7 ทริคเปลี่ยนเซ็กซ์น่าเบื่อให้กลับมาเร่าร้อน

7 ทริคเปลี่ยนเซ็กซ์น่าเบื่อให้กลับมาเร่าร้อน
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

เซ็กซ์กับคู่รักมักจะประสบปัญหา กับการที่เมื่อทำไปนานๆ แล้ว จะรู้สึกเบื่อกันเอง นั่นก็เป็นเพราะเราไม่สามารถเปลี่ยนคู่ได้เหมือนในยามที่ยังโสดอยู่ ที่ยังพอจะมีโอกาสนัดเจอพบหาใครใหม่ๆ ที่มาทำให้ตื่นเต้น หรือเปลี่ยนรสชาติได้บ้าง แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่ขนาดหาทางแก้ไขไม่ได้เสียทีเดียวนะ ยังมีวิธีต่างๆ ที่สามารถกระตุ้นเร่งเร้าคู่รักของเราให้กลับมาอยากทำกับเราเหมือนเดิมได้ ลองนำทริคไปใช้ดูได้เลย

7. มีคอสตูมเพิ่มความตื่นเต้น

ถือว่าเป็นสินค้าหนึ่งที่ขายดีมากๆ ไม่แพ้อุปกรณ์ต่างๆ เลยทีเดียว ขึ้นอยู่กับว่าคู่รักของคุณนั้นจะชอบแนวทางแบบไหน อาจจะเป็นชุดที่เน้นความเซ็กซี่มีลูกไม้ หรืออาจจะเป็นชุดคอสเพลย์นางพยาบาล ชุดเมด ชุดสาวบันนี่ หรืออาจจะเป็นแนวชุดนอนไม่ได้นอน อาจจะยั่วยั่วและดึงดูดให้รู้สึกตื่นเต้น อยากลองทำคาชุดขึ้นมาบ้างก็ได้นะ

6. มีการเล่นบทบาทสมมติ

เรื่องบนเตียงคงจะจืดชืดเกินไป ถ้าหากว่าเราจะใช้เพียงแต่การกระทำอย่างเดียว จินตนาการเองก็สำคัญมากด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นแล้ววงการหนังสำหรับผู้ใหญ่ จึงต้องมีการสร้างสถานการณ์ต่างๆ ขึ้นมาเป็นจุดขายเสมอ พวกคุณเองก็น่าจะลองเอาไปทำดูได้เหมือนกัน สมมติว่าตัวเองเป็นเจ้านายกับลูกน้อง หรือว่าเป็นเพื่อนบ้านกัน สถานการณ์นำพาให้มาสู่จุดที่วาบหวิวได้ เรื่องแบบนี้ถ้าได้ลองทำอะไรต่างไปจากความเป็นจริง

5. ลองเปลี่ยนตัวเองเป็นแบบอื่นดู

อย่างเช่น แฟนสาวที่ปกติอาจจะแต่งตัวเรียบร้อยมิดชิด ก็น่าจะลองเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวเซ็กซี่ แต่งตัวชุดน้อยชิ้น ทำหน้าทำผมต่างจากเดิม ส่วนคุณผู้ชายก็ลองแต่งตัวเนี้ยบๆ เท่แบบหนุ่มเกาหลีอย่างที่แฟนชอบดูบ้าง หากลองเปลี่ยนตัวเองไปในแนวสเปคแบบที่แฟนชอบดู อาจจะกระตุ้นความอยากที่เขาจะมีต่อตัวคุณให้มากขึ้นก็ได้นะ

4. หาอุปกรณ์เสริม

ของเล่นเสริมสำหรับทำกิจกรรมเหล่านี้ ถือเป็นสิ่งที่จะเพิ่มรสชาติความแปลกใหม่ ให้กับสีสันบนเตียงได้ดีทีเดียว พวกคุณอาจจะได้ลิ้มรสความทรมานใหม่ๆ ที่จะพาสู่สวรรค์ได้อีกทางด้วย ได้เพิ่มเติมความสุขให้กันและกันมากขึ้น มีของต่างๆ ให้เลือกเล่นเลือกลองตั้งมากมาย แล้วรอช้าอะไรอยู่ล่ะ ลองหามาเล่นแก้เบื่อด้วยกันเลยดีที่สุดนะ

3. อาบ อบ นวด

ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็จะยังคงมีบริการแบบนี้กันอยู่เรื่อยๆ การอาบน้ำ แช่น้ำอุ่น นวดเฟ้นให้กัน จะทำให้เกินความผ่อนคลายได้ เมื่อรู้สึกสบายตัวแล้ว ก็ค่อยพาอีกฝ่ายเข้าสู่โหมดเสียวซ่านวาบหวิวด้วยกัน ต้องใช้เวลาและตั้งใจทำสักหน่อย แต่เชื่อเลยว่าจะมีความสุขในที่สุดด้วยกันได้อย่างแน่นอน มาลองเล่นบทผู้ให้บริการดูสิ เชื่อว่าแฟนจะต้องติดใจโดยไม่คิดอยากไปเที่ยวที่ไหนอย่างแน่นอนเลย

2. เปลี่ยนสถานที่

ห้องเดิม บ้านหลังเดิม อาจจะทำให้เราเคยชินกับบรรยากาศในชีวิตประจำวันกันมากเกินไป ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นบรรยากาศเร่งรีบ หรือว่ามีความธรรมดาจนทำให้รู้สึกว่าน่าเบื่อเกินไป การไปทดลองทำกันสถานที่แปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็นยามไปเที่ยวที่ต่างจังหวัด หรือแม้แต่จะลองนอกสถานที่กันดูบ้าง ก็สามารถจะเพิ่มความสนุกและตื่นเต้นที่ต่างไปจากเดิมได้มากเลย

1. เปลี่ยนกลิ่น

บางคนอาจจะชอบกลิ่นคุ้นเคยซึ่งทำให้รู้สึกสบายใจที่จะกอดและสัมผัสตัว แต่บางทีการได้กลิ่นเดิมๆ ซ้ำๆ ก็ทำให้เบื่อได้เหมือนกันไม่จะว่าเป็นทั้งเรื่องกลิ่นตัว หรือกลิ่นในห้องก็ด้วย ดังนั้นแล้วลองเปลี่ยนกลิ่นน้ำหอม หรือโลชั่นทาตัวดูบ้าง เพิ่มกลิ่นหอมให้กับห้องบ้างก็เป็นอีกหนึ่งแรงกระตุ้นที่ทำให้อยากมีกิจกรรมพิเศษกับแฟนขึ้นมาก็ได้

โดยรวมแล้วเพียงแค่ปรับเรื่องพวกนี้ก็จะทำให้บรรยากาศในการทำการบ้านระหว่างกันรู้สึกดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแต่งตัว การใช้กลิ่น การสร้างบรรยากาศหรือเปลี่ยนสถานที่ดูบ้าง ดึงดูดใจให้อยากทำมากขึ้นได้แล้ว เรามัวแต่จะรอให้อารมณ์อยากมาเองคงไหวหรอก คงจะว่างเว้นการบ้านไปอีกนานไม่ได้ทำสักที แต่แพชชั่นเรื่องแบบนี้มันสร้างกันได้จริงๆ ไม่ลองไม่รู้หรอกนะ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เซ็กซ์น่าเบื่อ