพิถีพิถันในขั้นตอนการเล้าโลมเป็นพิเศษ ใช้เวลาให้นานขึ้น แม้ว่าขั้นตอนสำคัญของการพาเธอไปสู่ Multiple Orgasms จะอยู่ที่การสอดใส่ แต่การกระตุ้นให้เธอมีอารมณ์ร่วมอย่างเต็มที่ ก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน

บรรจงจูบเธออย่างตั้งใจ ลูบไล้สัมผัสเธอทั่วทั้งเรือนร่าง นวดเฟ้นให้เธอรู้สึกผ่อนคลาย และสารพัดวิธีต่างๆ ที่จะทำให้เธอรู้สึกพอใจ อันนี้ก็แล้วแต่นะครับ เพราะความพอใจในเรื่องนี้ของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน แต่สิ่งที่พวกเธอส่วนใหญ่ต้องการเหมือนกันแน่ๆ ก็คือความตั้งใจครับ

ยิ่งเธอสัมผัสได้ถึงความเอาใจใส่จากคุณมากเท่าไหร่ ความต้องการและอารมณ์ร่วมของเธอก็จะมากขึ้นตามเท่านั้น อันนี้ซีเรียสจริงๆ ขอเน้นย้ำ

จากนั้นพาเธอนำร่องไปก่อนด้วย Foreplay Orgasm (ใช้นิ้วหรือลิ้นช่วยได้ ถ้าใช้นิ้วอย่าแหย่เข้าไป ให้ใช้ 2 นิ้วนวดและคลึงไปบนคลิตอริสของเธออย่างต่อเนื่อง อย่ามัวไปจำภาพที่เห็นจากในหนังโป๊ ถ้าให้เลือก ผู้หญิงส่วนใหญ่ย่อมต้องเลือกสัมผัสที่นุ่มนวลมากกว่าความรุนแรงอยู่แล้ว)

วิธีนี้ใช้ได้ผลดีพอสมควรสำหรับผู้หญิงที่ถึงจุดไคลแม็กซ์ได้ยาก เพราะคุณสามารถสัมผัสกับคลิตอริสของเธอได้โดยตรงและตลอดเวลา

สิ่งสำคัญสู่การไปถึง Multiple Orgasms คือความต่อเนื่องของอารมณ์ที่ถูกกระตุ้นให้ตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา การใช้วิธีเล้าโลมแบบเดิมๆ เช่นทุกครั้งจะทำให้เธอรู้สึกจำเจ และตื่นตัวไม่เต็มที่

ท่าที่เหมาะคือ Deeper Doggy Style (คล้ายๆ Doggy ตามปกติ แต่ให้เธอนอนราบกับเตียง โดยอาจจะเอาหมอนรองหนุน เพื่อให้บริเวณสะโพกกระดกขึ้น เปิดให้คุณสามารถสอดใส่ได้ลึกยิ่งขึ้น) และอีกท่าหนึ่งคือ G Factor with a Pillow (ยกขาสองข้างขึ้น แล้วใช้หมอนรองส่วนสะโพกเพื่อยกตัวเธอให้สูงขึ้นเล็กน้อย)

เธออาจจะรู้สึกเสียวมากจนเผลอหลุดปากบอกให้คุณหยุด และเอาของคุณออกมาก่อน คุณอาจจะยอมเชื่อฟังเธอในเรื่องอื่น แต่เรื่องนี้ไม่ต้องเชื่อก็ได้นะครับ เพราะเป้าหมายของเราใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว

จนเมื่อเธอ Orgasm ครั้งนี้ หยุดให้เธอพักหายใจเล็กน้อย ย้ำว่าเล็กน้อยก็พอนะครับ (ไม่ควรเกิน 10 วินาที) จากนั้นให้คุณค่อยๆ เริ่มปฏิบัติการอีกครั้ง เธออาจจะรู้สึกเสียวมากจนทนไม่ไหวและบอกให้คุณหยุดอีกครั้ง (อันนี้ผู้หญิงเขารู้สึกอยากให้หยุดจริงๆ เพราะว่าพอมาถึงช่วงนี้ มันจะเป็นความรู้สึกที่เสียว จนอาจจะถึงขั้นเสียวจนเกินไป ที่ทำให้เธอรู้สึกไม่ค่อยสบายตัวนัก)

แต่ก็เช่นเคยครับ ยังไม่ต้องหยุด แค่ให้ค่อยๆ ทำอย่างช้าๆ จนเสียงของเธอเริ่มมีความผ่อนคลายลงให้ค่อยๆ เพิ่มสปีดของคุณอีกครั้งอย่างช้าๆ จนไปถึงความเร็วในระดับที่เธอ Orgasm ครั้งแรก

มาถึงตรงนี้ทุกอย่างไม่ใช่เรื่องยากแล้วครับ เพียงแค่ต้องจำไว้ว่าอย่าเปลี่ยนท่าและระดับความเร็วไปจากนี้เป็นอันขาด เพียงเท่านี้แหละครับ หลังจากนั้นก็เพียงเฝ้าคอยดูความสำเร็จของคุณที่กำลังจะตามมาในอีกไม่ช้า

หากคุณทำสำเร็จ คุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรงจากร่างกายของเธอ ร่างกายเธอจะอ่อนปวกเปียกไร้เรี่ยวแรง ลมหายใจเธอจะถี่กระชั้นราวกับคนที่เพิ่งเข้าเส้นชัยจากการวิ่งมาราธอน เธอจะโอบกอดคุณแน่นอย่างที่ไม่เคยมาก่อน

เคล็ดลับของเทคนิคนี้อยู่ที่คุณจะต้องมีความอดทนเป็นเลิศ ในการเฝ้าสังเกตอาการของเธออย่างใกล้ชิด และถ้าจะให้ดีฟิตร่างกายของตัวคุณเองให้พร้อม เพราะคงไม่ดีแน่ หากคุณเองเป็นฝ่ายบ้อท่าหมดแรงไปเสียก่อน

สุดท้าย อย่าวิตกกังวลจนเกินเหตุ หากคุณไม่สามารถพาเธอไปยังจุดนั้นได้ เพราะตามปกติ การ Orgasm ของผู้หญิงนั้นเป็นเรื่องยากอยู่แล้ว ยิ่งกับ Multiple Orgasms ด้วยแล้ว มีผู้ชายน้อยคนนักที่จะทำสำเร็จ สิ่งที่ผู้หญิงต้องการที่สุดไม่ใช่ความสุขสุดยอดในทุกครั้งที่มีเซ็กซ์กันหรอกครับ แค่คุณเอาใจใส่เธอให้มากๆ ให้การมีเซ็กซ์ของทุกครั้งเป็นสิ่งพิเศษ ไม่ใช่แค่กิจกรรมทางเพศอย่างเดียวเท่านั้น

 

ผู้ชายก็สามารถทำ MULTIPLE ORGASMS ได้

ไม่ใช่เฉพาะผู้หญิงเท่านั้นที่มีโอกาสเกิด Multiple Orgasms ได้ ผู้ชายอย่างเราๆ ก็มีโอกาสเช่นกัน ก็คือการถึงจุดสุดยอด มีการหลั่งอสุจิในครั้งแรกแล้วแต่อวัยวะเพศยังไม่อ่อนตัวลง ทำให้สามารถปฏิบัติการต่อจนถึงจุดสุดยอดรอบสองได้สำเร็จ แต่โอกาสดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นได้น้อยมาก ที่พบบ่อยๆ จะเกิดขึ้นเฉพาะกับวัยรุ่นหรือผู้ที่มีการดูแลร่างกายเป็นอย่างดีเท่านั้น และส่วนใหญ่หลังจากเสร็จกิจในครั้งแรกแล้ว ต่อให้น้องชายของคุณยังไหวอยู่ แต่เป็นตัวเราเองนี่แหละครับที่เป็นฝ่ายไม่ไหวเอาเสียเอง

 

....................................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook