คลายข้อสงสัย เซ็กซ์ที่ดี ต้องใช้เวลากี่นาทีกันแน่?!

คลายข้อสงสัย เซ็กซ์ที่ดี ต้องใช้เวลากี่นาทีกันแน่?!
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

การมีเพศสัมพันธ์นั้นไม่ว่าเราจะเรียกมันว่าอะไรก็เเล้วเเต่ ซึ่งมีศัพท์เฉพาะสำหรับกิจกรรมนี้เยอะเหลือเกิน เอาเป็นว่าเราจะเรียกมันว่าเซ็กซ์ หรือการร่วมรัก ก็เเล้วกัน ซึ่งกิจกรรมที่ว่านี้เป็นกิจกรรมเเห่งความสุขที่คนเราทุกคนอยากที่จะไขว่คว้ามันไว้ เเต่ถ้าจะให้สุขยิ่งกว่าหากชายเเละหญิงที่ร่วมรักกันสามารถจูงมือกันไปถึง จุดสุดยอด หรือที่เราเรียกว่า ไปถึงสวรรค์' นั่นเเหล่ะ

เเต่ไม่ใช่ทุกครั้งของการมีเซ็กซ์หรอกนะที่ทั้งคู่จะไปถึงสวรรค์ได้ การไปถึงสวรรค์ด้วยกันนั้นเป็นเรื่องที่ยาก โอกาสที่จะเกิดขึ้นได้นั้นน้อยกว่า 50% ด้วยซ้ำ สาเหตุนั้นมาจากธรรมชาติของการไปถึงจุดสุดยอดของผู้ชายเเละผู้หญิงนั้นเเตกต่างกันหลายนาทีเลย ซึ่งคู่รักหลายคู่ไม่ทราบ มาถึงก็ก้มหน้าก้มตาใส่กันอย่างเดียว เเล้วพอตัวเองเสร็จก็มักจะคิดเอาเองว่าอีกฝ่ายจะเสร็จตาม ซึ่งความเป็นจริงเเล้วมันไม่ใช่เลย ดังนั้นบทความนี้เราจึงอยากให้คุณมาเรียนรู้เรื่องของเวลากันใหม่

1. ระยะเวลาเฉลี่ย

จากการทำเเบบสำรวจคู่รักชาวไทยพบว่าพวกเค้าจะส่วนใหญ่จะใช้เวลาร่วมรักกัน 7-13 นาที ดังนั้นค่ากลางจะอยู่ที่ราวๆ 10 นาที เเต่นั่นไม่ได้หมายความว่าทั้งคู่จะไปถึงจุดสุดยอดนะคะ

2. ระยะเวลาสำหรับผู้ชาย

เพราะธรรมชาติของผู้ชายส่วนใหญ่เวลาที่มีเซ็กซ์จะสามารถไปถึงจุดสุดยอดได้ในระยะเวลาสั้นๆเพียง 5-7 นาทีเท่านั้น ซึ่งเเตกต่างจากผู้หญิงหลายนาทีเลยค่ะ

3. ระยะเวลาสำหรับผู้หญิง

ส่วนธรรมชาติของผู้หญิง ระยะเวลาที่พวกเธอจะไปถึงขอบสวรรค์ได้นั้นคือ 12-15 นาที จะเห็นได้ว่าพวกเธอนั้นนานกว่าผู้ชายหลายนาทีเลย

ดังนั้นเมื่อหนุ่มๆทราบเช่นนี้เเล้ว เคล็ดลับสำคัญหาอยากที่จะพาผู้หญิงของคุณขึ้นสวรรค์ได้คุณต้องรู้จักการชดเชยเรื่องเวลา คุณต้องใช้เวลาที่เป็นความเเตกต่างนี้ในการเล้าโลมเพื่อกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของพวกเธอก่อนที่จะเริ่มมีเซ็กซ์กันจริงๆ เพื่อลดช่องว่างการเหลื่อมล้ำของเวลา พวกคุณจะได้ไปถึงจุดสุดยอดพร้อมๆ กันไง