โอลิมปิก 2020

6 เทคนิคจูบอย่างไรให้สาวๆ หลง

6 เทคนิคจูบอย่างไรให้สาวๆ หลง
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆชาว Pepper ทุกคน พบกันเป็นประจำทุกวันเช่นเคยกับเรื่องราวดีๆ สำหรับบทความนี้เป็นบทความที่เกี่ยวกับเรื่องความรักความสัมพันธ์อีกแล้ว แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่มีความสำคัญไม่น้อยเลยครับ เพราะเรากำลังจะพูดถึง 'การจูบ' ซึ่งหากจะพูดถึงเรื่องจูบแล้วโมเมนต์นี้น่าจะเป็นโมเมนต์ที่หนุ่มๆหลายคนเฝ้ารอมาทั้งชีวิต โดยเฉพาะจูบแรกกับหญิงอันเป็นที่รักนี้มันช่างเป็นอะไรที่หวานสุดซึ้งจริงๆ จูบแรกนี้จึงเป็นสัมผัสแห่งความสุขที่หลายคนไม่เคยลืมไปตลอดชีวิตนอกจากการจูบจะเป็นการบอกรักที่ดีแล้ว การจูบก็ถือได้ว่าเป็นการเล้าโลมที่ดีไม่แพ้กัน ถ้าหากเทคนิคการจูบของคุณน่าประทับใจ มันอาจจะดีพอที่จะทำให้สาวจิตใจเตลิดจนได้เริ่มเข้าสู่ปฏิบัติการกระชับความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งได้ แล้วเทคนิคการจูบขั้นเทพที่จะเป็นกุญแจไขเข้าสู่ห้องหัวใจของสาวได้นั้นจะต้องทำอย่างไรบ้างนั้น วันนี้เราได้รวบรวมเคล็ดลับทั้งหมดไว้ให้หนุ่มๆเปปเปอร์ไว้เรียบร้อยแล้ว หากใครสนใจก็ลองเลื่อนลงไปอ่านกันได้เลยครับ

1. คุณต้องดูให้แน่ใจก่อนว่าเธอพร้อมที่จะจูบกับคุณ

การจะจูบกับใคร่ซักคนนั้นไม่ใช่ว่าอยู่ๆคุณจะสุ่มสี่สุ่มห้าเข้าไปจูบได้ทันที เพราะบางทีในอารมณ์นั้นเธออาจจะยังไม่ต้องการให้คุณจูบก็ได้ ซึ่งคุณจะต้องรู้จักสังเกตให้ดี เช่น บางทีคุณและเธออาจไม่ได้อยู่กันแบบสองต่อสอง แต่ยืนอยู่ท่ามกลางผู้คน แล้วเธอก็เป็นคนขี้อายด้วยเป็นต้น ดังนั้นการจูบที่ดีควรเป็นการจูบแบบสมัครใจที่เป็นการยินยอมพร้อมใจกันทั้งสองฝ่าย พร้อมที่จะปลดปล่อยอารมณ์รักร่วมกันแบบสุดๆโดยที่ไม่ต้องหวาดระแวงหรือเขินอายใคร ซึ่งการจูบนั้นจะดื่มด่ำหวานชื่นและมีประโยชน์ในการกระชับความรักความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่เป็นอย่างมาก

2. คุณควรทำให้ตัวเองมีลมหายใจที่หอมสดชื่น

จูบสำคัญมักจะมาแบบที่เราไม่ทันตั้งตัว ดังนั้นหนุ่มส่วนใหญ่ที่จะจูบสาวจึงมักไม่มีความมั่นใจในเรื่องกลิ่นปาก ทำให้คุณจูบแบบกล้าๆกลัว หรือปฏิเสธที่จะจูบ ดังนั้นเพื่อไม่เป็นการเสียโอกาส คุณควรพกสเปรย์ดังกลิ่นปาก หรือหมากฝรั่งกลิ่นเปปเปอร์มิ้นท์ติดตัวไว้เสมอ ทุกครั้งที่ไม่มั่นใจเรื่องกลิ่นปากก็หยิบมันขึ้นมาใช้งาน หากคุณทำได้คุณจะเป็นคนที่มีความมั่นใจในเรื่องกลิ่นปากและพร้อมจูบทุกสถานการณ์ครับ

3. ทำให้ริมฝีปากของคุณมีลักษณะอวบอิ่มน่าสัมผัส

หนุ่มๆทราบหรือไม่ว่าริมฝีปากที่แตกแห้งกร้านเหมือนริมฝีปากของคนในช่วงหน้าหนาวนั้นช่างไม่มีเสน่ห์น่าสัมผัสเอาเสียเลย ดังนั้นนอกจากคุณจะต้องดูแลเรื่องกลิ่นปากให้ดีแล้ว เรื่องความอวบอิ่มของริมฝีปากนั้นก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะละเลยไม่ได้ ดังนั้นคุณควรจะต้องหัดพกลิปมัน ติดไว้ใกล้ตัวเสมอ ทุกครั้งเมื่อรู้สึกว่าริมฝีปากแห้งกร้านจะได้หยิบมันขึ้นมาใช้ได้ทันการณ์

4. สร้างบรรยากาศการจูบให้โรแมนติก

อย่างที่เราได้บอกไปในข้อแรกครับว่าบางทีสาวอาจจะยังไม่พร้อมหรือเต็มใจที่จะจูบกับคุณหากบรรยากาศรอบข้างไม่เอื้ออำนวย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเธอเป็นสาวไทยด้วยแล้วความอายที่เกิดจากการกลัวใครจะมาเห็นเข้าย่อมมีมากเป็นธรรมดา ดังนั้นหากต้องการจะจูบกับเธอคุณควรหาที่เหมาะๆ ที่มีความเป็นส่วนตัวสักหน่อย หรือหากจะให้ดีก็น่าจะมีเสียงเพลงคลอเบาๆที่จะช่วยสร้างความโรแมนติกได้ดีไม่น้อยครับ

5. ใช้ลีลาการเข้าประชิดระดับเทพ

ชั้นเชิงในการประชิดตัวสาวเพื่อดึงตัวเธอเข้ามาจูบนั้นดูเหมือนว่าแต่ละคนก็มีลีลาที่ไม่เหมือนกัน บางคนเนิบนาบดูสง่างาม ส่วนบางคน ก็ดูมีชั้นเชิงด้วยการให้สาวมีส่วนร่วมในการขยับหน้าเข้ามาใกล้ๆ ในแบบที่ไม่รีบร้อนมากนัก ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบลีลาแบบไหน สิ่งสำคัญที่ควรจะจำไว้คือเราไม่ควรเร่งรีบมากจนเกินไป จนดูเหมือนว่ากลัวว่าจะไม่ได้จูบ เพราะหากคุณยิ่งเป็นแบบนี้มากเท่าไหร่ เสน่ห์ในการจูบของคุณก็จะยิ่งตกต่ำลงทุกที

6. จูบพร้อมกับการเตะสัมผัสอย่างเป็นธรรมชาติ

ระหว่างการจูบนั้นคุณควรปล่อยทุกอย่างให้มันเป็นไปตามอารมณ์ ปล่อยไปตามธรรมชาติ ไม่ควรเกร็งหรือฝืนร่างกายเอาไว้ อย่าทำตัวแข็งที่เป็นท่อนไม้ มือไม้ของของคุณให้ปีนป่ายไปตามเรือนร่างของเธออย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้หน้าอกและลำตัวของคุณทั้งคู่ควรแนบสนิทชิดกัน ดื่มด่ำความสุขให้ฟินเว่อร์สุดๆไปเลยครับ

แหละทั้งหมดนี้ก็คือเทคนิคสำคัญที่ต้องทำประกอบกันจะขาดสิ่งหนึ่งสิ่งใดไปเสียไม่ได้เลยเพื่อให้การจูบนั้นเป็นลีลาการจูบระดับเทพในตำนาน ที่จูบทีสาวรักสาวหลง จนเธอแทบอยากจะลากคุณขึ้นเตียงในตอนนั้น หากคุณฝึกจนช่ำชองคุณก็จะกลายเป็นนักจูบในตำนานกลายเป็นที่เล่าขานให้กับคนรุ่นหลังได้อย่างแน่นอนครับ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ วิธีจูบ